Crying in the Rain ร้องไห้ก็ยังสวย - CLEO Thailand Online Magazine

Crying in the Rain ร้องไห้ก็ยังสวย

Crying in the rain 620x360

แอบร้องไห้กลางสายฝน เพราะกลัวคนจะมองเห็น ก็ใช่ว่าฉันช้ำไม่เป็น แต่ถ้าเห็นเมคอัพ(เยิ้ม)… ฉันไม่ยอม!!! ก็นะอยากจะหลบซ่อนความรู้สึกทั้งที แต่ต้องมาระทึกกับเมคอัพที่ไม่เป็นใจ ต่อให้เป็นใครก็ไม่ยอมชิป่ะ ฉะนั้นเรามาเตรียมตัวรับหน้าฝน กับเมคอัพชิ้นเด็ดที่จะเนรมิตลุคให้คุณสวยไม่สะดิ้งน้ำกันดีกว่า

 

1.Great Last Mascara จาก Maybelline (249 บาท)
เกรท ลาส มาสคาร่า จาก Maybelline, 249 บาท
มีดีกรีเป็นถึงมาสคาร่าที่ขายดีตลอดกาล และดังที่สุดในต่างประเทศ ตอนนี้! เข้าขายที่ไทยแล้วจ้า อดไม่ได้ที่จะสอยมาลอง ราคาดี คุณภาพเยี่ยม ปัดแบบไม่ต้องดัดขนตาก็เด้ง และหนาขึ้น กระพริบตา 20,000 ครั้งต่อวัน ขอบตายังไม่ดำเลยเธอ

 

2.They're Real Push-Up Liner จาก Benefit (1,000 บาท) copy
เดย์ อาร์ รีล พุช-อัพ ไลน์เนอร์ จาก Benefit, 1,000 บาท

อายไลเนอร์ปากกาเนื้อครีมแท่งนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ทั้งเขียนง่าย ให้เส้นสวย ควบคุมทิศทางได้ดี เนื้อครีมนุ่มเบาราวขนนก จะเขียนเส้นเล็กชิดขอบตา หรือสร้างลุคสโมกกี้อายก็ดูเซ็กซี่เลยล่ะ ที่สำคัญกรีดไปฟิตเน็ตเหงื่อไหล ไขมันเยิ้ม อายไลเนอร์ยังเป๊ะ ไม่อายเทรนเนอร์ พูดเลย!!!

 

3.Eyeshadow Pencil Waterproof and Long Lasting จาก Collection (249 บาท)_1 copy

อายแชโดว์ เพนซิล วอเทอร์พรูฟ เพนซิล แอนด์ ลอง ลาสติ้ง จาก Collection, 249 บาท
นั่งสวอชสีอายแชโดว์เล่นเพลินๆ เห็นว่ากันน้ำ กันเหงื่อ เลยลองของสักหน่อย… เดินไปล้างมือดูสิ คุณพระ!!! ล้างไม่ออกจริงๆอ่ะ โดนน้ำทั้งเนื้อสี ทั้งตัวแท่ง อายแชโดว์ไม่เยิ้ม ไม่หลุด ไม่ไ่หล ใช้เขียนต่อได้สบาย แต่งยันเช้าอยู่สภาพเดิมยันเลิกงาน

 

4.Long Wear Cream Shadow สี Beach Bronze จาก Bobbi Brown (1,150 บาท) copy

ลอง แวร์ ครีม แชโดว์ สี Beach Bronze จาก Bobbi Brown, 1,150 บาท
ริจะเป็น Drama Queen ตาต้องเริ่ด อายแชโดว์ต้องแน่น แบบเนื้อครีมเท่านั้นที่อยากแนะนำ ง่ายๆแค่ใช้แปรงหรือนิ้วเกลี่ยอายแชโดว์ จะให้สีที่สดชัดและติดทน สูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำมันและแว๊กซ์ คล้ายแผ่นฟิล์มคอยเคลือบสีให้ดูแวววาว ป่ะ!!! ปาร์ตี้กัน

 

5.Aqua Rouge จาก Make Up For Ever (1,050 บาท) copy

อควา รูจ จาก Make Up For Ever, 1,050 บาท
เป็นลิปคัลเลอร์ที่มาแบบดูโอ้ ด้านหนึ่งเป็นเนื้อครีม อีกด้านเนื้อใสคล้ายกลอส ให้กลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนแป้งเด็ก แต่คุณสมบัตินี่ล่ะทีเด็ดเลย เม็ดสีแน่นติดทนทาเฉพาะด้านสีก็ให้ลุคหวานๆเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าอยากดูฟรุ้งฟริ้งให้ลงกลอสทับไปอีกสเตป ทีนี้จะไปกินก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดก็ไม่ต้องกลัวสีปากจาง

 

6.Brow Styling Mascara จาก Kanebo Lunasol (1,080 บาท) copy
โบรว์ สไตล์ลิ่ง มาสคาร่า จาก Kanebo Lunasol, 1,080 บาท

ที่ต้องใช้มาสคาร่าปัดคิ้ว เพราะ เนื้อครีมที่มีส่วนผสมของแว๊กซ์จะติดทนนานกว่าเนื้อฝุ่น หรือดินสอเขียนคิ้ว อีกทั้งแปรงมาสคาร่าที่แน่นและหนายังสามารถจัดทรงคิ้วได้ดี ไม่ทำให้ขนคิ้วกระจัดกระจาย เมื่อคุณต้องไปว่ายน้ำ หรือที่กิจกรรมที่เรียกเหงื่อ คิ้วคุณก็ยังสวยได้รูปและเป็นทรง

 

7.Gokuboso Eyeliner R จาก Cezanne (320 บาท) copy
โกคุโบโซ อายไลน์เนอร์ อาร์ จาก Cezanne, 320 บาท

ถ้าในชั่วโมงศิลปะคุณต้องการดินสอตัดเส้น ที่ให้เส้นคมสวย ลองหยิบอายไลเนอร์แท่งนี้ไปเล่นดู เส้นเล็ก ง่ายต่อการเขียน สีดำเข้มชัดเจน จะวาดลวดลาย หรือตวัดหางกี่รูปแบบก็สามารถทำได้ อ่อ…เมื่อเช้าลองเขียนบนรถไฟฟ้าผ่านมาแค่สถานีเดียว เขียนเสร็จแล้วยูว์

 

8.Velvet Blusher สี Flirtatious จาก Illamasqua (1,150 บาท)_1 copy

เวลเว็ท บลัชเชอร์ สี Flirtatious จาก Illamasqua, 1,150 บาท
กรี๊ดดดด วิ่งหลบฝนมา แต่ก็ไม่วายโดนละอองให้สีแก้มต้องจาง เวลานี้ครีมปัดแก้มเนื้อ Velvet ง่ายสุดค่ะ ใช้นิ้วปาดเนื้อครีมในตลับ แล้วเกลี่ยบนแก้มจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฝุ่นทันที ข้อดีคือ ไม่เป็นคราบ ให้สีสดชัด และให้ผลลัพธ์ที่ดูแมตต์ ส่วนใครจะใช้เป็นอายแชโดว์ด้วยก็ได้ลุคตุ๊กตาญี่ปุ่น น่ารักดีออกว่ามะ

 

9.Made To Stay Inside Eye Highlighter Pen จาก Catrice (150 บาท)

เมด ทู สเตย์ อินไซด์ อาย ไฮไลท์เตอร์ เพน จาก Catrice, 150 บาท
อยากจะแบ๊ว ต้องใช้สีนู้ดให้เป็น อย่างดินสอไฮไลท์แท่งนี้เป็นเนื้อครีมและเนื้อแป้ง เหมาะสำหรับการเขียนหัวตา และขอบตาด้านใน สีค่อนข้างลงตัวกับอายแชโดว์ทุกเฉด อีกทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ วันนี้เผลอขยี้ตาไปหลายที ขอบตา หัวตายังสภาพดีอยู่เลย

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE