'Play Green Everywhere' รักษ์โลกแบบสนุกกับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก innisfree - CLEO Thailand Online Magazine

‘Play Green Everywhere’ รักษ์โลกแบบสนุกกับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก innisfree

กลับมาอีกแล้วกับ Eco Hankie แห่งปีจากแบรนด์เกาหลีสุดที่เลิฟ innisfree คราวนี้มาพร้อมธีมน่ารักๆ ชื่อว่า Play Green Everywhere มาดูกันว่าเราจะเพลย์กรีนได้ที่ไหนกันบ้าง

 

แคมเปญ Eco Hankie เป็นแคมเปญของแบรนด์ที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี ซึ่งเป็นเดือนสิ่งแวดล้อมโลก เลยให้ความสนใจกับเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นพิเศษ มีผ้าเช็ดหน้าเป็นซิกเนเจอร์ของแคมเปญ มาจากไอเดียที่อยากให้คนใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนกระดาษทิชชูเป็นการอนุรักษ์โลกไปในตัว แคมเปญครั้งนี้ก็จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้วด้วย และได้ชื่อธีมสนุกๆ อย่าง Play Green Everywhere

ธีม Play Green Everywhere ครั้งนี้มาพร้อมผ้าเช็ดหน้า 3 สี แต่ละสีมีเรื่องราวการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ไม่ซ้ำกัน และยังมีสกินแคร์ แพ็คเกจจิ้งลายสวยเข้ากับธีมด้วย กระซิบก่อนเลยว่าเพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดชิ้นไหนก็ได้ในคอลเลคชั่นนี้ก็รับไปเลยผ้าเช็ดหน้า 1 ผืน ต่อ 1 ชิ้น

 

นักสเก็ตบอร์ด กับชีวิตในเมือง ไม่ต้องใช้รถ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝุ่นควัน รถติด และถือกระเป๋าผ้า ทำทุกวันเป็นแบบรักษ์โลกให้มากที่สุด

 

สาวน้อยนักเล่นกระดานโต้คลื่น ทะเลก็เป็นอีกที่ที่เราควรดูแลให้สะอาดเสมอ เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นการดูแลสัตว์น้ำไปในตัว

 

รักการตั้งแคมป์ต้องไปดูแลผืนป่า เราควรขอบคุณผืนป่าที่ทำให้โลกนี้ยังมีความสวยงามและมีอากาศบริสุทธิ์ จะมีอะไรดีไปกว่าการตั้งแคมป์เก็บบรรยากาศดีๆ ล่ะจริงมั้ย

 

Green Tea Seed Serum, 1,300 บาท เซรั่มตัวท็อปซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เติมอาหารให้ผิว ใครที่ใช้อยู่แล้วรีบซื้อไว้ตอนนี้เลย เพราะขวดนี้เขาเพิ่มปริมาณขึ้นจากเดิม 2 เท่า

 

Green Tea Seed Cream, 1,200 บาท ปริมาณเพิ่มขึ้น 2 เท่า ใช้เซรั่มแล้วมาต่อด้วยครีมเนื้อแน่น เก็บความชุ่มชื่นให้ผิว เติมผิวที่เคยขาดน้ำให้เด้งขึ้น

 

Green Tea Balancing Skin EX, 930 บาท โทนเนอร์เนื้อฉ่ำน้ำ ปรับสมดุลน้ำกับน้ำมันในผิวให้บาลานซ์กัน เปิดผิวให้พร้อมรับความชุ่มชื้น

 

Green Tea Sleeping Mask, 360 บาท สลิปปิ้ง มาส์กเนื้อเจล เติมความฉ่ำให้ผิวก่อนนอน มาส์กไว้เลยทั้งคืน ตื่นมารู้สึกผิวฟูขึ้น ที่สำคัญไม่ทิ้งความมันด้วย

 

My Palette, 280 บาท พาเลทเปล่าสำหรับติดอายส์แชโดว์และบรัชออนของแบรนด์ ตัวนี้มาพร้อมพื้นแม่เหล็ก ให้เราเปลี่ยนได้ง่าย พกพาเลทเดียวอยู่

 

คอลเลคชั่นน่าเลิฟ แถมยังรักษ์โลกแบบนี้น่าซื้อมากๆ เตือนอีกรอบว่าทุกการซื้อ 1 ชิ้นในคอลเลคชั่น Eco Hankie รับผ้าเช็ดหน้าไปเลย คุ้มสุดๆ ไปช้อปกันได้แล้วที่ innisfree ทุกสาขา

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE