คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Concealer

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Concealer

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Concealer

Best Concealer 2019

สุดยอดผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ ที่ช่วยพรางจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยของผิวให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาคล้ำ จุดด่างดำ และรอยสิว ใครที่เริ่ดสุดประจำปีนี้มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 

All Time Favorite Concealer

Nars Radiant Creamy Concealer, 1,320 บาท จะไม่รักได้ยังไง ดีงามและครองตำแหน่งในดวงใจได้มั่นคงเหลือเกิน

“กลบใต้ตาดี ไม่ตกร่อง ต้องให้เขานะ” – Cinnamongal

 

Best Concealer

Giorgio Armani Power Fabric Concealer, 1,500 บาท ราคาแรงหน่อยแต่ก็ต้องให้เขานะ เพราะเขาเองก็มาเพื่อปกปิดผิวเราเหมือนกัน แต่ยังดูเนียนเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเกลี่ยง่ายจริง

 

Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles Treatment Concealer, 349 บาท หายาก พอเจอแล้วต้องรีบคว้าไว้ไปจ่ายเงิน ชอบหัวบรัชที่นุ่มทาใต้ตาได้ปกปิดดี ไม่หนาเกินไป

“ถูกและดีใช้ได้ทุกวัน” – BabyJingko

 

Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Concealer, 1,100 บาท นี่คือเป็นสิ่งที่รักอีกเช่นกัน ใช้แปรงเกลี่ยๆ ได้เลย พวกรอยแดง รอยสิว รอยอะไรก็ตามที่ไม่อยากให้ปรากฏ ปิดได้แน่นด้วย!

 

Tarte Shape Tape Contour Concealer, 1,000 บาท ปกปิดกริบมาก! ที่อยากจะเชิดชูคือความมีหลายสีให้เลือก เลยไม่ต้องกังวลเลยว่าเข้ากับสีผิวหน้าเราไหม

 

Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer, 279 บาท ราคากำลังดีงามเลย สำหรับคนที่ไม่ได้อยากลงทุนปกปิดอะไรหลายจุด แต่ขอใต้ตาสักหน่อย

“ถูกและดี ไม่ตกร่อง” Malin Lim

 

Inglot All Covered, 890 บาท ตามชื่อเลย นางปกปิดได้นะ จะให้ปกปิดอะไรขอให้บอก!

“ปกปิดแน่น กริบเนียน ไม่แห้งจนเกินไป” – เหน่ง เมคอัพอาร์ติส

 

Followers Favorites Concealer

Etude House Big Cover Concealer Skin Fit Pro, 350 บาท เนื้อละมุนอะ แล้วก็ปกปิดได้ด้วยนะ ไม่ใช่เล่นๆ แม้จะเป็นแบรนด์เกาหลีที่หลายคนกลัวบาง แต่ไม่เลย เขาปิดได้เนียนจริง

Cathy Doll Skinny Concealer Matt & Bright, 195 บาท สองหัวแบบแปรงแมตต์ เพื่อปกปิดจุดที่ต้องการให้ซ่อนเอาไว้ แล้วก็เน้นจุดที่อยากให้ดูสว่างไบรท์ด้วยฝั่งดินสอ

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE