inglot แบรนด์เมคอัพสัญชาติโปแลนด์ มีขายที่ไทยแล้ว 18 พ.ย. นี้

Inglot แบรนด์เมคอัพสัญชาติโปแลนด์

Inglot แบรนด์เมคอัพสัญชาติโปแลนด์

ก่อนจะมารู้จักกับ Inglot (อิงลอต)  แบรนด์เมคอัพสัญชาติโปแลนด์กัน คงต้องเริ่มจากต้องบอกก่อนเลยว่า Inglot นั้นจะมีขายในไทยแล้วด้วย! กรีดร้องดังมากเวอร์ เมื่อรูข่าวว่า Inglot มาเมืองไทยแล้ว นั่งดูบิวตี้กรูรูเมืองนอกรีวิวอยู่นาน ได้เวลของชั้นบ้างแล้วจ้า ล่าสุดได้ลอง คือของเค้าดีจริงไรจริงนะ เนื้อแน่น สีเยอะมีให้เลือกละลานตา แถมยังมีหลายเท็กเจอร์มากเวอร์ไปอีก

แบรนด์อิงลอตก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1983 คิดไปคิดมาก็ 30 กว่าปีแล้ว หลังจากก่อตั้งแบรนด์ Mr. Wojtek Inglot ก็ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นสีทาเล็บ และตามมาด้วยอายแชโดว์และลิปสติก

สายเมกอัพคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Inglot ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่แบรนด์ได้มีโปรเจ็คต์พิเศษ กับไอคอนอย่างเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) กับการร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นของเธอเอง โดยใช้เวลาพัฒนาผลิตภัณฑ์สีสันต่างๆทั้ง 70 ชิ้น อยู่นานถึง 3 ปี แต่ก็คุ้มและเป็นไปตามคาด เพราะหลังจากเปิดตัวคอลเลกชั่น Jennifer Lopez ไป ก็ทำให้เกิดกระแสที่คนหันมาให้ความสนใจอย่างมาก ถึงขั้นที่ว่าลิปสีนู้ดที่เธอใช้นั้นขายหมดในสามวัน!

 

ตอนนี้ถึงคิวสาวไทยแล้ว กับการที่จะได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ของ Inglot ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกกว่า 1,500 เฉดสี และพร้อมสนุกแน่กับ Freedom System พาเล็ตต์แบบแม่เหล็กที่สามารถครีเอตการแต่งหน้าในพาเล็ตต์แบบที่เราชอบ และเลือกทุกสีที่ได้ใช้จริงๆ และที่บอกว่าสนุกแน่ นั่นคือ เราสามารถผสมผสานหลากสีสันหลากผลิตภัณฑ์ได้มากกว่า 3,000,000,000,000,000 รูปแบบกันเลยทีเดียว! ในราคาที่สามารถเลือกเพิ่มได้อีกในราคาที่จับต้องได้ ไม่ลำบากกระเป๋า นี่แหละ พาเล็ตต์สุดเลิฟ เมคอัพใหม่ซิง ที่เราอยากได้มากก

 

อีก 3 ชิ้นที่ขาดไม่ได้

YSM Cream Foundation รองพื้นเนื้อเนียน แถมยังน้ำหนักเบา ช่วยคุมมันและพรางรูขุมขนได้ดี ทาออกมาก็ดูผิวเป็นธรรมชาติดี ไม่ดูหนาโบกเกินจริง

(มี 12 สี 30 มล. ราคา 850 บาท)

HD Lip Tint Matte ลิควิดลิป เนื้อนุ่มดีจัง ให้สีสดชัด ติดทน ไม่เป็นคราบด้วยนะ ข้อดีหลักๆ เลยคือสีชัดสดมากระดับ HD ลิปรุ่นนี้ผ่านงานถ่ายมานักต่อนัก ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ว่ากันว่าสียังสดชัดแม้ดูผ่นจอ Big Screen เลยนะ!

(มี 14 สี ราคา 1,100 บาท)

Duraline ชิ้นนี้ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ทรานฟอร์มมากเวอร์ ก็เพราะลิควิดเนื้อใสๆ นี้เมื่อหยดลงเมคอัพแบบแป้งหรือแบบฝุ่น เมคอัพนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นเนื้อลิควิดทันที แถมยังช่วยให้มีความกันน้ำเพิ่มขึ้นด้วย เอาซี้…ได้อีกกก

สาวๆ จ๊ะ 18 พ.ย. นี้ เจอกับเราและ  Inglot ได้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะ!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE