Say Good Bye ผมเสีย! เปลี่ยนผมสวยส่งท้ายปี! - CLEO Thailand Online Magazine

Say Good Bye ผมเสีย! เปลี่ยนผมสวยส่งท้ายปี!

By Meji

สวยรวบตึง! ด้วยแฮร์โปรดักท์สุดดีงาม ทั้งมาส์ก ทรีตเมนต์ มิสต์ และ แชมพู+คอนดิชั่นเนอร์ ชอบชิ้นไหน แบรนด์ไหน รีบสอยมาเลยค่ะ!

 

1.IGK 1995 2-in-1 Shampoo & Texturizer, 1,000 บาท

ความพิเศษของแชมพูขวดนี้ คือ มีส่วนผสมของ clay powder ช่วยเพิ่มวอลุ่มและความหนาของเส้นผม หลังสระก็ไม่ทำให้โคนผมลีบแบน หนังศีรษะมันช้าลงด้วย แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้น ขวดเล็กน่ารัก พกพาไปไหนก็สะดวก

 

 

2.Mill Seed Airy Smooth High Damage Repair Mask, 790 บาท

ทรีตเมนท์หมักผมสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดของ Super Fruit ถึง 11 ชนิด ผมเสีย พังๆ มา ลองชโลมให้ทั่วหัว แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้สัก 5 นาที ค่อยล้างออก กลิ่นหอมสะอาดของชา และมัสกัต ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

 

3.Samourai Women Treament, 650 บาท

ติดใจตั้งแต่แชมพู พอมาได้ลองทรีสเมนท์ตัวนี้ ยิ่งชอบ กลิ่นหอมหวานๆ ติดผมนาน ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้เส้นผมดีมาก

 

4.Mebika Moist Hair Milk Mist, 590 บาท

เอสเซนต์บำรุงเส้นผมเนื้อน้ำนม เหมาะกับผมที่ต้องการบำรุงด่วนๆ มีส่วนผสมจากน้ำมันรำข้าว อาร์แกนออยล์ โอลีฟออยล์ อัลมอนด์ออยล์ และคอลลาเจนสด ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม ชอบเวลาสัมผัส ผมนุ่ม เรียงตัวสวย พันกันน้อยลง

 

5.Oshima Tsubaki Camellia Hair Care Oil, 420 บาท

ออยล์สารพัดประโยชน์ตัวดังจากญี่ปุ่น มาจากน้ำมันดอกสึบากิ จะใช้กับผม หนังศีรษะ ผิวกายหรือผิวหน้าก็ได้ ช่วยบำรุงให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ถ้าใช้กับหนังศีรษะก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมัน หยดออยล์นวดเบาๆ แล้วค่อยสระออก สิ่งตกค้างบนหนังศีรษะจะค่อยๆ หลุดไป รังแคและอาการคันลดลง ช่วยให้เส้นผมเกิดใหม่ได้ดีขึ้นด้วย

6.Antipollution Detox Hair Scrub, 399 บาท

สครับทำความสะอาดเส้นผม เม็คสครับทำมาจากเกลือธรรมชาติ และสารสกัดจาก Moringa Seeds ช่วยดีท็อกซ์สารตกค้างให้หลุดออกไป ให้ฟีลเบาสบาย หนังศีรษะสะอาด

 

7.Phyto Professional Intense Volume Mousse, 1,650 บาท

ถ้าอยากให้ผมอยู่ทรง ดูมีวอลุ่ม เด้งๆ ก่อนจะม้วนหรือไดร์ ให้บีบมูสแล้วขยำลงให้ทั่วปลายผม เจ๋งตรงที่มีส่วนผสมของ acacia collagen ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและป้องกันเส้นผมจากมลภาวะ ความร้อน เหมาะมากกับสาวผมบาง เส้นเล็ก ช่วยยกโคนผมให้ดูพอง หนาขึ้นเลย

8.Mark Hill XL Amplifying Shampoo And Conditioner, 250 บาท

แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์แบรนด์ดังจากอังกฤษ ผู้ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้เส้นผม ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากทะเล Marine Collagen ที่มีกรดอะมิโนสามารถเข้าไปช่วยซ่อมแซมเกล็ดผม ปรับโครงสร้างและฟื้นฟูเส้นผมจากภายในได้ ผมอ่อนแอ ลีบแบนมา ติดบ้านไว้หายห่วง!

9.Bergamot Detoxify Shampoo, 145 บาท

แชมพูสูตรดีท็อกสารพิษบนหนังศีรษะและเส้นผม มี 2 สูตร ขวดเขียว สำหรับผมธรรมดา ผมมัน และขวดส้ม สำหรับผมแห้งเสีย เป็นแชมพูที่เป็นประจุบวก สามารถชำระสารพิษ สารเคมีตกค้างได้พร้อมๆ กับการบำรุงในขั้นตอนเดียว และยังมีสารสกัดจากสมุนไพรอีกถึง 7 ชนิด ลดปัญหาผมหลุดร่วง แตกปลาย หยิบมาใช้ได้ทุกวันไม่มีสารเคมีให้กังวลใจ

10.Bergamot Detoxify Hair Coditioner, 230 บาท

ครีมนวดผมสูตรล้างสารพิษ ใช้คู่แชมพูยิ่งเห็นผล กลิ่นหอมกำลังดี ขวดนึงใช้ได้นานเลย ใช้แล้วผมนุ่ม หวีง่ายไม่พันกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE