ฉลองปีใหม่ให้ตัวเองด้วยเซ็ตนี้ Innisfree x Disney Toy Story ไปเลย! - CLEO Thailand Online Magazine

ฉลองปีใหม่ให้ตัวเองด้วยเซ็ตนี้ Innisfree x Disney Toy Story ไปเลย!

ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความแล้วว่าความน่ารักของเซ็ต Innisfree x Disney Toy Story จะพุ่งทะยานไปถึงระดับไหน เพราะว่าแค่เห็นแล้วก็อยากจะพุ่งไปที่ช็อปก่อนใคร แล้วไปคว้ามาให้ได้ทั้ง 22 ชิ้น(ลิมิเตด)นี้

 

My Perfumed Body Miniature Set 4 ชิ้น (60ML) เป็นบอดี้คลีนเซอร์ใช้ทำความสะอาดร่างกาย และโลชั่นกลิ่นยอดนิยมของอินนิสฟรี Green Tangerine และ Water Lily ที่ได้แรงบันดาลใจทำให้นึกถึงเกาะเจจู

 

Jeju Life Perfumed Hand Cream 3 ชิ้น (30ML) แฮนด์ครีมในดีไซน์เจ้า Little Green Man เนื้อเนียนแน่นนุ่มและกลิ่นหอมๆ ที่จะอยู่ติดมือเราไปนานๆ มีทั้งเป็นเซ็ตและขายแยกเป็นชิ้นด้วยนะ กลิ่นจะได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตบนเกาะเจจู เหนื่อยๆ พักผ่อนคลายทาครีมที่มือซะหน่อยแล้วจินตนาการว่าว้าปไปบนเกาะเรียบร้อย กลิ่นคล้ายๆ กับผ้าที่พึ่งซักใหม่ๆ ส้มยูสุ และลูกราสป์เบอร์รี่ใต้แสงอาทิตย์

 

My Makeup Cleaner – Micellar Oil Water (200 ML) พี่บัซพาไปทำความสะอาดหน้า เอาเมคอัพออกอย่างหมดจดและไม่ทำอันตรายผิว มีส่วนผสมของชาเขียวเจจู อะโลเวร่าและว่านน้ำ

My Lip Balm (15g) มีให้เลือกสองแบบคือเป็นเซ็ตและแบบเดี่ยวๆ สามกลิ่นคือ Sunkissed Cherry Tea, Ruby Grapefruit Tea และ Wedding Peach Tea

 

Twinkle Glitter (2.7g) ลิควิดกลิตเตอร์ 3 เฉดทาใต้ตาให้ดูแววาวเหมาะกับปาร์ตี้หรือวันที่อยากจะสนุกมากขึ้นหน่อย <3

 

No Sebum Mineral Powder (5g) แป้งฝุ่นสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับผิวแพ้ง่ายไปเลย! ใครๆ ก็ใช้ได้

 

Real Color Nail Set (6ML) เล็บเราก็ดูแลนะ ขายเป็นเว็ตและขายแยก ตามสีคาแรคเตอร์ความเป็น Toy Story (เราว่าซื้อให้ครบทุกสีมาทาทุกเล็บพร้อมกันจะน่ารักคิขุมากค่ะ

 

Buzz Lightyear Set เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีทั้งสองคือ Green Tea Seed Serum และ Green Tea Seed Cream ที่ใส่มาในเคสน่ารักคือต้องซื้อเก็บแหละเพราะน่ารักมากกก

 

Woody Set พี่เขาก็ไม่น้อยหน้านะคะ เซ็ตนี้ใหญ่กว่ามี Super Volcanic Pore Clay Mask 2X, No Sebum Mineral Powder, Jeju Volcanic Color Clay Mask สีเหลือง และสีเขียว

 

เดาว่าเซ็ตนี้น่าจะวางพร้อมๆ กันหลายที่ทั่วโลก และเมืองไทยแน่นอนว่าน่าจะมาปีหน้าที่ถึงนี้ ซึ่งไม่นานเลยจ้า รอแปปปปปเดียวหรือไปเช็คกันได้ที่ FB: Innisfree Thailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE