Update อายแชโดว์พาเลตต์ออกใหม่ - CLEO Thaland

อัพเดต อายแชโดว์พาเลตต์ออกใหม่

อายแชโดว์, พาเล็ตต์ตา, eyeshadow, palette

อัพเดต อายแชโดว์พาเลตต์ออกใหม่

 

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ อายแชโดว์พาเลตต์ ช่วงนี้คงไม่ได้ เพราะออกมาใหม่เยอะจริง ออกกันเก่งมากกก และเราก็คิดแล้วแหละ ว่ามันถึงเวลาที่ต้องรวมพาเลตต์ออกใหม่ให้ทุกคนได้มากรีดร้องไปตามๆ กัน มาดูสิว่าจะสวย จะแซ่บแค่ไหน มาดูกัน

 

1

Urban Decay Naked Reloaded Palette, 1,900 บาท

อายแชโดว์

พาเลตต์ในตำนานกลับมาแล้วจ้า  Naked Reload เฉดน้ำตาลนู้ด 12 ช่อง ที่ความดีงามครั้งนี้คือเป็นสีที่เหมาะกับสาวทุกสีผิวจ้า!!!! ทายังไงก็สวย มาครบทั้งแมตต์ และชิมเมอร์  เนื้อโปรดักส์ก็ไม่ต้องอวยกันมาก ใครเคยใช้จะรู้กันอยู่ว่ามันปังจริงๆ เม็ดสีแน่น ชัด ติดทน ส่วนตัวที่เป็นชิมเมอร์ก็เงา วาว กลิตเตอร์เนียนละเอียดสวยมากๆ อ้อ! เป็นอายแชโดว์สายอ่อนโยนด้วยนะ ไม่มีซัลเฟต, SLS, SLES, พาราเบนและพาทาเลตต์ แล้วยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย (Cruelty-free) โอ๊ยยิ่งกว่ารักกก

 

2

NARS Ignited Eyeshadow Palette, 2,200 บาท  

อายแชโดว์

สาวหวานเชิญทางนี้เลย พาเลตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่นโทนชมพู หวานฉ่ำรับซัมเมอร์ พาเลตต์นี้จะเน้นไปทางชิมเมอร์เยอะหน่อย แบบว่าประกายแดดสาดมาก็จะระยิบระยับวิ้งๆ ไปหมด ส่วนที่เป็นเนื้อแมตต์ก็จะออกโทนอุ่นๆ ใช้เป็นเบสก็งาม ผสมงานกลิตเตอร์ปังๆ มันดีมากกกกกก พูดเลย !  เนื้อดี ติดทนมาก ไม่แคร็ก ไม่แตกเป็นริ้ว สมกับที่เป็น NARS

 

3

KANEBO LUNASOL

THE BEIGE Spring Makeup Collection 2019, 3,000 บาท

เป็นพาเลตต์สีเบจแห่งปีเลยก็ว่าได้ เข้ากับผิวสาวสาวเอเชียสุดๆ เป็น 10 สี Earth tones เบาๆ กลิตเตอร์ก็มีความนัวร์ ละมุนมาก ใช้นิ้วเกลี่ยง่ายๆ ก็สวยไม่ต้องพึ่งแปรงเลย ใครเพิ่งเริ่มแต่งหน้าบอกเลยว่าใช้ง่ายควรมีไว้เลย ปังไม่พังแน่

 

KANEBO LUNASOL Gimnate Eyes N, 1,780 บาท

พาเลตต์สำหรับสายที่ชอบความสดใส ชอบแนวสีสัน จะเหมาะมากกับตลับนี้ เนื้อชิมเมอร์ มีให้เลือกหลายโทนมาก เป็นสีที่อินสไปร์มาจากสีของหินนำโชค เนื้อจะบางเบา มีความโปร่งแสง โปร่งแสง เกลี่ยง่าย พอทาจริงๆ แล้วสีไม่ได้ฉูดฉาดเวอร์วังนะ แต่งเป็น every look ก็โอเคอยู่

 

4

Dior Backstage Amber Neutral Backstage Eye Palette, 2,150 บาท

อายแชโดว์

“Backstage” แค่ได้ยินคำนี้ หน้าสาว Bella Hadid ก็ลอยมาแล้ว ยิ่งล่าสุดดิออร์ปล่อยพาเลตต์ใหม่ Amber Neutral 9 ช่องที่รวมทั้งแมตต์ และชิมเมอร์ เนื้อดี สีสวยโทนอุ่น น้ำตาล ส้ม มีติ่งของความแดงอยู่นิดๆ ทำให้นึกถึงลุคตาน้ำตาลส้มๆ อมแดง กับผิวบ่มแดด เข้ากับซัมเมอร์นี้มาก แค่คิดก็เริ่ดแล้วอะ

 

5

Smashbox Cover Shot Eye Palette, 1,050 บาท

เป็นอีกแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องอายแชโดว์ พาเลตต์นี้มาโทนนู้ด ให้ลุคสุภาพ ดูหรูดูแพงแต่งเป็น every look ก็สวยงามดูธรรมชาติๆ มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ บวกกับเบส อีก 2 สี เนื้อลื่นสมูท เกลี่ยง่าย สีแน่นมากก  ตลับเล็ก น้ำหนักเบา พกง่ายด้วยนะ

 

6

Tarte Tarteist Pro Remix Amazonion Clay Eyeshadow Palette, 2,000 บาท

เรื่องพาเลตต์ตาแน่นๆ เราไว้ใจ Tarte นะ ครั้งนี้มาอีก 20 สี มีทุกเฉดในใจ อยากได้โทนไหนมาหมด ทั้งส้ม ชมพู ฟ้า ม่วง หรือจะไปเขียวชิมเมอร์ และเนื้อแมตต์ สีเบจ  คุณภาพก็เริ่ดอยู่แล้ว สีชัด ติดทน ชิมเมอร์สวยกำลังดี ซัมเมอร์นี้จะแต่งโทนไหนก็พร้อม

 

7

Zoeva Heritage Eyeshadow Palette (Limited Edition), 1,100 บาท

พาเลตต์จาก Smashbox คอลเลคชั่นนี้อินสไปร์มาจากงานของโมเสกเลยนะ มาด้วยกันถึง 12 สี  6 เนื้อแมตต์ 1 เนื้อกลิตเตอร์ และ 2 เนื้อเมทัลลิก หลากหลายมากจริงๆ ลองปาดเล่นดูแล้วสีก็สวยมาก เม็ดสีแน่น ชัด และติดทนนาน มีทั้งโทนชมพู ส้ม และม่วง สวยครบจบได้พาเลตต์เดียว

 

8

Sephora Collection Marvel Heroes Metallic (Limited Edition), 890 บาท

อู้หูวววว กัปตันมาเวลก็มา!!! และ Sephora ก็ไม่พลาดนะ ทำพาเลตต์ Marvel Heroes ออกมาให้เราได้กรี๊ด โทนสีแนวเมทัลลิก เข้ากับธีมสุดๆ ทั้งหมด 12 เฉดสี ดีงามมาก เป็นตัวแทนของเหล่าฮีโร่ ได้ลุคสนุกๆ แน่นอนสำหรับหน้าร้อนนี้

 

9

Natasha Denona Cranberry Eyeshadow Palette Festive (Limited Edition 2018), 1,950 บาท

จะไม่พูดถึงตลับนี้คงไม่ได้ เพราะขายดีสุดๆ Out of Stock ไปแล้ว คือเนื้อดีจริงๆ เนียนละมุน ติดทน มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ 5 สี ในโทนของแครนเบอร์รี่ มันจะสวย อื้ออึงขนาดไหน เข้าไป Sephora ครั้งหน้าไม่ควรพลาด

 

10

I’m meme I’m hidden card palette

พาเลทที่โด่งดังมาจากทวิตเตอร์ I’m meme ได้ 2 หนุ่ม Wanna One เป็นพรีเซนเตอร์ สีน่ารัก มีความละมุนสุดๆ สายเกาต้องกรีดร้อง ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู หรือส้ม เนื้อดี เกลี่ยง่าย มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ และแพ็กเกจก็คิ้วท์เวอร์จ้า

Single Eyeshadow ตลับเดียว ก็สวยได้

11

ETUDE HOUSE S/S Collection ‘Blossom Picnic’, 290 บาท

ขอทิ้งท้ายด้วย Single Eyeshadow ล่าสุดที่ออกมาต้อนรับเทศกาลดอกซากุระที่เราว่าสายหวานทุกคนต้องมี มีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ส่วนตัวเราชอบเนื้อชิมเมอร์ที่เป็นเนื้อครีม ช่วยให้ติดทนมากขึ้น เรื่องนี้ไม่ต้องพูดถึง คอลเลกชั่นนี้สีน่ารักมาก สดใสเหลือเกิน เหมาะมากสำหรับสปริง/ซัมเมอร์นี้จริงๆ

 

นี่คือคือมหากาพ์ย อายแชโดว์ออกใหม่ทั้ง 11 แบรนด์ รู้นะว่าแคปหน้าจอแทบไม่ทันเลย เพราะสวยมากทุกตลับจริงๆ ถ้าเลือกได้คงขอทั้งหมด เพราะแต่งได้ทุกลุค ไม่ว่าจะสายฝอ สายเกา สายเนเชอรัล ขอให้เอนจอยกับสีตาสวยๆ ตลอดซัมเมอร์นี้กันจ้า

 

by: KongkwanPnk

 

HOROSCOPE