33 เมคอัพมงคล Chinese New Year เปิดหน้ารับทรัพย์ตรุษจีนนี้และตลอดปี 2019

33 เมคอัพมงคล Chinese New Year เปิดหน้ารับทรัพย์ตรุษจีนนี้และตลอดปี 2019

เปิดหัวมาก็รู้สึกได้ถึงความโชคดีที่กำลังจะเข้ามาเต็มๆ คนจีนเขาเชื่อว่าพูดดีจะทำให้มีโชค! ส่วนเราก็เชื่อเหมือนกันว่าไม่ใช่แค่แต่งตัวรับทรัพย์ แต่แต่งหน้าก็ต้องให้รับไปด้วยกันกับแฟชั่นนั่นแหละ เลยขอมาแนะนำเมคอัพคอลเลคชั่น Chinese New Year ช่วงตรุษจีนจากแบรนด์ต่างๆ และสีที่จะทำให้เราเฮง เฮง เฮง ตลอดปี 2019 นี้แน่นอนนน!!!

 

M.A.C Cosmetics

พลาดกันยังไงไหวคะคุณกับแพคเกจจิงเหล่านี้ 5 เฉดสี 2 ใน 5 สีนี้เป็นลิมิเตดทำมาให้คอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือ Lucky in Love และ Lotus Light ส่วนอีกสามสีเฉดแดงขายดี ปังๆๆๆ ก็คือ Lady Danger, Ruby Woo และ Russian Red นอกจากนี้ในคอลเลคชั่นนี้ยังมีตลับคุชชั่นเอาไว้ให้เปลี่ยนเข้ากับเทศกาล แต่งหน้าจะได้เฮงๆ และ Powder Blush Duo กับแปรง ทั้งหมดจะมาในแพคเกจสีแดงสดสลักลวดลายราวกับกระดาษตัดจีน เริ่ดสุดๆ ค่ะ

ช๊อปออนไลน์ได้ทาง M.A.C Cosmetics Thailand

 

Nars Cosmetics 

ในส่วนของนาร์สก็ไม่มียอมแพ้ งัดเอาความโมเดิร์นไชนีสเข้าสู้กับ Nars Powermatte Lip Pigment สามสี Bright pink, Coral, and Warm Terracotta ฟินนิชแบบเวลเวทแมตต์ และ NARS Aqua Glow Cushion Foundation ตลับแดงเก๋ๆ ให้เอาไว้หยิบออกมาจากกระเป๋าวันไหว้แล้วญาติต้องอยากรู้เลยว่าอะไรคือเคล็ดลับความโกลว์วิ้งๆ ของเรา

 

Lancôme

ในส่วนของลังโคมเท่าที่เรารู้ตอนนี้ก็จะมี ลิปสติกสองสี 209 Poeme และ 178 Rouge Vintage แล้วก็มี Lancôme Advance Genifique Youth Activating Concentrate ขวดสีแดง และตลับคุชชั่นสีแดงเช่นกัน

 

Chanel

ปังๆ เลยนะ ลิปสติกแท่งเดียวเอาอยู่ Chanel Rouge Allure N8 Luminous Intense Lip Colour เป็นสีลิปมิเตทและปลอกเป็นสีแดง เห็นว่าวางขายเฉพาะบนภาคพื้นเอเชียเท่านั้น

 

Bobbi Brown

นางเล่นคำจ้า ใช้คำว่า Lucky in Luck มาเป็น Lucky in Luxe ทำลิปสติก Bobbi Brown Luxe Lip Color (1,450 บาท) ทั้งหมด 8 เฉดสี Manhattan Sunrise, Imperial Red, Flame, Tahiti Pink, Retro Coral, New York Sunset, Soho Sizzle และ Afternoon Tea แต่ไม่ได้มีแค่ลิปนะ ยังมี Bobbi Brown Eye Shadow (1,300 บาท) อีกสามสีคือ Moonstone, Sun Flare และ Melting Point ที่ออกวาวทำให้ตาดูแพงน่าค้นหาอีกด้วย

แต่ใครที่ชอบพาเลตต์ หยิบ Bobbi Brown Crystal Drama Eye Palette (2,400 บาท) มาเลยงานดวงตา 12 เฉดสีโทนชมพู – น้ำตาลนี้เล่นสนุกได้ทั้งปีแน่นอน และที่ขาดไม่ได้ #ของมันต้องมีคือ Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF (2,550 บาท) ขวดนี้ช่วยบำรุงผิวด้วยนะ ออกแบบลายขวดโดย Dan Funderburgh ศิลปินชาวนิวยอร์ก คุ้มค่าและดีต่อใจมากถ้าหากคุณชอบเก็บงานศิลปะหรือใช้สิ่งนี้อยู่แล้ว ซื้อเก็บไว้ไม่เสียหายค่ะ

 

Givenchy

มาแบบเรียบง่ายแต่ลิปสติก Givenchy Le Rouge เฉดสีแดงใหม่ล่าสุด N 325 กับปลอกที่ดีไซน์ให้เฉพาะคอลเลคชั่นนี้เลย มากับ Givenchy Prisme Libre ลูสพาวเดอร์โทนสี N 1 โทนพาสเทลเหมาะกับสาวผิวขาวหน่อย

 

SK-II

SK-II Facial Treatment Essence ขวดลิมิเตดแบบที่สุดในโลกหล้า ด้วยลวดลายบิดเกลียวอันสนุกสนานบนขวดสีแดงสดใสสื่อถึงหางหมูในแบบร่วมสมัย บนผลิตภัณฑ์ที่ครองหัวใจสาวทั่วโลกมากว่า 35 ปีแล้ว!!! (7,400 บาท)

 

Guerlain

ทำการดีไซน์ Guerlian Eau De Cologne Impériale ในแบบ Chinese New Year Limited Edition ใหม่ เรารู้ว่าแฟนของแบรนด์ Guerlian กำลังกรีดร้อง แต่เรื่องดีๆ ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมี Guerlian KissKiss Lip Colour สี Sexy Coral, Rouge Kiss และ Sugar Kiss ในแพคเกจสีแดง สุดท้ายคือ Guerlian Abeille Royal ซึ่งเป็น Youth Watery Oil ในสำหรับคอลเลคชั่นนี้

 

YSL

ความละมุนที่คนทั้งโลกถวิลหา บลัชออนสีชมพูให้แก้มดูเหมือนเด็กสาววัยแรกแย้มที่คนจีนเขาเลิฟกันน่ะ มาในแพคเกจที่แพงยิ่งกว่าราคาไปอีกกก ชื่อสีว่า 5 Favorite

และอีกสิ่งที่ YSL อาจจะไม่ได้ทำมาขายทั่วโลก (รอติดตาม) YSL Touche Eclat Le Cushion Hope & Fortune Edition ที่ไม่ได้มาในตลับแดง แต่ก็ดูแพงไม่แพ้กันในสีน้ำเงินลายสวยมากกกกก

 

Becca

รู้กันดีกว่าผลิตภัณฑ์ highlighter ของ Becca คือที่สุด (ทำแตกแล้วยังไม่กล้าทิ้ง เก็บส่วนที่เหลือไว้ใช้ให้หมดจด) ปีนี้ความพิเศษคือ Becca Shimmering Skin Perfector® Pressed Highlighter Lunar New Year ชื่อสีว่า ปีกุน หรือ Year of The Pig สลักลายหมู โทนสีคือชมพูพีช ผสมผงไข่มุกทองและเงิน คีย์ของตรุษจีนคือหน้าสว่างค่ะคุณ!

 

Hourglass

ขอเวลาอึ้งในความแพงของ Hourglass Ambient Lighting Powder Blush ในแพคเกจ Lunar New Year 2019 ซึ่งทำแค่สีเดียวนะ ลิมิเตดสุดๆ ใครซื้อทันถือว่าโชคดีไป

 

Hera

คอลนี้เขาใช้ชื่อว่า หมูทอง หรือ Golden Pig มาในสี่สิ่งด้วยกัน อย่างแรกเลย Hera Magic Starter Golden Pig Edition สูตรสีม่วง เป็นเบสปรับผิวก่อนแต่งหน้าในสูตร All-in-one ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน 12 ชั่วโมงเลยนะ ต่อมาคือ HERA Age Reverse Cushion ที่จะวางขายในเฉดสี C21 (Pink Vanilla) และ C23 (Beige) เป็นสูตรปกปิดย้อนวัยผิวHera Rouge Holic Shine Secret Burgundy (No.88) และ One Perfect Red (No.338) สีแดงทั้งสองสี สุดท้ายก็คือ Hera Signia Cream Golden Pig Edition ครีมบำรุงผิวตัวเด็ดของเขาเลย

 

Benefit Cosmetics

 

มาเป็นเซ็ตน้องหมู Benefit Happily Ever Laughter กล่องหมูชมพู ให้สาวๆ เนรมิตลุคหวาน ด้วย The POREfessional Pearl Primer สูตรดังล็อคความสวยให้ติดทน และปัดแก้มให้ดูชมพูระเรื่อสี Dandelion และครีมเจล Ka Brow ที่เขาบอกว่าทนหนึ่งวันไปเลย (1,550 บาท)

และอีกเซ็ต Benefit You’re a Lucky Star! (Limited Edition) กล่องหมูสีแดง คิ้วต้องสวยด้วย Goof Proof brow pencil มินิ และ Roller Lash ปัดขนตางอนเด้ง และปิดท้ายด้วย Benetint แต้มแก้มและปากให้แดงระเรื่อเป็นธรรมชาติสุดๆ (1,550 บาท)

 

Giorgio Armani

ตลับไฮไลท์จาก Giorgio Armani ก็เก๋ไม่เบานะ เป็น Chinese New Year Highlighting Face Palette ที่เอาไว้ปัดให้ดูโกลว์เฉพาะจุด วิ้งๆ แพงๆ กันไปเลย

 

Jurlique

ตรุษจีนเป็นช่วงดีๆ ของการเริ่มต้นอะไรบางอย่าง สุขภาพผิวที่ดีก็เป็นตัวเลือกที่เริ่ดนะ Jurlique เขาเลยทำอิดิชั่นพิเศษ Jurlique Activating Water Essence limited edition ที่เอาพลังสารสกัดรากมาร์ชเมลโลว์ที่จะช่วยชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้เปล่งปลั่งรับปีใหม่ ในลวดลายดอกไม้สัญลักษณ์ของความโชคดีอย่างดอกกุหลาบและพีโอนี ฉลองตรุษจีนปีนี้ด้วยความโชคดีมั่งมีศรีสุขกัน

 

Sulwhasoo

ฝั่งเกาหลีอีกแบรนด์ก็ขอฉลองปีใหม่ด้วยสีแดงซะหน่อยค่ะ เพราะสีแดงถือเป็นสีแห่งความโชคดี รุ่งโรจน์ และอายุยืนยาว Sulwhasoo ก็เลยดีไซน์แพคเกจใหม่ของ First Care Activating Serum EX ใช้สีแดงและดอกไม้ไฟสร้าง Sulwhasoo First Care Activating Serum EX New Year Limited Edition (3,750) อย่างที่รู้กันว่านี่ตัวเด็ดของเขาเลย พรีเซรั่มที่ใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้า และจะทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวต่อไปทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Laneige

คอลเลคชั่นตรุษจีนปีหมูนี้ ลาเนจก็ไม่พลาดส่งความน่ารักและเฮงๆ ให้เราด้วย Laniege BB Cushion-Anti-aging SPF50+ PA+++,    บาท คุชชั่นในตลับสีแดงระยิบระยับรับกับลายน้องหมูสีทอง หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็รู้สึกสวยรวยเมื่อนั้น แล้วยังออมาพร้อมกับลิปสติก Laneige Silk Intense Lipstick,    บาท จะทารับตรุษจีนทั้งทีต้องสีนี้เลย No.335 Get the Red แดงสวยรับกับทุกสีผิว

 

ด้วยเมคอัพชิ้นที่เราถูกใจ แค่ใจเราแฮปปี้ ทุกอย่างรอบตัวก็จะดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

HOROSCOPE