คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Sunscreen

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Sunscreen

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Sunscreen

Best Sunscreen 2019

อากาศบ้านเรานอกจากจะร้อนมากแล้ว แดดก็ยังแรงมากด้วย ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นอะไรที่ต้องจริงจังกันหน่อย มาดูกันเลยว่าผลิตภัณฑ์อะไรที่เป็นที่สุดผลิตภัณฑ์กันแดดของคลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 กันบ้าง และใครที่ยังคงรั้งตำแหน่ง All Time Favorite ครองใจคณะกรรมการกันอยู่บ้าง ไปดูกัน!

 

Best of The Best Sunscreen

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++, 420 บาท (50 g.) เนื้อครีมไม่เหนียว ซึมไว และไม่เป็นคราบ เหมาะกับแดดบ้านเราสุดๆ แล้ว

“บางเบา ซึมไว ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน” – นินนิน Blacklist Secret

 

Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++, 1,500 บาท (30 ml) เนื้อครีมบางเบามากๆ ทาแล้วซึมไปเลย กลิ่นเป็นมิตรและมีความเบามากๆ ใช้ได้ทั้งคนที่มีผิวผสม และผิวมัน

“ซึมเร็ว มี SPF สูง ไม่เหนียว เป็นเนื้อเจล” – ไอซ์ อธิชนัน

 

Best Sunscreen

DDC Dr Demis x Cinnamongal Sun Drops SPF50 PA++++, 690 บาท เนื้อครีมไม่ข้นจนเกินไป ทาแล้วซึมดี เนื้อสีขาวแต่ไม่วอก

“มันไม่เหนอะ แห้งไปเลยไม่เหมือน เมคอัพเบส เนื้อสัมผัสเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ไม่เป็นขุย เวลาแต่งหน้า”  – NinaBeautyworld

“กันแดดเบามากเหมือนน้ำ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว” – Cinnamongal

 

Shiseido Hydrobb Compact For Sport SPF50+ PA+++, 1,100 บาท ตัวนี้เลิฟมากกก พกพาง่าย เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายหรือชอบออกข้างนอก หยิกมาทางตอนไหนก็ได้ เนื้อครีมดี ไม่หนัก ซึมไว

“เป็นเหมือนคุชชั่น ทาแล้วเหมือนแต่งหน้า กันแดดด้วย หน้าสวยด้วย” – Cinnamongal

 

D Program Allerdefense Essence SPF46 PA+++, 990 บาท (40 ml.) ชอบเนื้อมาก เป็นสีขาว ไม่ข้น ไม่เหนียว ทาแล้วเกลี่ยง่ายมาก ชอบแพ็กเกจจิ้งนะ น่ารักๆ กะทัดรัด พกไปไหนมาไหนได้ด้วยละ

“บางเบา เนื้อน้ำนม เวลาทาแล้วหน้าไม่เหนอะเหมาะกับช่วงมลภาวะสุดๆ” – NinaBeautyworld

 

Oriental Princess Natural Sunscreen Perfect Matte UV Protection SPF50+ PA+++ กันแดดเนื้อเข้มข้น มีความเหนียวนิดหน่อยแต่เกลี่ยง่าย เนื้อครีมเป็นสีเนื้อเข้ม แต่ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เทา และไม่มันเยิ้ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 

Lancome UV Expert Youth Shield Tone Up Milk Rosy Bloom, 2,200 บาท (30 ml) เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียว ซึมเร็ว ไม่ให้ความรู้สึกว่าหนาและหนัก มีความเป็นเบสเล็กๆ ช่วยปรับสีผิวให้หน้าสว่างได้

“ซึมไว มีเบสทำให้ขาวขึ้นนึดหนึ่ง” – กัง กันต์พงษ์

 

Biore UV Bright Up Base UV SPF50+ PA++++, 650 บาท (30 g.) หลอดนี้อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นก็เลยดีงาม เนื้อเป็นเมคอัพเบสที่ช่วยปรับสีผิวทันทีที่ทา แถมยังคุมมันได้อีก และเมคอัพติดทนมาก ดีเวอร์

“เนื้อครีมเป็นเมคอัพเบส เพราะฉะนั้นเหมาะสำหรับคนแต่งหน้ามากๆ ติดทนสุดๆ” – ฟิล์ม ฉัตรดาว

 

Juv Superfruit Skincare SPF50 PA+++, 890 บาท (30 ml.) แบรนด์คนไทย อีกหนึ่งตัวที่ดียิ่งกว่าครีมกันแดด เพราะอัดแน่นด้วยพลังของซูเปอร์ฟรุต ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเวอร์

“ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทาแล้วลงแป้งทับได้เลยไม่ต้องทารองพื้น” – แม่มด Blacklist Secret

 

Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF 50+ PA+++, 1,400 บาท กันแดดตัวในตำนาน นอกจากช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยให้หน้ากระจ่างขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปั๊มครั้งเดียวทาได้ทั่วใบหน้าเลย ออกแดดแรงๆ ก็ป้องกันได้ เลิฟมากกกก

 

Followers Favorite

Shiseido BB For Sport SPF 50+ PA+++, 1,500 บาท กันแดดตัวนี้ถือว่าเจ๋งมาก เรารักมากกกก เนื้อครีมเป็นน้ำๆ นิดหน่อย เวลาเกลี่ยเลยไม่ต้องออกแรงเยอะ ไม่เหนียว ทาแล้วเนื้อครีมเคลือบผิวไปเลย คนเล่นกีฬาเลิฟแน่นอนทั้งประสิทธิภาพและแพ็กเกจจิ้ง เพราะพกพาง่าย หยิบมาทาเพิ่มเมื่อไหร่ก็ได้

 

Kanebo Allie Extra UV Highlight Gel SPF50+ PA++++, 850 บาท (60 g.) สุดยอดครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไปเป็นคราบ เนื้อสีเขียวอ่อนๆ ปกป้องแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพ เนื้อเป็นเบสอ่อนๆ เมคอัพติดทน กันน้ำได้ด้วย มีส่วนผสมเอสเซนส์คอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวด้วย

 

L’Oreal UV Perfect Matte&Fresh SPF50 PA++++LongUVA, 339 บาท (30 ml.) กันแดดในตำนานอีกหนึ่งตัวของสาวๆ เพราะคุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ คนหน้ามันใช้ได้ดีมาก เพราะเป็นสูตรออยล์ฟรี เนื้อครีมแบบเข้มข้น ไม่เหลว เวลาเกลี่ยเป็นเนื้อเดียวกับผิวไวมาก มีกลิ่นของแอลกอฮอล์เบาๆ

 

Paul Frank Facial Sunscreen Serum SPF50 PA++++, 398 บาท (50 ml.) เนื้อครีมสีม่วงอ่อนๆ คล้ายเบส สาวๆ เทคะแนนให้ตัวนี้เลย เพราะทาแล้วหน้าจะดูสว่างขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่วอกนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

 

Panpuri Lotus Defense Mineral Sunscreen SPF 30 UVA/UVB High Protection, 1,750 บาท (50 ml.) ชอบที่เป็นขวดปั๊ม เนื้อที่ออกมามีความเนื้อโฟมเบาๆ ด้วย เวลาเกลี่ยรู้สึกหอมแบบอโรมาไปในตัว เย็นๆ หน่อยๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เหมือนกัน แนะนำให้ทาทุกๆ 2 ชั่วโมงนะ

 

Nivea Sun Protect & White SPF50+ PA+++ Sun Serum, 249 บาท (30 ml.) กันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อบางเบา สูตรลดความมัน แถมยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย คุ้มสุดๆ พกง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน

 

Men Sun Screen

Biotherm Homme UV Defense City+ Ultra Light Texture 50 SPF/PA+++, 1,900 บาท (30 ml.) เนื้อครีมกันแดดบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ ถึงเนื้อครีมจะเป็นสีขาวแต่ทาแล้วหน้าไม่ลอยนะ

“เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมง่าย”  – ตั้ม ดิษกุล

 

Followers Favorite Sunscreen Spray

Paul Frank Lilac Romance Sunscreen Spray SPF50 PA+++, 588 บาท (100 ml.) สเปรย์กันแดดสูตร water resistant เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว เติมได้เรื่อยๆ ระหว่างวัน มีวิตามินอีที่ได้จากสารสกัดจากดอกไลแลค ลูกแพร์ และว่านหางจระเข้ อ่อนโยน ไม่แพ้ง่าย

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE