มาบูสผิวชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำด้วย J5 Hydration @Jyunka Spa - CLEO Thailand Online Magazine

มาบูสผิวชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำด้วย J5 Hydration @Jyunka Spa

jyunka spa

ดูแลตัวเองบ่อยๆ ผิวเราก็จะสวยได้ อันนี้เป็นเรื่องจริง ยิ่งคนที่ชอบแนวธรรมชาติ ไม่ค่อยอยากเจอเข็มหรืออะไรที่ทำให้เจ็บตัว บอกเลยว่าที่ Jyunka Spa นอกจากผลิตภัณฑ์ดีๆ จากฝรั่งเศสแล้ว เขายังมีสปาที่พร้อมทำสวยให้เราได้ ด้วยวิธีอ่อนหวานนุ่มนวล แต่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังจากทำนะเออ อย่างที่เราไปลองทรีทเมนต์นี้มาแล้ว ชื่อว่า J5 Hydration เป็นทรีทเมนต์ที่เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ รู้มั้ยว่ามันอันตรายมาก เพราะยิ่งปล่อยไปเรื่อยๆ ความแห้งที่ว่าก็จะทำให้ผิวเรามีริ้วรอยได้ง่ายๆ ไม่รู้ตัว

บรรยากาศดีตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง
ห้องทรีทเมสต์ที่แสนสบาย

ชอบความเป็นธรรมชาติแบบนี้

ทรีทเมนต์แสนสบายนี้ เราไม่ต้องเตรียมตัวอะไรก่อนมาสักนิดเดียว จะทำเมื่อไหร่ก็ได้ แค่เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวให้ทั่ว หลังจากนั้นจะทาเจลที่หัวนวดสีฟ้า ตรงไหนที่ผิวแห้งมาก มีริ้วรอย ก็จะรู้สึกแค่ยิบๆ บ้าง อย่างช่วงหางคิ้วหรือหางตาที่มีรอยตีนกา บอกเลยว่าแค่เครื่องนวดผ่านจะรู้สึกกระตุกมากเป็นพิเศษ แต่ไม่ต้องกลัวเพราะไม่มีอะไรเจ็บหรืออันตราย ตัวนี้จะเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนอิลาสตินใต้ผิว ทำให้ผิวดูแน่นและอิ่มขึ้น ยิ่งทำบ่อยผิวจะยิ่งแข็งแรง ที่สำคัญนวดบริเวณปากได้ด้วย ทำให้ปากก็อิ่มฟูจนรู้สึกเหมือนไปทำเลเซอร์มาเลยเนี่ย ที่สำคัญผิวเราจะเนียนขึ้นด้วย และสิวเสี้ยนก็จะหายเกลี้ยงไปด้วยในขั้นตอนของการสครับผิว

ฝีมือเธอราพีสคือดีกราบจริงๆ ทำเสร็จคือผิวเป๊ะมาก

เสร็จแล้วเธอราพีสก็จะทามาสก์เย็นๆ ทั่วหน้ารวมทั้งปากเราด้วยพร้อมนวดหน้า ขอบอกว่าฝ่ามือพิฆาตมาก นวดผ่อนคลายสบายสุดๆ หลับไปตอนไหนยังไม่รู้ตัวเลย ตื่นมาอีกทีถามเธอราพีสว่ามาสก์นี้นวดแล้วซึมผิวไปเลยเหรอคะ เธอราพีสชื่อคุณหน่าบอกว่านวดสักพักก็ลอกออกค่ะ อุ้ย! ไม่รู้สึกเลยจริงๆ

เครื่องมือทำสวยของเรา ไม่มีอะไรเจ็บเลย ไม่ต้องกลัว
ใช้ผลิตภัณฑ์ Jyunka จากฝรั่งเศสในทรีทเมนต์ทุกขั้นตอน

ผิวสวยขึ้นหลังทำได้เลย

ความรู้สึกหลังทำคือ ผิวแน่นขึ้น รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่าง เรียบเนียน จัดไปค่ะ คุ้มมาก เพราะผิวเราสวยชุ่มชื้นแข็งแรงหลังทำทันที (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าเราด้วย) ใช้เวลาประมาณ 1.15 -1.30 ชั่วโมง  ราคาครั้งละ 5,800 บาท หรือคอร์สละ 35,000 บาท / 8 ครั้ง

บอกเลยว่า คุ้มมากเพราะเห็นเลยว่าแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรก รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื้น จับแล้วรู้สึกถึงความนุ่มแน่น แล้วยังความเฟิร์มกระชับที่ส่องกระจกแล้วก็รู้ว่าดีขึ้นมาก ยิ่งทำบ่อยๆ รับรองว่าผิวเราจะสวยเฟริ์มขึ้นเป็นธรรมชาติแน่นอน

พิกัด: Jyunka Spa ชั้น 3 The Emporium เปิด 10.00-20.30 น. โทร. 082 424 2455

ติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่ www.cleothailand.com

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE