“EVEANDBOY Pink Power, the Power of Happiness” พลังของลูกผู้หญิงที่คืนรอยยิ้มให้สังคม!!! - CLEO Thailand Online Magazine

“EVEANDBOY Pink Power, the Power of Happiness” พลังของลูกผู้หญิงที่คืนรอยยิ้มให้สังคม!!!

ต้อนรับปีใหม่ เรามาทำความดีให้สังคมซะหน่อยดีมั้ย คืนรอยยิ้มให้สังคมแล้วรู้สึกอิ่มใจ EVEANDBOY เขาอยากจะชวนสาวๆ มาทำความดีส่งท้ายปีกับเคมเปญ “EVEANDBOY Pink Power, the Power of Happiness (พลังสีชมพู พลังของผู้หญิงเพื่อสังคม)” ด้วยการซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น PINK POWER Limited Edition 2019 สินค้ารุ่นลิมิเต็ดจากแบรนด์บิวตี้สุดโปรดมากกว่า 20 แบรนด์ โปรดัคท์ทั้งหมดจะถูกใส่แพ็คเกจสุดชิค ที่ดีไซน์โดยคุณก้อง กันตภณ เมธีกุล นักวาดภาพ Teleportจากนิวยอร์ก!!

ภารกิจกู้รอยยิ้มพิมพ์ใจให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม

คนไทยกับรอยยิ้มเป็นของคู่กัน ถ้าขาดรอยยิ้มเมืองไทยคงจะสดใสน้อยลงมากๆ EVEANDBOY เลยจัดทำเคมเปญ Pink Power ขึ้น ปีนี้ก็เป็นปีที่สองแล้ว ซึ่งครั้งนี้ก็จะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคให้น้องๆ ในมูลนิธิ Operation Smile ที่มีปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ขอบอกว่ามูลนิธินี้เขาช่วยทั้งเด็กไทยและเด็กในประเทศเพื่อนบ้านด้วย กู้รอยยิ้มให้กลับมาด้วยบริการผ่าตัดโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

EVEANDBOY Pink Power ส่งต่อพลังของผู้หญิงที่สวยจากใจ

การช่วยเพื่อนมนุษย์ ไม่ใช่สิ่งที่ยาก ขอแค่ลงมือทำ แล้วการซื้อสินค้าคอลเลคชั่น EVEANDBOY PINK POWER Limited Edition 2019 ก็เป็นการช่วยแบบสวยๆ ที่ทำได้ง่ายๆ จัดมาเลยกองทัพแบรนด์ที่เราเลิฟอย่าง M•A•C COSMETICS, 4U2, ESTEE LAUDER, LE SASHA, CLINIQUE, COSLUXE, BOBBI BROWN, BOHKTOH, BIOTHERM, FRESH DROP PURE MICELLAR WATER, MAKE UP FOREVER, FRESH DROP MINERAL SPRAY, LANEIGE, EVEANDBOY BEAUTY Blender Sponge, MAMONDE,HOLIKA, NYX, MALISSA, MILLE และ SRICHAND ที่สำคัญโปรดัคท์จากทุกแบรนด์จะถูกรีแพ็คเกจใหม่โดยมี คุณก้อง กันตภณ เมธีกุล มาเนรมิตให้มีลวดลายที่สดใสสมพลังหญิง

หลุดออกจากกรอบแล้วปล่อยพลังลูกผู้หญิงออกมาให้สุด

ก่อนหน้านี้คุณก้องกานมีผลงาน Teleport ที่ถูกแสดงในหลายมุมเมืองของ New York ทั้งย่าน Upper East Side และ Lower West Side ของ Manhattan แล้วก็ย่าน Brooklyn เป็นผลงานที่เล่าถึงความรู้สึกหดหู่ของเขาที่ได้จากการใช้ชีวิตใน New York ซึ่งเป็นเมืองที่เขาไม่คุ้นเคย คุณก้องเลยหยิบไอเดียนี้แหละมาสร้างเป็นผลงานที่ได้ไอเดียมากจากหลุมดำ เหมือนเป็นประตูไปสู่ความเป็นอิสระของเขา ซึ่งคุณก้องก็รู้สึกว่ามันเข้ากับเคมเปญ EVEANDBOY Pink Power มากๆ เพราะมีส่วนผสมของการเท่าเทียมกันและความเป็นอิสระในการเป็นตัวเอง คุณก้องถ่ายทอดไอเดียนี้เป็นลายเส้นสีชมพูสดใสแนวป๊อบอาร์ต หยิบเอาความเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นมาจับคู่ให้ดูสนุกขึ้น “พลังของผู้หญิงมันคือ พลังแห่งความสีสัน พลังของความสดใส” เอาตัวเองหลุดออกมาจากหลุมดำแล้วใช้ชีวิตให้มีความสุข มีสิทธิ์ในอิสระทั้งด้านความคิดและการกระทำ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE