คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Deodorant and Mouth Wash

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Deodorant and Mouth Wash

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Deodorant and Mouth Wash

Best Deodorant and Mouth Wash

ว่าด้วยเรื่องของการระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์กันบ้าง ใช่ค่ะ กลิ่นกายต้องหอม ลมหายใจต้องสดชื่น ใครๆ จะได้อยากอยู่ใกล้ยังไงล่ะ แต่จะให้ดี ต้องมีวิธีเลือก ของดีต้องไม่ทำร้ายผิว ต้องอ่อนโยน และต้องรู้สึกดี ปีนี้มีใครเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปีที่คลีโอแนะนำบ้าง ไปดูกันเลย

 

Best of The Best Deodorant

Neal’s Yard Remedies Rose & Geranium Deodorant, 550 บาท สำหรับดูแลผิวบอบบางใต้วงแขน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยนที่ให้ความรู้สึกแห้งสบาย สดชื่นตลอดวัน ช่วยปกป้องกลิ่นกายและเหงื่อ และ bamboo powder ที่ช่วยให้ผิวบอบบางใต้วงแขนแห้งสบาย

 “อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน มีส่วนประกอบของอลูมีเนีนมที่ทำให้ไม่เป็นอัลไซเมอร์ด้วย” – Mintchyy

 

Best Deodorant for Men

Super Dry Sport Reactive Men’s Body Spray, 189 บาท ในขวดสีฟลูโรไลม์หรือเขียวสะท้อนแสง ให้กลิ่นหอมเข้ม ด้วยกลิ่นจากไม้ซีดาร์และมัสก์ หลากชนิด สไตล์เออร์เบินเท่ๆ

 

Follower Favorite Deodorant

Body N Joy Extreme Protect & Whitening Roll-On, 199 บาท โรลออนที่เริ่ดตรงที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดี ลดเหงื่อ ทำให้มั่นใจมากขึ้นในระหว่างวัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 

Eversense Roll On Extra White Yogurt, 65 บาท โรลออนเอเวอร์เซนส์สูตรโยเกิร์ต กลิ่นหอมดีแนวดอกไม้ พร้อมให้การปกป้องอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน และบำรุงใต้วงแขนด้วยวิตามิน C

 

Best of The Best Toothpaste

Sensodyne Rapid Action, 205 บาท ยาสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องเสียวฟันโดยเฉพาะ ใครที่เสียวฟันต้องลอง

“แปรงแล้วไม่แสบปาก ปากไม่ลอก” – Mhunoiii

 

Follower Favorite Toothpaste

Skynlab+Premium Fresh Smile Toothpaste, 189 บาท ยาสีฟันระดับพรีเมียม ช่วยระงับกลิ่นปากได้ ด้วยคุณสมบัติมีกลิ่นหอมสดชื่นของ สมุนไพรธรรมชาติ 6 ชนิด ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นขึ้น

 

Anya ยาสีฟันสมุนไพร, 199 บาท เนื้อขาวละเอียดแตกต่างจากยาสีฟันสมุนไพรแบบเดิมๆ สูตรเข้มข้นใช้ปริมาณเพียงเล็ช่วย สะอาดสดชื่นยาวนาน ช่วยลดกลิ่นปาก ลดการเสียวฟัน

 

Glister Multi-Action Fluoride Toothpaste, 270 บาท ยาสีฟันรสมินต์ที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาดและช่วยให้ฟันแข็งแรง มีฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันพุ รสมินต์ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น

 

Follower Favorite Mouth Wash

Skynlab+ Premium Fresh Mint Mouthwash 250 ml., 139 บาท น้ำยาบ้วนปาก สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ มีสารสกัดธรรมชาติ Spearmint Essential Oil ช่วยลดแบคทีเรียในช่องปาก พร้อมเสริมสร้างเหงือกและฟันให้แข็งแรง ลมหายใจหอมสดชื่น

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

HOROSCOPE