ETUDE HOUSE PINKNISTA & QUEENISTA 2018 อีตูดี พิงค์นิสต้า ประกวด

ETUDE HOUSE PINKNISTA & QUEENISTA 2018

ETUDE HOUSE PINKNISTA & QUEENISTA 2018

ลุ้นมากกับรางวัลนี้! ไม่ใช่ใครก็ได้ แต่ต้องเฟ้นแล้วเฟ้นอีก กว่าจะได้มา! ETUDE HOUSE PINKNISTA & QUEENISTA 2018

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ทาง Etude House จัดขึ้นทุกปี และปีนี้ก็เป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับการค้นหาสาวตัวแทนของ Etude House และก็ตื่นเต้นขึ้นทุกปี ยิ่งจัดความเข้มข้นยิ่งสูงปี๊ดดดด แต่ละคนที่ร่วมประกวดล้วนฝีมือจัดจ้านทั้งนั้น ทั้ง PINKNISTA และ QUEENISTA ส่วนรางวัลไหนคืออะไร ไปดูกันเลยค่ะ เพราะเราเก็บทุกบรรยากาศมาไว้ที่นี่แล้ว

 

ถึงว่าจะผ่านมาทุกด่านแล้ว แต่ว่าด่านนีก็ไม่ง่ายนะจ๊ะ เพราะสาวๆ ต้องผ่านการตัดสินรอบสุดท้ายจากคณะกรรมการทั้ง 4 ท่านนี้

  1. คุณ Kyuho Lee, Brand General Manager, ETUDE HOUSE Thailand
  2. คุณอ้อย อภิญญา อภิบาล, Product Training Manager, ETUDE HOUSE Thailand
  3. คุณลิลลี่ ทัศนีย์ สิริเลิศประเสริฐ, บรรณาธิการบริหาร นิตยาสาร Cleo Thailand
  4. คุณฟ้าใส ชมพูนุช ภักดี หรือ Little Fahsai ผู้ชนะ Pinknista Season 2

การประกวด PINKNISTA หรือ Beauty Supporter ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว! PINKNISTA คือการเฟ้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ที่จะมีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรม และภารกิจเพื่อฝึกฝนทักษะการเข้ามาเป็น Beauty Blogger ที่มีชื่อเสียงต่อไปในอนาคต ซึ่งมีคนสมัครมาเยอะมาก ซึ่งคัดจากรอบแรกมา 40 คน และค่อยๆ คัดออกเรื่อยๆ ในแต่ละ workshop จนเหลือ 12 คนสุดท้ายไปแข่งรอบสุดท้าย

บรรยากาศวันงานเลยเข้มข้นสุดๆ เพราะแต่ละคนต่างพกเอาความมั่นในแบบตัวของตัวเองมาแบบสุดๆ เพื่อมีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรม และภารกิจเพื่อฝึกฝนทักษะกับ beauty blogger ชื่อดังตลอดระยะเวลา 6 เดือนเต็ม  และรางวัลนี้ก็ตกเป็นของน้องพลอย ชลิตา ฉัตรวรา สาวหวาน หน้าตาน่ารัก ที่เราว่าเธอเหมาะมากกับรางวัลนี้

ส่วน QUEENISTA คือคลาสการพัฒนาภาพลักษณ์ให้กับสาวออฟฟิตรุ่นใหม่ที่สนใจในความงาม ที่ผ่านการทำ Makeup Workshop and Contest หรือ คลาสสอนแต่งหน้ากับตัวแทนสาวออฟฟิต เพื่อที่จะคัดเลือก 2 คนจากแต่ละออฟฟิตในเวิร์คช็อป ไปเป็นตัวแทนของบริษัทในการแข่งขันรอบสุดท้าย (มีทั้งหมด 12 คน จาก 6 ออฟฟิต)  ซึ่งในแต่ละเวิร์คช็อป สาวๆ จะได้พบกับ Makeup Artist ชื่อดัง ที่จะมาแชร์เทคนิคการแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนลุคให้กับตัวเองแบบฉบับสาวออฟฟิตที่ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ และทันสมัย ซึ่งก็ต้องคัดแล้วคัดอีกจนเหลือผู้เข้ารอบเพียง 12 คนเท่านั้น และในที่สุดรางวัลนี้ก็ตกเป็นของคุณลิต้า ลลิตา แซ่ตั้ง จาก So Sofitel Bangkok

ความพิเศษของงานในปีนี้ยังไม่หมดแค่นี้ ปีนี้ยังมีรางวัล Face of ETUDE HOUSE เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย! รางวัลนี้เป็นรางวัลสำหรับผู้ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดและดีที่สุด แบบที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุด และเหมาะสมที่จะเป็น Face of ETUDE HOUSE นั่นก็คือ! น้อง มาย ฐานิตา พัฒนเจริญ

ยินดีกับทุกคนด้วยนะคะ ทุกคนเก่งมากจริงๆ ใครอยากมีประสบการณ์และโอกาสดีๆ แบบนี้ อย่ามัวรอช้า เข้าไปติดตาม Season ต่อไปกันได้เลย ได้ข่าวมาว่าจะเปิดให้รับสมัครเร็วๆ นี้แล้วด้วย หรือติดตามที่เพจ ETUDE HOUSE กันได้เลยจ้า

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE