คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Body Cream

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Body Cream

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Body Cream

Best Body Cream

อย่าผิวหน้าสวยอย่างเดียว เราต้องสวยทั้งตัว! ใส่ใจกับผิวกายด้วยนะ เพราะผิวที่เนียนทั่วตัว ใครๆ ก็อยากลูบไล้ เลือกที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวใส มีกลิ่นหอม ปกป้องผิวได้ด้วยยิ่งดี จัดไปค่ะ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราเลือกมาให้แล้ว ว่าเป็นคลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

 

All Time Favorite Body Cream

L’Occitane Almonde Firming and Smoothing Milk Concentrate, 2,950 บาท โลชั่นสกัดจากอัลมอนด์ มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ให้ความกระชับ นุ่มนวล และผิวสวย หลังจากการใช้เต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่า ผิวแลดูกระชับขึ้น

 

Best of The Best Body Cream

Burt’s Bees Ultimate Care Body Lotion, 880 บาท ลองแล้วจะรักเลย ยิ่งคนผิวแห้งนะจะยิ่งรักมาก บอกเลย

“เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่เนื้อดีมาก มีความเข้มข้นสูง เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมากๆ ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ให้เลยสองดวงเลย ตัวนี้เหมาะกับผิวพี่มาก เพราะว่าแห้งสุดๆ” – MissPimpaka 

 

Best Body Cream

 

Village 11 Factory Body Oil Cream, 590 บาท ครีมทาผิวเนื้อนุ่ม ที่ช่วยบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้นขึ้น ด้วนส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ และช่วยล็อกความชุ่มชื้นผิวได้นาน ทาแล้วผิวนุ่มขึ้นเลย

 “ทาแล้วผิวขาว แต่ไม่เหนอะหนะผิว” – AlwaysFluke

 

Oriental Princess Milky Whitening Booter Intensive Whitening & Firming Body Lotion SPF 15, 165 บาท โลชั่นที่เป็นเหมือนบูสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มพลังความขาวให้กับผิว ดีตรงที่ผสมสารกันแดดด้วย ปกป้องผิวไปอีก

 

Bibury Coln Refreshing Body Serum, 1,850 บาท เป็นโลชั่นเนื้อน้ำที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบทันที ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้สดชื่นขึ้น

 

Physiogel Hypoallergenic Daily Moisture Therapy Lotion, 1,010 บาท เหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เป็นโลชั่นที่ใช้แล้วรู้สึกว่าสบายผิวมากๆ รู้สึกว่าปลอดภัยแบบหายห่วง

 

Soap & Glory Call of Fruity No Dry Hydrating Body Butter, 480 บาท บอดี้บัตเตอร์บำรุงผิวเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมากๆ ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น

 

Bibury Coln Rich Moisturising Body Cream, 1,450 บาท บอดี้ครีมที่เนื้อครีมนั้นละมุนเวอร์ เนื้อครีมซึมเร็ว ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น กลิ่นหรู รู้สึกดี

 

Eucerin pH5 Hydro Serum Reduces Skin Sensitivity, 495 บาท เซรั่มบำรุงผิว ที่จะแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นสุดๆ ผิวก็เนียนขึ้นด้วย ไม่แห้งกร้าน

 

Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion, 199 บาท โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีแลอี ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวโกล์วใส และดูฉ่ำเด้งในขั้นตอนเดียว

“บางเบา ซึมไว้ ส่วนผสมช่วยให้กระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ” – Mhunoiii

 

Cathy Doll Ready 2 White Whitener Body Lotion, 299 บาท ใครอยากบำรุงด้วย ได้ผิวขาวด้วย ใช้เลย

“ใช้อยู่ ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ใช้แล้วรู้สึกขาวขึ้น ไม่เป็นคราบ ราคาไม่สูงเอื้อมถึง” – เก๋ไก๋

 

Sanctuary Spa Body Moisture Spray, 350 บาท สเปรย์บำรุงผิว ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ด้วยส่วนผสมของน้ำมัตนอัลมอนด์ โจโจ้บา วิตามินอี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว

 

Lalil Childhood Remembrance RestorativeRich Moisturising Body Lotion, 360 บาท สิ่งที่ดีงามที่สุดของขวดนี้เลยคือกลิ่นหอมที่ละมุนมาก มีความเป็นฟอรัลผสมฟรุตตี้ และเนื้อโลชั่นก็ดีมากด้วย

 “กลิ่นดี เนื้อสัมผัสดี ซึมผิวได้ดี ชุ่มชื้นไม่เหนียวเนอะหนะ” – Cinnamangal

 

Lalil Energizing Ginseng Body Lotion, 360 บาท โลชั่นบำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากโสม แต่กลิ่นไม่แรงมาก ไม่ได้มีความโสมขนาดนั้น แต่กลับรู้สึกว่าทาแล้ว ช่วยเพิ่มพลังให้ผิวและเพิ่มพลังให้เราด้วย

“เน้นความธรรมชาติ กลิ่นสดชื่น เป็นออร์แกนิก” Wonderpeach

 

 

Bare Babi Organic Nourishing Lotion with Shea Butter & Rose Hip Oil, 108 บาท โลชั่นมีความชุ่มชื้นสูง เนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิว ไม่เหนอะเลย กลิ่นสะอาดมาก

 

Bisous Bisous Gentle Breeze Body Lotion, 595 บาท โลชั่นบำรุงผิวแนวกลิ่นสดชื่นเบาๆ กลิ่นหอมติดทนกับผิว เนื้อดีกลิ่นก็ดีลงตัว

“กลิ่นหอมติดผิวมาก ชุ่นชื้น หอม ผิวดูสุขภาพดีขึ้นหลังใช้” – แม่มด Blacklist Secreat

 

Bio-Piel Petit Ato Body Lotion, 1,390 บาท โลชั่นเนื้อบางเบาที่ออนโยนต่อผิวมากๆ กลิ่นสะอาด รู้สึกว่าใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวแบบสุดๆ

 

Shan Simply Relaxing Body Lotion, 420 บาท นอกจากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมีสุขภาพดีแล้ว กลิ่นยังช่วยทำให้ผ่อนคลาย ถ้าใช้ท่าอนนอนนะ เราว่าจะช่วยทำให้หลับสบายขึ้น

 

Bisous Bisous Enchanted Violet Body Lotion, 195 บาท บอดี้โลชั่นขวดสีม่วงน่ารักนี้ พิเศษมากตรงที่กลิ่น ทาให้ทั่วตัวนะ หอมฟุ้งเหมือนฉีดน้ำหอมเลย

 

Aveeno Active Naturals Daily Moisturizing Lotion, 265 บาท ใครที่ชอบความไม่ปรุงแต่ง ต้องชอบขวดนี้แน่ๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าปลอดภัยต่อผิว

 

Follower Favorite Body Cream

Chupa Chups Apple Shooting Green Body Gel Lotion, 125 บาท บอดี้เจลกลิ่นแอปเปิ้ล ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี กลิ่นหอมสดชื่น

 

Chupa Chups So Sweet Strawberry Cream Body Lotion, 250 บาท บอดี้โลชั่นที่หวานสุดๆ เนื้อเป็นแบบโลชั่นแป้ง ทาไปผิวสว่างอมชมพูเลยนะ

 

Body N Joy Perfume Body Lotion Floral Fresh, 249 บาท ใครชอบโลชั่นบำรุงกลิ่นแนวดอกไม้ ต้องชอบขวดนี้แน่ๆ หอมมาก และหอมนานด้วย

 

D-Nee Organic for New Born Lotion Powder, 80 บาท กลิ่นน่ารักมาก เป็นแนวกลิ่นสะอาดๆ เบบี๋ๆ ชอบตรงเวลาที่ทาบนผิวแล้วแห้งเป็นเนื้อแป้งไปเลย

 

D-Nee Pure Baby Lotion Sakura Soft, 395 บาท โลชั่นเนื้อบางเบา ที่ช่วยบำรุงและถนอมผิว กลิ่นนี้เป็นกลิ่นซากุระสดชื่น

 

Best Body Balm

Eucerin Aquaphor Shooting Skin Balm, 520 บาท บาล์มบำรุงผิว เนื้อดีมาก สารพัดประโยชน์สุดๆ ใครผิวแห้งมากๆ แนะนำเลย

 

Best of The Best Body Sun Care

Biore UV Anti-Polution Body Care Serum Intensive White SPF 50+ PA+++, 290 บาท กันแดดที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

“ซึมเข้าผิวเร็ว กันแดดโอเค ช่วยเพิ่มความสว่างกับผิว” – BabyJingko

 

Best of Body Sun Care

Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & Collagen Protection SPF50+ PA++++, 179 บาท กันแดดเนื้อโลชั่น ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี

 “คุณภาพดี เนื้อหนา ช่วยปกป้องผิวได้ดี” – ฟิล์ม ฉัตรดาว

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE