ยิ่งสระยิ่งสวยภายใน 3 อาทิตย์ คลีโอพาลองแชมพูธรรมชาติสุดฮิปจากอังกฤษ

ยิ่งสระยิ่งสวยภายใน 3 อาทิตย์ คลีโอพาลองแชมพูธรรมชาติสุดฮิปจากอังกฤษ ฟื้นฟูผมด้วยธรรมชาติกับ Herbal Essences bio:renew ที่สาวรักผมต้องถูกใจสิ่งนี้

 

หมดยุคที่ธรรมชาติจะมาดูแลกันแค่ผิว เส้นผมก็สำคัญไม่แพ้กัน งานนี้เลยต้องโฟกัสกับการดูแลผมด้วยธรรมชาติบำบัดกันซะหน่อย ผมอ่อนแอ ไม่สดใส แถมดูหมองขาดชีวิตชีวา วันนี้เราเลยอยากแนะนำวิธีฟื้นคืนชีวิตให้ผมสวยได้อีกครั้ง ด้วยแชมพูธรรมชาติจาก Herbal Essences bio:renew แชมพูสูตรพรีเมี่ยมจากอังกฤษ ซึ่งเค้าไม่ใช่แชมพูธรรมชาติทั่วๆไปด้วยนะเดี๋ยวจะมาบอกอีกว่ามันพิเศษยังไง

แล้วตัวนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆจนได้รับการการันตีจากสวนพฤษศาสตร์โลก ซึ่งแชมพูจะช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกที่เราต้องเจอทุกวัน หรือแม้แต่สารกระด้างจากน้ำ เราอยากมาบอกว่าแชมพูนี้จะขอมาช่วยให้ผมเสียของสาวๆกลับมาสวยได้เพียง 3 อาทิตย์ เพียงแค่สระเป็นประจำ งานนี้ทำทรงไหนก็ผมก็สวยและแข็งแรงมาก!

พลังธรรมชาติ เพื่อเส้นผมมีชีวิตชีวา ดูเปล่งปลั่ง ไม่หมอง
Herbal Essences bio:renew เชื่อว่าชื่อนี้หลายคนคงได้ยินมาสักพักแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง ประกอบกับเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยอาจลังเลเรื่องผลลัพธ์ ซึ่งทางคลีโอเลยอยากบอกว่า “ธรรมชาติมักให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณ” แม้อาจจะใช้เวลาสักนิดแต่ก็จะค่อยๆฟื้นฟูและให้ผลดีในระยะยาว ด้วยความพิเศษของ Herbal Essences ที่ไม่ได้แค่มีดีชื่อจากประเทศอังกฤษ แต่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่จัดเต็ม และที่สำคัญคือมี Bio Renew ที่ยังช่วยในการฟื้นบำรุงเส้นผมพร้อมกำจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ 9 สูตรที่ออกมานี้ได้รับการยอมรับชนิดที่ว่าหมดแล้วซื้อวนไป ไม่เปลี่ยนใจไปแบรนด์อื่นเลย และวันนี้คลีโอจะมาแนะนำ 2 สูตรตัวเด่นที่ถูกใจเรามากๆกันด้วยนะ

ตัวแรก White Grapefruit & Mosa Mint พลังจากเกรปฟรุ๊ตและโมซ่ามิ้นท์ ขวดนี้การันตีด้วยรางวัลจากทีมคลีโอเราเอง (CLEO BEAUTY HALL OF FAME 2018)
ถ้าจะให้แนะนำสำหรับซัมเมอร์นี้ คลีโอขอเน้นการเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมด้วยแชมพูและครีมนวดผมสูตร White Grapefruit & Mosa Mint ซึ่งมีค่า pH ที่สมดุล แถมยังปลอดภัยแม้ผมทำสี ให้กลิ่นหอมของซีตรัสคั้นสด ใบมิ้นต์บริสุทธิ์ และผลพีชนุ่มละมุน เนื้อตัวนี้จะไม่หนักผมมาก หลังทำความสะอาดและบำรุง ผสมจะนุ่มสลวย รู้สึกเฟรช ดูมีวอลลุ่ม เหมาะกับสาวๆ ที่กังวลเรื่องผมลีบแบน อยากสะบัดผมสวยให้กลิ่นหอมฟุ้งไปทั้งวัน ดูมีน้ำหนัก ไม่ลีบแบนต้องขวดนี้

อีกสูตรที่แนะนำและขาดไม่ได้คือ Passion Flower & Rice Milk หรือเสาวรสและน้ำนมข้าว มอบการบำรุงล้ำลึก
ช่วงนี้แสงแดดดุมาก ทางเราก็ไม่ค่อยจะไหว ไหนจะฝุ่น ควัน มลภาวะ ต่างรุกรานผมให้แห้งเสียจนตั้งตัวไม่ทัน ว่าแล้วใครที่เจอปัญหานี้แนะนำเลยว่า Passion Flower & Rice Milk สูตรนี้ช่วยกู้ผมได้จ้า เนื่องจากเป็นการบำรุงแบบจัดหนัก จัดเต็ม เนื้อค่อนข้างจะเข้มข้น แต่ก็ล้างออกง่ายอย่างเบาสบายหัว แม้อุดมด้วยส่วนผสมของธรรมชาติแบบจุกๆ หอมกลิ่นซีตรัสชุ่มฉ่ำ เสาวรสแสนอร่อย และครีมมี่ ออเรนจ์ บลอสซั่ม สระไปสะอาดไป บำรุงไป 3 อาทิตย์ผมสวยลืมแห้ง กลับมามีชีวิตชีวากันเลยทีเดียว

ท้าเปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวยใน 3 อาทิตย์ ด้วย Bio Renew
ขอไฮไลต์ตัวโตๆสักนิด สำหรับ Herbal Essences bio:renew นั้นมีความพิเศษมาก นอกจากจะปลอดสารแต่งสี พาราเบนและกลูเตนแล้ว ยังมีตรงส่วนผสมของ ฮิสทิดีน สุดยอดสารแอนตี้ออกซิแดนท์(Antioxidant) ที่ทำงานร่วมกับว่านหางจระเข้ และ สาหร่ายทะเล มีหน้าที่ในการกำจัดสารอนุมูลอิสระ หรือ สิ่งสกปรกที่เราต้องเจอจาก ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือสารกระด้างอย่างคลอรีน ให้หลุดออกไปจากเส้นผมโดยไม่ทำ ให้สูญเสียความชุ่มชื่นนั้น ไม่ได้มีในแชมพูธรรมชาติทุกตัว แต่สำหรับ Herbal Essencesนั้นมีแน่นขวด ฉะนั้นมั่นใจได้ว่า หลังใช้ผมสวยสะอาดปราศจากสารตกค้าง แถมยังปลอดภัย บอกแล้วว่าแชมพูธรรมชาติไม่ได้เหมือนกันหมดนะ

แบรนด์แรกและแบรนด์เดียว ที่ได้การันตีจาก KEW สวนพฤกษศาสตร์มรดกโลก
อ่านถึงตรงนี้ยิ่งมั่นใจหนักมาก สำหรับ Herbal Essences ว่าเค้าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับการ  การันตีจากสวนพฤกษศาสตร์ของโลก KEW Royal Botanical (KEW) สวนพฤษศาสตร์มรดกโลกในอังกฤษว่าเป็นแชมพูจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ใครอยากสัมผัสฟิลธรรมชาติสามารถหาลองกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช็อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ราคาขวดละ 249 บาท เท่านั้นจ้า

นอกจาก 2 สูตรที่อินมาก ยังมีอีก 7 สูตรที่อยากให้ไปลองกัน

ของดีไม่ได้มีแค่ 2 แต่มามากถึง 9 สูตร ที่หลากหลากตามสภาพผม และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อาทิ

Argan Oil of Morocco ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม

Rosemary & Herbs ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น

White Strawberry & Sweet Mint ให้เส้นผมดูเปล่งประกาย

Coconut Milk ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น

Golden Moringa Oil ให้เส้นผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

Arabica Coffee Fruit ให้ผมดูหนานุ่ม มีวอลลุ่ม

Cucumber & Green Tea ให้ความสดชื่น เบาสบาย

ซึ่งความเก๋ของ Herbal Essences ที่พลาดไม่ได้ คือ เราสามารถมิกซ์ข้ามสูตรกันได้ เช่นถ้าอยากให้ผมมี      วอลลุ่มก็ใช้แชมพูสูตรนึง แต่อยากบำรุงด้วยความชุ่มชื่นก็ใช้คู่กับอีกสูตรนึงได้  ไม่ว่าจะเรื่องกลิ่น เนื้อสัมผัส และผลลัพธ์ ใครไม่รักแบรนด์นี้ ก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE