คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Make Up Tools and Gadget

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Make Up Tools and Gadget

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Make Up Tools and Gadget

Best Make Up Tools and Gadget

แน่นอนแหละว่า อุปกรณ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง อุตส่าห์เลือกเมคอัพมาอย่างดี อย่าตกม้าตาย เพราะเครื่องมือห่วยๆ เลยเถอะนะ ขอร้องล่ะ! เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะเราเลือกไว้ให้แล้วนี่ไง เลือกให้เป็น ใช้ให้ถูก ยังไงก็สวย ใครมีงบเท่าไหร่ เลือกได้ตามใจเลยค่าา

 

Best of The Best Foundation Brush

Three Pristine Powder Foundation Brush, 2,600 บาท แปรงแต่งหน้าสำหรับการลงรองพื้น ดีไซน์พิเศษ ขนแปรงนุ่ม เกลี่ยง่าย แนบเนียนผิวทั้งในบริเวณที่เข้าถึงยาก แปรงด้านกว้างสำหรับปัด Slender Matte และด้านเรียวเพื่อเก็บรายละเอียด รวมถึงปัด Slender Glow ให้ดูมีมิติ

“แปรงสำหรับรองพื้นโดยเฉพาะ ดีมา ก“ – AlwaysFluke

 

Best Blush Brush

Real Techniques Blush Brush, 590 บาท เป็นแปรงขนาดใหญ่ ที่มีความยืดหยุ่น และหนา เหมาะสำหรับการใช้ปัดบลัชออนเพื่อให้ได้สีที่ชัดเจน และมีมิติ

“ขนนุ่ม ขนเรียงเป็นแผงติดดี ใช้ได้นาน” BabyJingko

 

Follower Favorite Powder Brush

Real Techniques Powder Brush, 320 บาท แปรงแต่งหน้าขนาดใหญ่สำหรับลงแป้งฝุ่น ขนแปรงสังเคราะห์ชั้นดี เนียนนุ่ม แปรงแต่งหน้าขนาดใหญ่ สำหรับลงแป้งฝุ่นให้เรียบเนียนทั่วทั้งใบหน้า ด้ามแปรงสีทองทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาขนาดเหมาะมือ สามารถตั้งได้ด้วยตัวเอง

 

Best Value Brush Set

Masqd Face Tools The Base Set, 750 บาท ชุดแปรงตกแต่งใบหน้าที่มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ชิ้น ที่เป็นเซ็ตพื้นฐานการแต่งหน้า ทั้งแปรงรองพื้น พาวเดอร์บรัช สติปปิ้งบรัช คอลซีลเลอบรัช และเบลนด์ดิ้ง สปอนจ์ ครบเซ็ต จบในนี้

 

Best of The Best Beauty Gadget

Forreo Luna Mini2 The Revolutionary T-Sonic Facial Cleansing Device, 6,450 บาท อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก มาพร้อมวิธีการใช้ 2 โหมด ได้แก่ โหมด Cleansing และโหมด Anti-Aging มีปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที และสามารถปรับความเร็วได้อีก

“การล้างออกใช้การสั่นสะเทือน ผิวไม่โดนทำร้าย พกง่าย ทำความสะอาดง่าย” – NinaBeautyWorld

 

Best Beauty Gadget

Nu Skin LumiSpa Kit, 6,970 บาท นวัตกรรมการบำรุงผิวและล้างทำความสะอาด ดูแลลึกถึงรูขุมขน และอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวัน หัวซิลิโคนช่วยทำความสะอาดผิวได้ทั่วถึงและหมดจด ไม่ทำร้ายผิวหน้าให้บางลง ไม่ระคายเคืองผิว ฝังแร่เงินไว้ในหัวซิลิโคน ANTI-MICROBIAL SILVER ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์

“ทำความสะอาดดี ผ่อนคลาย ไม่ทำลายผิว”  – นินนิน Blacklist Secret

 

Follower Favorite Beauty Gadget

Olay Magnemasks Infusion Rejuvenating Jar Mask, 990 บาท มาสก์หน้าที่มาพร้อมกับเครื่องนวด ชโลมครีมสลีปปิ้งมาสก์ลงบนผิวหน้า แล้วนวดด้วยแม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม 2 นาที ก่อนเข้านอน ไม่ต้องล้างออก แล้วตื่นมาพบกับผิวสวย สดใส และกระชับกว่าที่เคยได้เลย

SkinLoc, 2,450 บาท เครื่องนวดลิฟหน้า ให้ยกกระชับขึ้น ใช้เวลาเพียง 5 นาทีต่อวัน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลิฟกรอบหน้า ลิขสิทธิ์จาก USA สามารถเข้ากับรูปหน้าได้ดี และช่วยยกผิวขึ้นได้จริงเพียงการนวด หน้าดูเรียวขึ้น ช่วยเก็บเหนียงได้ด้วย โดยเครื่องจะทำงานผ่านระบบการสั่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

HOROSCOPE