เทรนด์ผมวินเทอร์ ผมดัด ผมลอน ผมสั้น ผมบ็อบ สีผม ผมเปลี่ยนลุค

เทรนด์ผมวินเทอร์ ที่สาวไทยไม่ควรพลาด

เทรนด์ผมวินเทอร์, Hair Trend

เทรนด์ผมวินเทอร์ ที่สาวไทยไม่ควรพลาด

นี่คือการกลับมาอีกครั้งของ เทรนด์ผมวินเทอร์ ที่สาวไทยไม่ควรพลาด  EL  (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 ใน  คอลเลคชั่น REdefining you  การรวบรวมมุมมองจาก Global influencers และ Top hair กูรูระดับโลก ผสมผสามกับนวัตกรรมใหม่ และเทรนด์ผมที่ปัง ที่สุดแห่งปี ได้เวลาลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคส์กันแล้ว เพื่อต้อนรับสายลมหนาวอย่างเป็นทางการ จนใครๆ ต้องหันกลับมามอง

Trend 1: GLOBAL TRIBE

เทรนด์นี้กำลังเป็นที่ความสนใจจากรันเวย์ทั่วโลก ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของวัฒธรรมแห่งโลกตะวันออก โดดเด่นด้วยการสร้างเท็กเจอร์ผสานด้วยผมดัดเป็นลอนคลื่น แมตช์กับการแต่งกายที่คลุมโทนด้วยเฉด สีเอิร์ทโทน อย่างเสื้อคลุมภาพพิมพ์ต่างๆ ลายปริ้นรูปสัตว์

Trend 2: NEW FORMAL

ด้วยสีสันของลายเส้นกราฟิก ที่เน้นแสงและเงา บวกกับความแม่นยำของทรงผมบ๊อบ ลุคโดยรวมของเทรนด์นี้จะให้อารมณ์ที่ดูแล้วสดชื่น ร่าเริง แต่มีพลัง เทรนด์ผมทรงนี้ ชวนให้หวนกลับไปคิดถึงยุค 60’s ยุคที่ทรงผมเน้นโครงสร้างของรูปทรงเส้นสายของกรอบทรงที่ชัดเจน ลุคส์โดยรวมของเทรนด์นี้ ยังคงความคลาสสิก แต่เพิ่มเทคนิคการตัดและใช้โทนสีให้ร่วมสมัยมากขึ้น

 

Trend 3: IGORA #RoyalTakeOver LUCID NOCTURNES

สร้างสรรค์เทรนด์โดย 2 Color stars

1.ROSSA JURENAS @rossajurenas

North American Colour Director for Schwarzkopf Professional

2.LINH PHAN @bescene

Colourist & Instagram Superstar

โดยเทรนด์นี้ได้รับแรงบรรดาลใจจากความเย้ายวนใจในสไตล์พังก์ กำลังจะกลับมา เฉดสีเหลือบเขียวเข้ม  ม่วงเบอร์รี่ที่เย้ายวน ให้อารมณ์ความรู้สึกสไตล์โกธิค เน้นเฉดสี แสงและเงา

อัพเดตสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผม ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา EL  (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

HOROSCOPE