5 ทรงผมสุดชิคส่งตรงสดๆ ร้อนๆ จาก New York Fashion Week 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

5 ทรงผมสุดชิคส่งตรงสดๆ ร้อนๆ จาก New York Fashion Week 2018

มาแล้ววววววทรงผมสุดฮอตส่งตรงมาจาก New York Fashion Week 2018 เราว่าทรงเหล่านี้แหละที่น่าจะฮิตมากๆ ในช่วงสิ้นปี อย่ารอช้า ออกงานครั้งหน้าหรือจะวันหยุดแบบจัดเต็มลองทำทรงผมเหล่านี้และสาวๆ จะอินเทรนด์ก่อนใครๆ

 

เปิดหน้าโชว์ความมั่นสไตล์สาวอเมริกัน

Creator: James Pecis

Brand: Brandon Maxwell

Inspiration: Texas Ladies + Brooke Shield

ผมทรงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสาวเท็กซัสบวกกับความมั่นของนักแสดงสาว Brooke Shield เซ็ทผมเปิดขึ้นให้เห็นใบหน้าชัดๆ โชว์ความสวยสดใสแบบรรมชาติของสาวๆ ไปเลย

Product to use: ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer professional edition, Maximista Thickening สเปรย์ของ Oribe, Imperméable Anti-Humidity สเปรย์ของ Oribe

 

ผมมีวอลลุ่มสำหรับสาวโรแมนติก

Creator: James Pecis

Brand: Brock Collection

Inspiration: Liv Tyler และงานศิลปะของ Georgia O’Keeffe

ดึงเอาความโรแมนติกในตัวของผู้หญิงออกมาด้วยทรงผมทรงนี้ที่มี Liv Tyler และภาพวาดดอกไม้อันสวยงามของ Georgia O’Keeffe เป็นแรงบันดาลใจ ออกมาเป็นทรงผมหวานๆ เน้นวอลลุ่ม ทั้งช่วงหน้าที่เปิดขึ้นทำให้ดูโค้งหลวมหน่อยๆ และช่วงปลายที่ก็ม้วนหลวมๆ เหมือนกัน

Product to use: ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer professional edition, สเปรย์พาวเดอร์เพิ่มวอลลุ่ม Swept Up ของ Oribe

 

สเน่ห์สาวหลังอาบน้ำ

Creator: Holli Smith

Brand: Proenza Schouler

Inspiration: ผมหลังจากอาบน้ำเสร็จ

ทรงผมนี้จะทำให้สาวๆ เป็นตัวเองได้มากที่สุด เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากทรงผมของสาวๆ หลังอาบน้ำเสร็จ มีความเหมือนผมที่แห้งหมาดๆ และจับมาแต่งเป็นทรง คือจะดูไม่เปียกและแบนเหมือนเว็ทลุค แต่จะเป็นผมที่มีเท็กซ์เจอร์ทำให้ความหยักศกเบาๆ

Product to use: ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer professional edition, Maximista Thickening สเปรย์ของ Oribe, แปรงของ Mason Pearson, เจลเซรั่มของ Oribe,

 

ทรงผมที่ผสมความเป็นวัฒนธรรมและความคลาสซี่เข้าด้วยกัน

Creator: James Pecis

Brand: Gabriela Hearst

Inspiration: การแสดงลาตินและสไตล์ของยุค 50

นำเสนอมากันเลย 2 ลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแสดงต่างๆ ของลาติน และความสง่างามของสไตล์ยุค 50 เป็นการหยิบเอาวัฒนธรรมมาสู่รันเวย์ นำมาประยุกต์ใช้ให้ทันสมัยมากขึ้น

 

ลุคที่ 1: ทรงผมลอนถี่ที่ไม่แน่นและชัดจนเกินไป จะปล่อยรอยหยักให้เบาและดูคลาสซี่มากหว่า

Product to use: ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer professional edition, Maximista Thickening สเปรย์ของ Oribe

 

ลุคที่ 2: ทำง่ายๆ แต่คลาสซี่ได้ทุกเวลา ห้างม้าต่ำที่คลุมช่วงหูด้านบนเล็กน้อย

Product to use: ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic hair dryer professional edition, Maximista Thickening สเปรย์ของ Oribe, สเปรย์พาวเดอร์เพิ่มวอลลุ่ม Swept Up ของ Oribe

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Dyson

HOROSCOPE