Let's Go Shopping! Sephora!! - CLEO Thailand Online Magazine

Let’s Go Shopping! Sephora!!

OPEN1

 

ถ้าพูดถึงผู้หญิงคุณนึกถึงอะไร ความสวย เครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า ลิปสติก ช็อปปิ้ง!!! ใช่แล้วค่ะ ผู้หญิงกับช็อปปิ้งแยกกันไม่ได้จริงๆ ยิ่งช่วงฮอลิเดย์ เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี ไม่ว่าจะอายแชโดว์ บรัชออน ลิปสติก น้ำหอม หรือ ยาทาเล็บ พาเหรดเซ็ตลิมิเต็ดมาอวดโฉมกันเพียบ!!! ว่าแต่ชิ้นเด็ดที่ต้องช็อป เซโฟร่ามีคำตอบ…

 

1

 

1.Glitz Lipglaze Set จาก Stila (1,530 บาท) ก็ถ้าต้องแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ แล้วยังมีรุ่นพี่ที่แอบชอบ แนะนำลิปกรอสเนื้อเอสเซ้นท์จะให้ความชุ่มชื่น และเนื้อสีที่ดูอ่อนหวาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก เวลาจะเมาท์กับใครมั่นใจไม่มีพลาด ที่สำคัญมาพร้อมกล่องสีทองสุดหรู มีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง…ใครเห็นก็กรี๊ด

 

2

 

2.Vice 3 จาก Urban Decay (2,300 บาท) เป็นที่ฮือฮามากสำหรับพาเล็ตตลับนี้ เพราะทั้งสีสันและเนื้ออายแชโชว์ ให้ความพิเศษกับเปลือกตา เกลี่ยง่าย สีติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน อีกทั้ง 20 สีนี้สามารถมิกซ์กันได้หมด จะทาสีเดียว สองสี หรือสามสี มีไว้สักตลับเกิดชัวร์ คอนเฟิร์ม!!!

 

3

 

3.Chocolate Bar Eye Shadow Palette จาก Too Faced (1,950 บาท) จิ๋วแต่แจ๋วมากสำหรับพาเล็ตตลับนี้ เป็นการวมสีสันยอดนิยมที่ใช้ง่ายและให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับลุคใสๆ แต่งได้ทุกวัน มาพร้อมบรัชออนสีชมพูประกายระยิบระยับกับลิปกลอสสีชมพูหวาน ให้ลุคเบบี้ดอลสุดๆ

 

4

 

4.Delecta Belles จาก Benefit (1,500 บาท) ถ้าวันนี้อยากเปรี้ยว วันพรุ่งนี้อยากหวาน และวันถัดไปอยากเท่ น้ำหอมขวดเดียวไม่พอแน่ๆ แนะนำเซ็ตน้ำหอมไซต์มินิ 4 กลิ่น 4 บุคลิค ช่วยเนรมิตลุคที่หลากหลายได้ในทุกวัน อีกทั้งยังพกง่าย ใส่กระเป๋าเป็นเพื่อนคู่ใจรับรองไม่ทำให้ไหล่ทรุดแน่นอน

 

5

 

5.Mini Mani Manor จาก Ciate (2,050 บาท) เปลี่ยนสีเล็บได้ทุกวัน โดยไม่มีเบื่อกับ 23 สีสันสุดแซ่บ ไม่ว่าจะเนื้อแวววาว เนื้อแมทท์ หรือเนื้อกลิตเตอร์ก็จะช่วยให้ปาร์ตี้นี้ดูสนุกและแฮปปี้ขึ้น มาพร้อมแพ็คเก็จน่ารักน่าใช้ หรือจะให้เป็นของขวัญแทนใจ คนรับนี่รักตายเลย!!!

 

6

 

6.Hello Kitty Nail Kawaii จาก Hello Kitty (1,560 บาท) ทาสแมวไม่ควรพลาดกับความน่ารักของคิตตี้เซ็ตนี้ มีทั้งยาทาเล็บ สติกเกอร์ คริสตัล และอุปกรณ์จัดแต่งเล็บ ที่จะมาช่วยให้วันหยุดยาวของสาวๆ สนุกและมีสันสันมากขึ้น ว่าแต่…อุปกรณ์ครบแบบนี้ไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บได้เลยนะ

 

7

 

7.Palette Color Festival 3 จาก Sephora (1,700 บาท) พาเล็ต 130 สี  ที่มีอายแชโดว์ 72 สี บรัชออน 8 สี ลิปสติก 32 สี และเจลไลน์เนอร์ 18 สี ลองคิดเล่นๆ สีละ 13 บาท ถ้าจะถูกขนาดนี้ ซื้อเถอะแม่คุณ เพราะนอกจากจะคุ้มค่าสีสันที่ได้ยังสามารถใช้งานได้จริง แบบนี้คุ้มยิ่งกว่าแสตมป์เซเว่นอีกนะยูววววว์

 

8

 

8.Virtual Domination Cheek Palette จาก NARS (2,400 บาท) เป็นบรัชออนที่รวมความคุ้มค่าของสีสัน เท็กซ์เจอร์ และผลลัพธ์ไว้ในตลับเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณสวยได้หลากหลายบุคลิค ตั้งแต่สีชมพูหวาน สีส้มสดใส หรือแม้กระทั่งสีบรอนซ์ที่ให้ลุคเท่ๆ โดดเด่นไปด้วยแพ็คเกจจิ้งออกแบบพิเศษ หยิบใช้ทีไรคนข้างๆแอบมองทุกทีเลย

HOROSCOPE