ผิวสวยเลือกได้กับเทคนิค “มิกซ์ แอนด์ มาส์ก” แค่10 นาที #จบทุกปัญหาผิว

ผิวสวยเลือกได้กับเทคนิค “มิกซ์ แอนด์ มาส์ก” แค่10 นาที #จบทุกปัญหาผิว

ผิวสวยเลือกได้กับเทคนิค “มิกซ์ แอนด์ มาส์ก” แค่10 นาที #จบทุกปัญหาผิว

เคยได้ยินใช่ไหมคะที่ว่า… จุดเริ่มต้นของผิวสวยอยู่ที่การทำความสะอาด และการทำความสะอาดที่ไม่ดีพอ อาจจะนำมาซึ่งผิวเสียได้ อ่ะนี่ไม่ได้ขู่นะ!!! เพียงแต่เราไม่อยากให้คิดว่าแค่โฟมล้างหน้าก็พอแล้ว หรือเจลล้างหน้าก็เคลียร์ได้เพราะในแต่ละวันผิวเราไม่ได้มีแค่ครีมบำรุงหรือครีมกันแดดที่ต้องล้างออก แต่ยังมีสารเคมี เมคอัพ หรือแม้กระทั่งสารตกค้างจากมลภาวะ นี่ยังไม่รวมเรื่องสภาพผิวที่แตกต่างกันในแต่ละจุดบนใบหน้า ก็ทำให้เราต้องดูแลผิวต่างกันไป ยกตัวอย่างบางคนมีผิวมันช่วงยูโซน ผิวคล้ำช่วงหน้าผาก มีสิวเสี้ยน สิวอุดตันตรงจมูก
จะมาส์กสูตรเดียวคงช่วยไม่ได้ทั้งหมด

ฉะนั้นวันนี้สาวคลีโอล้อมวงมาเลยค่ะ เรามีเทคนิคมิกซ์แอนด์มาส์ก ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังสามารถดูแลผิวแต่ละจุดได้ดี บอกเลยงานนี้ 10 นาที ทุกพื้นผิวบนใบหน้าเคลียร์!!!

Have Fun สุดๆ ตั้งแต่ได้รู้จักเพียว เคลย์มาส์ก
ขอเล่าย้อนไปก่อนหน้าที่เริ่มรู้จักกับเพียว เคลย์มาส์กของลอรีอัลใหม่ๆ สารภาพตรงๆเลยว่า ไม่มั่นใจและไม่เห็นจำเป็นต้องมาส์กหน้าให้ต่างกันแต่ละจุดเลย ตอนนั้นเราคิดว่ามันเปลือง ซื้อกระปุกเดียวก็มาส์กได้แล้ว แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ!!! ผิวเปลี่ยน ความคิดเปลี่ยน เราเข้าใจความจริงที่ว่า… ผิวแต่ละจุดบนใบหน้ามีสภาพที่ไม่เหมือนกัน หรือแม้ในแต่ละวัน เจอสภาพอากาศที่เปลี่ยน ผิวเราก็เปลี่ยนไปด้วย ฉะนั้นจำเป็นมากที่คุณต้องมาส์กให้ตรงปัญหา ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณเห็นผิวดีขึ้นจะรู้เลยว่าไม่มีคำว่าเปลืองอยู่ในพจนานุกรมความงาม

เพียว เคลย์มาส์ก 4 กระปุกลูกรัก ไม่ว่าสูตรไหนก็น่าลอง
ถ้าจะพูดถึงความเจ๋งของมาส์กโคลนธรรมชาติลอรีอัล คงไม่ต้องบิ้วเยอะ เพราะเชื่อว่าหลายคนถูกใจสิ่งนี้กันอยู่แล้ว เนื่องจากเรื่องการทำความสะอาดก็ส่วนนึง การบำรุงก็อีกส่วนนึง ฉะนั้นถ้าอยากคลีนและเคลียร์รูขุมขนไปพร้อมการบำรุงที่ตรงจุดมารู้จักมาส์ก 4 สูตรนี้กัน

สูตรแอนตี้เบลมิช : แนะนำลงข้างแก้ม แก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำ
กระปุกนี้ไฮไลท์ไว้เลยว่าเป็นสูตรใหม่ ซึ่งน่าเล่นมาก เนื้อโคลนสีฟ้าช่วยขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะตกค้าง พร้อมกับดูแลผิว ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายมารีนแอลจี ที่เข้ามาช่วยลดปัญหาสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน และจุดด่างดำจากรอยสิว อีกทั้งยังควบคุมความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เรียกว่าแก้ด้วย ควบคุมไม่ให้เกิดด้วย ใช้แล้วผิวสะอาดใส ไกลสิว แบบนี้เจ๋งไหมล่ะ

สูตรดีท๊อกซิฟาย : แนะนำลงได้ทั่วทั้งหน้า ถือเป็นเบสิคมาส์กช่วยคลีนสิ่งสกปรกอุดตันได้ล้ำลึก
โคลนดำตัวนี้รักจริง ใช้จริง ช่วยดีท๊อกซ์ผิวหน้า ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้าง และบำรุงผิวไปในครั้งเดียว ล้างหน้าออกมาผิวใส และนุ่มมาก มีแบบซองไว้สำหรับพกพาด้วย

สูตรอิลลูมิเนทติ้ง : แนะนำลงตรงผิวที่คล้ำ หน้าผาก โหนกแก้มที่รับแดด เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวดูใส
โคลนจะเป็นเทามีเม็ดบีดส์เล็กๆ ซึ่งช่วยขัดผิวเบาๆ ใช้สำหรับเวลาที่เรารู้สึกผิวหมอง อยากผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวใหม่ให้ผิวกระจ่างใส เหมาะมากสำหรับมาส์กก่อนวันนัดเดท

สูตรแอนตี้ พอร์ : แนะนำลงตรงทีโซน ผิวมัน จุดที่มีสิวเสี้ยน
ไหนใครรูขุมขนตรงจมูกดูใหญ่ๆ กว้างๆ โคลนเขียวกระปุกนี้ช่วยได้ ออกแบบมาเพื่อกระชับรูขุมขน ขจัดสิวเสี้ยน และควบคุมความมันแบบเน้นๆ

ใช้เวลาเพียง 10 นาที ปัญหาที่มีเคลียร์ได้แบบตรงจุด
หลังจากลงมาส์กแล้วทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก ปัญหาผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิวเสี้ยนหลุดออก ความมันลดลง ผิวดูใส และยังได้รับการบำรุง ทุกส่วนมีความสมดุลกันไปหมด พอลงครีมบำรุงก็ซึมลงผิวได้ดี แต่งหน้าก็ติดผิว จากที่เคยกด Like ตอนนี้กด Love เลย

อ่อ… อย่าลืมว่าทุกอย่างต้องอาศัยความสม่ำเสมอ ฉะนั้นอยากให้ผิวสวยอยู่กับเราไปนานๆ ปัญหาผิวไม่กลับมาสร้างความหนักใจ ต้องหมั่นดูแลเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง รับรอง #จบทุกปัญหาผิวของจริง #ผิวแบบไหนก็รักนะโคลนดี  แบบกระปุก 50 มล. ราคา 399 บาท หาซื้อได้ง่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ถ้าแบบซองมี สูตรแอนตี้-เบลมิช #โคลนฟ้าเคลียร์สิวใน10นาที และ สูตรดีท็อกซิฟาย แค่ 35 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11 นะจ๊ะ  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.loreal-paris.co.th/products/skin-care/clay-mask

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Website : http://bit.ly/2XoeI6n

Facebook : https://www.facebook.com/lorealparisthailand

Twitter : https://twitter.com/LOrealParisTH

หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ง่ายๆแค่คลิก : http://bit.ly/2ENxCwg

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE