ตื่นมาเจอฝุ่น PM2.5 ต้องสู้ด้วย Facial mist ฉีดให้ผิวแข็งแรงซะ

ตื่นมาเจอฝุ่น PM2.5 ต้องสู้ด้วย Facial mist

“ไม่ใช่หมอก แต่ดันเป็นฝุ่นละออง” ไม่อยากจะเชื่อว่า PM 2.5 กลับมาอีกแล้ว สภาพมลภาวะทางอากาศที่ทำให้กรุงเทพฯ ดูเป็นภาพเบลอๆ ไปเลย และเราชาวกรุงก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ (แม้จะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม) และเจ้าฝุ่นละอองในอากาศเหล่านี้นอกจากจะอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจยังสามารถทำร้ายผิวหน้าของสาวๆ ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง  ผดผื่น แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว แต่อย่ากังวลไปค่ะ วันนี้เรามี Facial mist สเปร์ยน้ำแร่ที่จะช่วยปลอปประโลมและ ป้องกันผิวหน้าสาวๆ จากฝุ่นละอองมาฝากกัน

 

La Roche-Posay Thermal Spring Water

La Roche-Posay Thermal Spring Water, 220บาท

มาเริ่มกันที่น้ำแร่จากลา โรชแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส   น้ำแร่ที่อุดมด้วยแร่ซิลิเนียม สารแอนตี้ออกซิแดนท์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการละคายเคืองของผิวจากมลภาวะ อาการแพ้และอักเสบได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ทำให้ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำอีกด้วย

 

Vichy Mineralizing Thermal Water

Vichy Mineralizing Thermal Water, 220บาท

น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุภูเขาไฟ ฝรั่งเศสมากถึง 15 ชนิด ที่สามารถเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับสมดุลค่า PH และป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง ควันหรือแม้แต่แสงแดด ปลอปประโลมผิวจากการละคายเคือง และช่วยฟื้นคืนความแข็งแรง ลดการสูญเสียความชุ่มชื่นทำให้ผิวหน้าดูออนเยาว์

 

Avene Thermal Spring Water

Avene Thermal Spring Water, 280 บาท

น้ำแร่อีกนึงตัวที่สามารถลดอาการคัน ระคายเคืองจากมลภาวะ หรือแม้แต่การอักเสบของสิว ผิวหลังจากการทำเรเซอร์ เติมน้ำและ ฟื้นคืนความนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม  ค่า PH เป็นกลาง ปราศจากแต่งสีและกลิ่น  อ่อนโยน   หรือแม้เด็กที่มีปัญหาผิวก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

Bioderma Bioderma Sensibio Dermatological Water Spray

Bioderma Bioderma Sensibio Dermatological Water Spray, 500 บาท

สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายจาก ไบโอเดอร์มา  เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดการอักเสบละคายเคือง และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เติมน้ำให้ผิวสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา ฉีดระหว่างวันช่วยให้แมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นค่ะ

 

Uriage Eau Thermale d'Uriage Thermal Water

Uriage Eau Thermale d’Uriage Thermal Water, 280 บาท

สุดท้ายน้ำแร่ในดวงใจของสาวคลีโอหลายๆคน  ด้วยคุณสมบัติพิเศษอย่าง Isotonic ที่จะรักษาความสมดุลให้แก่ผล เป็นเกาะป้องกันผิวจากมลภาวะ ลดการอักเสบ ละคายเคืองจากปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึมซาบสู่ผิว คืนความชุ่มชื่น ช่วย กระชับรูขุมขน ชะลอลิ้วรอย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

ต่อไปนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวแล้วที่จะต้องเผชิญหน้ากับ PM2.5 แล้วเพราะเรามี Facial mist ที่สามรถป้องกันผิวจากมลภาวะ และการละคายเคืองนอกจากนี้สาวๆก็อย่าลืมสวมหน้ากากอนาภัยเพื่อป้องกันฝุ่นละอองกันด้วยนะคะ

HOROSCOPE