คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Face Mist

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Face Mist

Best Face Mist 2019

มาถึงสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 ประเภทสเปรย์ฉีดผิวหน้า (Best Face Mist) ที่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่เพิ่มความสดชื่นผิวแล้วนะ แต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวด้วย ล้ำไปอีกกก มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 

Best of The Best Face Mist 

Clarins Fix’ Make Up, 1,250 บาท สเปรย์ละอองละเอียดมากกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ ไม่เพียงแค่เพิ่มความสดชื่นและชุ่มชื้นแค่นั้นนะ แต่ยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วย

“สเปรย์ที่จะช่วยคงเมคอัพให้อยู่บนผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมน้ำกุหลาบออร์แกนิก ช่วยให้เมคอัพตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น” – เฌอเบล ลัลณ์ลลิน

 

Dior Hydra Life Fresh Reviver Sorbet Water Mist, 2,900 บาท สเปรย์นี้ละอองละเอียดมากกก กลิ่นหอมสุดๆ เลย เป็นไลน์ที่เติมน้ำ เพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิวได้ดี

“กลิ่นดี ดูธรรมชาติ สดชื่นทันทีหลังใช้ เวลาใช้แล้วรู้สึกผิวเฟรชมากๆ แม้จะใช้ครั้งแรก” – เก๋ไก๋

 

All Time Favorite

Jurlique Rosewater Balancing Mist, 1,100 บาท เป็นมิสต์อีกตัวที่ต้องยกให้เป็นตำนาน และต้องมีติดไว้ น้ำกุหลาบที่สกัดจากฟาร์มส่วนตัวของแบรนด์ ฉีดทุกครั้ง แฮปปี้ทุกครั้ง หอมมมม

“กลิ่นกุหลาบชัดเจน ให้ความชุ่มชื้นดีมาก กลิ่นเป็นเอกลักษณ์” – Baby Jingko

 

Best Face Mist

Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Face Mist with a Vitamin Fruit Complex, 1,020 บาท สเปรย์ตัวนี้ไม่ได้แค่ให้ความชุ่นชื้นกับหน้าเท่านั้น แต่ยังเติมวิตามินให้หน้าด้วย ตอนฉีดแล้วได้กลิ่นหอม ชอบมากกกก

“เป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่มีวิตามิน ทำให้ผิวเราดูสุขภาพดี เวลาฉีดแล้วรู้สึกหน้าได้รับการบำรุงทุกครั้งที่ฉีด” – ไอซ์ อธิชนัน

 

Harnn Organic Oriental Rose Facial Mist, 890 บาท ตัวนี้เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและความร้อน เป็นสเปรย์น้ำแร่กุหลาบแท้ บริสุทธิ์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า หอมอโรมาสไตล์หาญเลย

 

Dermalogica Antioxidant Hydramist, 2,350 บาท โทนเนอร์ในรูปแบบสเปรย์ละอองละเอียดมาก ช่วยกระชับผิว เหมาะกับคนที่เริ่มมีริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ฉีดได้ทั้งหลังล้างหน้า แล้วตบเบาๆ เป็นโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิว หรือจะฉีดระหว่างวันก็ได้

“สเปรย์ตัวนี้ช่วยเพิ่มความโกลว์ ซึ่งมิสต์ที่ดีจะต้องไม่หนักหน้าและไม่ทำให้อุดตัน” – หนิง เมคอัพอาร์ติส

 

Jyunka Ultra Peptide Lifting Essence Mist, 4,300 บาท เอสเซนส์สเปรย์ละอองละเอียดมาก ฉีดแล้วรู้สึกบริสุทธิ์มากๆ

 

Follower Favorite

Alteya Organics Organic Bulgarian White Rose Water, 680 บาท สเปรย์น้ำกุหลาบขาวบริสุทธิ์ 100% เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้า รอบดวงตา ใช้ได้กับผิวกาย ดวงตา และเส้นผมด้วย! เริ่ดไปอีก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย เพราะอ่อนโยนสุดๆ

 

White Ichigo Organic Jelly Mist, 1,690 บาท ชอบอันนี้มาก เพราะเนื้อเป็นเจลลี่ หนึบหนับๆ แต่พอฉีดแล้วออกมาเป็นละอองน้ำละเอียดแบบขั้นสุดดดด แถมปลอดภัยและรู้สึกบริสุทธิ์มากๆ

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Cleansing  2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE