คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Acne and Dark Spot

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Acne and Dark Spot

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Acne and Dark Spot

Best Acne 2019 

มาดูกันต่อกับสุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ชิ้นไหนดี เราเลือกมาให้สาวๆ เรียบร้อยแล้ว และเมื่อสิวหาย ก็อย่าให้รอยดำจากสิวมากวนใจ จัดการให้หายวาร์ปไปกันด้วย Dark Spot ตัวไหนเวิร์คบ้าง และตัวไหนเป็นเดอะเบสท์ ไปดูกันเลย

 

Best of The Best Acne

DDC Dr Demis x Cinnamongal Herbal Acne Serum, 390 บาท เซรั่มแต้มสิวที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว และลบรอยอักเสบที่เกิดจากสิวได้ด้วย เริ่ดมาก เหมาะกับสิวทุกรูปแบบ ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน ที่ปลอดภัยคือไม่มีสารเสตียรอยด์นะ

“แต้มสิว ทาไปไม่กัดผิว ผิวไม่แห้งลอกเป็นวงๆ ช่วยไม่ให้เกิดสิวซ้ำ”  – NinaBeautyWorld

 

Best Acne

Eucerin Acne – Oil Control Pro ACNE Solution, 1,100 บาท ทรีตเมนต์ตัวนี้เหมาะกับคนที่เป็นสิวอุดตัน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีพาราเบน และออยล์ฟรี และไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำอีก กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

 

Biore Cleansing Strips Pore Pack, 115 บาท (1 กล่อง/10 ชิ้น) แผ่นขจัดสิวเสี้ยนตัวเจ้าปัญหาบนจมูกเรา สูตรนี้เป็นตัวที่ผสานถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น เลยช่วยเรื่องความมันได้มากถึง 3 เท่า ใช้แล้วรูขุมขนดูกระชับขึ้น

“สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยน ลองมาแล้วทุกยี่ห้อ อันนี้ลองยี่ห้อแรก แล้วก็ดึงออกหมด สะใจมาก ตัวแผ่นเป็นสีดำเห็นชัดมาก ใช้งานง่าย สะดวกเหมาะพกพา” – NinaBeautyWorld

 

Provamed Acni Clear Pore Matt, 345 บาท เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดสิงอุดตัน ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูแมตต์ เรียบเนียน ไม่มันวาว คนแพ้ง่ายใช้ได้เลย ไม่ต้องกลัวเพราะเขาทดสอบมาแล้ว ว่าปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี

“แต้มสิว ยุบเร็ว หน้าไม่มัน ช่วยเบลอผิว” – หนิง เมคอัพอาร์ติส

 

Dermaction Plus by Watsons Pure Anti-Acne Overnight SOS, 450 บาท เจลแต้มสิว ลดการเกิดสิวได้ไวเวอร์ พอสิวยุบมันก็จะปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอด้วยนะ

 

Old Rock +Acne Spray, 129 บาท ชอบมากที่เป็นสเปรย์ ใช้งานง่าย ฉีดปุ๊บ รู้เรื่องเลย แถมผ่านการทดสอบมาแล้วว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

 

Oriental Princess 5 Skin Solution Complex Anti Ance Spot Cream, 265 บาท ถ้าเจอสิวที่กำลังจะเริ่มอักเสบ รีดเอาตัวนี้แต้มเลยยยยย เพราะมันจะช่วยให้ไม่เจ็บมากเมื่อสัมผัสโดนสิว แล้วสิวจะยุบตัวเร็วขึ้น กลิ่นเป็นมิตรดี เย็นๆ ชอบบบบบ

 

Followers Favorite

Old Rock Acne Spot Gel Plus, 220 บาท เจลใส กลิ่นหอมน่ารักมาก ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเตียรอยด์ ตอนเกลี่ยๆ เหมือนน้ำ ปล่อยไว้แป๊บหนึ่งก็ซึมแล้ว หลังจากนั้นก็เมคอัพทับได้เลย

 

Mizumi Peptide Acne Gel, 294 บาท (1 กล่อง/6 ซอง) เจลใสแต้มสิวเปปไทด์ แพ็กเกจจิ้งเป็นแบบซองพกพาไปข้างนอกด้วยได้ อยากทาบ่อยแค่ไหนก็ได้ รับประกันสิวยุบไว ยุบเร็วไม่เกิน 24 ชั่วโมงนะ ทาแล้วเมคอัพต่อได้เลยทันที!

 

All Time Favorite Dark Spot

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution, 2,700 บาท ตัวนี้เป็นที่เรื่องลือในตำนานเลยว่าดีมาก ดร็อปใส่มือแล้วทา ไม่กี่วันเห็นผล จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ หาย!

“สิวหาย รอยสิวหายเร็วมากๆ มันเป็นกรด ต้องสิวหายแล้วจริงๆ” – NinaBeautyWorld

 

Best Dark Spot

Uderma EGF-Bio Advanced Scar Gel, 450 บาท หลอดเดียวใช้รักษาหลุมสิว แผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยดำ รอยแดง ผิวไม่เรียบเนียน รวมทั้งแผลเป็นที่เกิดจากการทำเลเซอร์ก็ได้

“ดีมาก ใช้ทาแผลเป็นหายไวและดีเลย” – MissPimpaka

 

Eucerin Ultra White Spotless Spot Corrector, 1,155 บาท ใครมีปัญหารอยด่างดำไม่หายสักที ต้องตัวนี้ แค่แต้มตรงที่เป็นจุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ไม่นานจะเลือนจางไปเอง

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Cleansing  2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE