ทรงผม สวยง่าย ไม่เยอะ หนุ่มโสดคลีโอคอนเฟิร์ม! - CleoThailand

ทรงผม สวยง่าย ไม่เยอะ หนุ่มโสดคลีโอคอนเฟิร์ม!

ทรงผม สาวในฝันของหนุ่มโสด #Cleobachelor

หน้าสวย ผมก็ต้องเป๊ะ! จะยุ่งเหยิงกระเซิงก็ไม่ได้เด็ดขาด  ผมก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ บางทีผู้ชายก็มองผู้หญิงจากที่ผมด้วยเหมือนกันนะ ไม่ใช่แค่หน้าตาหรือหุ่นเท่านั้น แล้วทรงไหนหล่ะ จะถูกใจหนุ่มโสดคลีโอ พร้อมไอเท็มโกงผมสวย มาดูกัน

ผมตรง

ผมตรงยาว ดำหรือสีผมธรรมชาติเป็นทรงที่ครองใจหนุ่มได้มากที่สุดไม่ว่าจะหนุ่มมาดเนี๊ยบ หรือสายเซอร์ก็ตอบเป็นเสียงเดียวผมตรงยาวธรรมชาติที่แหละ ที่ทำให้สาวๆ ดูหน้าค้นหา ถึงจะดูเรียบร้อยแต่เมื่อไหร่ที่สาวผมตรงลุคขึ้นมาใส่เดรสแดง โอ้โหบอกเลยครับ มองไม่วางตา

ผมดัดลอนธรรมชาติ

เคิลร์เบาๆที่ปลาย ผมสีอ่อนๆน้ำตาลธรรมชาติ หรือหม่นนิดๆ เทรนที่กำลังมาแรงอย่าง Bambie Brown ก็เป็นทีรีเควสจากหนุ่มๆอีกเช่นกัน ถึงกับบอกว่า “ ขอเป็นลอนเบาๆ ลุคธรรมชาติตื่นมาก็เป็นแบบนี้ ” ผมที่ตั้งใจตื่นมาดัดลอนตั้งแต่ตี5 แต่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจ ฉันตื่นมาก็สวยเลย

 

ผมบัน ทำดังโงะ

คำตอบเอาใจสาวเซอร์ๆ ชอบมัดผม ทรงดังโงะสไตล์พิมฐา มัดหลวมๆ ปอยผมฟุ้งๆ เป็นอีกทรงที่หนุ่มๆบอกว่า ใจละลายกับทรงนี้เหลือเกิน พวกเขาแพ้ผู้หญิงเซอร์  ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรมากมีความน่ารักในตัวนี้แหละ เรียบง่าย เข้ากับหนุ่มสบายๆ มันช่างลงตัวอะไรเบอร์นั้น

 

ผมสั้น บ๊อบน่ารัก

บ๊อบผมสั้น น่ารักๆ มีความงุ้มปลายเบาๆ มีหน้าม้าแบบไม่ได้ตั้งใจ  โอ้ยทรงนี้แหละบาดใจหนุ่มขี้เล่น ถ้านึกภาพไม่ออกให้ถึงนึกคู่นี้ค่ะ แพทตี้ อังสุมาลิน และ แดน วรเวช มันช่างเพอร์เฟกต์ และที่สำคัญความน่ารักในตัวทรงผม ผมสั้นทำให้เราดูเล็กลงอีกด้วย

 

ผมยาวประบ่า

ทรงผมง่ายๆ ที่หนุ่มๆบอก แบบนี้แหละไปด้วยกันได้ ปล่อยสบายๆ ไม่ยาวจนเกินไปจนต้องดูแลมาก เป็นลุคที่ ready to go ถือว่าโอเคที่สุด ทรงนี้จะทำให้สาวๆ ดูมีความชิคซ้อนความเท่อยู่ในตัวด้วยนะ

 

6. ผมมัดรวบตึง แบบโพนี่เทล

ผมยาว รวบตึงปล่อยตรงแบบโพนี่เทล ก็เป็นอีกทรงที่ถูกพูดถึง ถือเป็นทรงผมมั่นๆ ทำไปเดตเมื่อไหร่ ก็แซ่บ หยิบใส่กับเดรส บอกเลยขนลุกค่ะ สวยเป๊ะ เผ็ชพริก10 เม็ด เซ็กซี่สุดๆ

 

 

ทรงผมที่เขาบอกว่า “ เยอะไป ” แต่มั่นใจก็แล้วแต่เธอ

ลอนแน่น

การที่เราลอนผมเน้นเป๊ะ ม้วนลอนประหนึ่งเพิ่งออกมาจากร้าน หนุ่มๆเขาบอกดูตั้งใจเกินไป อยากได้อะไรที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ซึ่งเราเข้าใจ ผู้หญิงทุกคนว่ามันยากกว่า

ผมสีแรง

ถามใครๆเขาก็บอดว่า สีธรรมชาตินี่แหละสวยที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะดำ น้ำตาล หรืออาจจะทำให้สีดูมีความสว่างประกายทองนิดๆก็ดูสวย เซ็กซี่เข้าตาไปอีกแบบ

 

ผมยกสูงเลยหัว

ข้อนี่แหละ หนุ่มๆบอกเสียงแข็ง ไม่เอาเด็ดขาด ไม่ต้องยีผมให้ดูหนา ไปเดตกันไม่ต้องถึงขั้นมวยผมตีกระบัง ไปแบบเบาๆ ก็น่ารักอยู่แล้ว

 

wet look เปียกไปไหน

ถึงแม้ wet look มันจะมาแรงแต่ว่า เราไม่ใช่สาว Gigi Hadid ที่จะ Wet look ไปเดตแล้วรอด อากาศร้อนขนาดนี้ แค่เดินออกไปก็ wet แล้วไม่ต้องพึ่งเจลเลยจริงๆ

 

 

เครื่องประดับแน่น

สำหรับเราที่มี Jennie Blackpink เป็นเรฟคิดว่าติดเยอะๆ แฟชั่นสุดๆ น่ารักกระจุ๊กกระจิ๊ก แต่ผู้ชายคงไม่เก็ทกับเราเท่าไหร่ ติดพอเก๋ แค่อันเดียวเพิ่มความน่ารักก็พอแล้ว แต่สาวสายแฟชั่นไม่แคร์ใคร ทางเราก็ซัพพอร์ตตามใขตัวเองต่อไป ให้ผู้ชายปรับตัวเอาเอง

 

ทรงไหนก็ได้ แต่ไม่สระผมก็ขอ say no

ไม่ว่าจะเดตครั้งไหน การดูแลเรื่องความสะอาดของผมให้สะอาด หอม ถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงของผู้หญิง แต่ถ้าหัวเหม็น มันมักมาไม่รู้กี่วันอันนี้ไม่โอเคอย่างแรง อยู่ดีๆยืนเกาผมเพราะคันหนังศรีษะจะดูเสียบุคลิกมาก !

 

ไอเท็มผมสุขภาพดี ทรงไหนก็สวย

 

Antipollution Rinsing Vinegar, 299 บาท

เป็นผลิตภัทณ์ที่ช่วยในเรื่องการดีท็อกซ์ผม ล้างสิ่งตกค้างช่วยให้เส้นผมรู้สึกเบาสบาย ผมเรียบเนียน และสะอาดหมดจด พร้อมความเงางาม สามารถใช้แทนคอนดิชันเนอร์ได้ ใช้แค่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น ไม่เปลืองเวลาแน่นอนทำได้ง่ายๆ

 

Percy & Reed Dry Shampoo, 670 บาท

มันคือตัวช่วยสำคัญที่สาวๆควรมีติดไว้ ดรายแชมพูไร้กลิ่น ไร้คราบขาวแป้งแน่นอน สาวผมสีเข้มหมดกังวล และที่สำคัญมาพร้อมชื่อเสียงอันโด่งดัง จัดการผมมันได้อยู่หมัดเวอร์

 

Davines Energizing Thickening Tonic, 3,300 บาท

โทนิคบำรุงหนังศรีษะเพิ่มความหนาของผม  ช่วยเพิ่มไฟเบอร์ให้ผมดูหนาขึ้นทันที 5 % เจ้าตัวนี้ยังสามารถปรับฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการทำงานของหนังศรีษะ และการผลิตน้ำมันให้เกิดความสมดุล ลดการหลุดร่วงและรังแคบนหนังศรีษะ

 

มีทรงไหนใช่ ทรงไหนชอบกันบ้างรึป่าวคะ 6 ทรงผมที่หนุ่มคลีโอเลือกมา ว่าไปก็ไม่ได้ไกลตัวทำอยากเลย ดูเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แต่เรื่องสำคัญอย่าลืมดูแลผมให้สวย สุขภาพดี หอมฟุ้งวาเลนไทน์นี้ไปเดตเผื่อเขามาหอมหัวจะได้ชื่นใจไปอีกนาน

 

เขียนโดย: KongkwanPnk

HOROSCOPE