คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lipstick

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lipstick

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lipstick

Best Lipstick 2019

สุดยอดลิปสติก ที่มีเม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน หลายเท็กเจอร์ทั้ง เนื้อซาติน แมตต์ ทินต์ กลอส ลิควิด ก็มีหมด ชอบแบบไหนเลือกจัดกันได้เลยค่า เพราะทั้งหมดนี้คือที่สุด! ใครที่เริ่ดสุดประจำปีนี้ มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 

Best Of The Best Lipstick

4U2 #You’re Mine สี 14 My Sugar Doll, 259 บาท ชอบที่เนื้อนิ่มและแน่น แล้วก็เป็นแบบแมตต์ แถมสียังสวยมากๆ ส่วนสีนี้ก็ทาได้ในหลายๆ โอกาสเลย

“ถูกและดี มีหลายเฉดสี เม็ดสีสด เนื้อฟินทาง่าย ทาได้ทุกวัน” – BabyJingko

 

Best Lipstick

Kanebo Wearing Keep Rouge สี 09 Burgundi Brown, 1,000 บาท สีสวย มีความฉ่ำวาว เป็นสีที่สุภาพแต่ก็ไม่น่าเบื่อ

“ตัวนี้มีความเป็นมิตรต่อปาก เช็ดทีเดียวหาย ไม่ทรมานปากนะ” – MissPimpaka

 

Shiseido ColorGel LipBalm สี 105 Poppy สี 222 Ginza Red, 1,100 บาท ทั้งสองแท่งนี้เป็นสีแดงที่สวยมากๆ แต่สี Poppy จะมีความฉ่ำๆ วาวๆ ส่วน Ginza Red จะเป็นเนื้อแมตต์ ลุคเท่ๆ

“เป็น Lipstick ทำมาจากดอกไม้ ให้ความธรรมชาติ ไม่ทำร้ายปาก” – เหน่ง เมคอัพอาร์ติส

 

Srichand Everyday Matte Lipstick สี 06:00 Wake Up Call, 199 บาท ชอบเนื้อมากๆ นิ่ม แน่น และแมตต์ ทาง่าย สมูทมากๆ จริงๆ เราชอบแทบทุกสีในคอลเล็กชั่นของ Srichand เลย เพราะเป็นโทนที่ทาได้ทุกวัน แต่สีนี้จะกลางๆ หน่อย เป็นโทนนู้ดๆ ทำให้ดูธรรมชาติ วันไหนแต่งลุค no make-up make up ต้องท่าแทงนี้

“สีที่ทาง่าย เนื้อชุ่มชื้น แน่น” – Wonderpeach

 

Burt’s Bees Natural Lipstick สี 511 Magenta Rush, 890 บาท เนื้อนิ่ม ปาดได้ลื่นๆ เลย ใช้ง่ายมากๆ เนื้อแน่นแต่มีความวาวนิดๆ สีนี้ทาไปปาร์ตี้เกิดแน่ๆ

 

Passion Ville Collect Lipstick Curated สี CV02 Mars, 380 บาท สีโทนนู้ดอมส้ม เนื้อลื่น ทาได้สมูทมากๆ แถมมีกลิ่นหอมด้วยนะ

“สีสวย เข้ากับซัมเมอร์” – ฟิล์ม ฉัตรดาว

 

Oriental Princess Beneficial Smoothing Matte Lipstick สี 06 Cheery และ Satin Matte Lipstick สี 01 Gooseberry, 355 บาท เนื้อแน่น เหนียว และ นิ่ม ปากง่ายมากๆ สีเกาะปากสุดๆ ปาดปากได้ง่ายมาก ไม่เลอะเทอะ แถมยังมีกลิ่นหอมด้วย

 

Lancome L’absolu Rouge Matte Lipstick สี 366 Le Rose Persant, 1,400 บาท สีชมพูอันนี้เป็นชมพูสว่างที่ไม่โดดเกิน ทาแล้วเริ่ดมาก

“เนื้อแมตต์ติดทนนาน ปากไม่เป็นขุย” – เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

 

Ultima II Procollagen Lipstick สี Sienna, 650 บาท อันนี้ดีมาก เพราะผสมคอลลาเจนด้วย ยิ่งทายิ่งบำรุง แถมสีก็ไม่จัดมาก เป็นสีแดงอมส้มที่ใช้แต่งลุคธรรมชาติได้อยู่

 

Best Of The Best Luxury Lipstick

Yves Saint Laurent Rouge Per Couture The Slim สี 21 Rouge Paradoxe, 1,550 บาท แพ็กเกจจิ้งสวยมาก สีนี้เป็นสีแดงที่ดูแพงและคลาสสิกสุดๆ แถมยังใส่กลิ่นน้ำหอมสไตล์ YSL ด้วย เรียกได้ว่าสวยแพงสุดๆ

“ลิปแมตต์ที่ดีที่สุด แน่นติดทนสม่ำเสมอ” – Wonderpeach

 

Followers Favorites

Dior Addict Stella Shine สี 673 Dior Charm, 1,490 บาท ไชน์มากๆ สีชัดแต่ว่าไม่แน่น เน้นความวาวมากกว่า เนื้อมีความเหนียวเบาๆ ชอบมากๆ

 

Urban Decay Vice Lipstick Comfort Matte Strip สี En Fuego, 850 บาท เนื้อแน่น เหนียว สีดุสวยเผ็ดมากๆ

 

Three Daringly Distinct Lipstick, สี Dare 2Be Divine, 1,250 บาท เนื้อลื่นมากๆ มีความเวาเบาๆ สีแดงโทนนี้แซ่บดีนะ ไม่ความเซ็กซี่และน่าค้นหา

 

Essence Draw The Line! Instant Colour Lipliner สี 07 Undress My Lips, 75 บาท เป็นดินสอเขียนปากที่ถูกและดีมาก เขียนง่าย สีชมพูตุ่นๆ แมตต์ๆ สวยๆ บางทีก็เอามาทาเป็นลิปสติกเลยก็ได้นะ

 

Best Lip Tint

KMA Peach Mellow Jelly Tint , สี Cherry Peach (PP) และสี Berry Peach (RP) 149 บาท เป็นทินต์ที่สีชัด แล้วหอมเหมือนกินเจลลี่ที่ต้องผสมน้ำแล้วเอาไปแช่เย็นก่อนกินมากๆ

 

MKUP Be Yourself Super Long Lasting สี 03 Seductive Pink และสี 05 Burgandi Red, 499 บาท เขียนง่ายเพราะเป็นปากกา สีชัด ขนาดถู่แล้วก็ยังเห็นชัดเลย ปากจะไม่อิ่มและดูหนาจนเกินไป ได้ลุคสดใส เกาๆ

 

Best Of The Best Lip Tint

Inglot HD Lip Tint Matte สี 12, 1,100 บาท เป็นลิปทินต์ที่สีชัดเหมือน liquid lipstick เลย แต่จะมีเนื้อจะเป็นทินต์ บางเบาและมีความเป็นหมึก พอแห้งเนื้อจะแมตต์ไปเลย แถมยังกลิ่นเบอร์รี่ด้วย

“สีชัด เป็นทินต์แบบแมตต์ ที่ทาแล้วปากไม่กรอบ” – AlwaysFluke

 

All time favorite

Chupa Chups Candy Mousse Tint Lip & Cheek สี Raspberry, 299 บาท น่ารักตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งแล้ว สีสวย บางเบา แถมมีกลิ่นเหมือน Chupa Chups เลย!

“กลิ่นดี สีสวย เหมาะกับการทาออมเบรย์ ด้านในริมฝีปาก หรือทาสีลิปอื่นแล้วเติมตัวนี้ลงไปสวยเลย” – ป้อม เมคอัพอาร์ติส

 

Best Of The Best Lip Gloss

Three Lyrical Lip Ami สี 01 Cosmic Wonder, 1,200 บาท สีทาง่ายมากๆ เพราะเป็นโทนเบจอมชมพู นอกจากกลอสซี่แล้วก็ยังใส่ชิมเมอร์นิดๆ ด้วย

 

Best Lip Gloss

Suqqu Flawless Lip Gloss สี 08 Akamitsu, 1,500 บาท ลิปกลอสสีแดงเข้มที่สวยมากๆ ทาแล้วเนื้อจะไม่หนาแบบที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเมือกๆ

“เป็นลิปจิ้มจุ่มที่คล้ายๆ ลิปทินต์และออยล์รวมกันแต่เป็นออยล์ที่ไม่เหนอะหนะให้สีปากที่ดูธรรมชาติ เหมือนไม่ทา” – เหน่ง เมคอัพอาร์ติส

 

Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer, สี Fenty Glow, 830 บาท สุดยอดของความเงา เนื้อกลอสเหนียวมากๆ ส่วนสีก็กลืนกับปากมาก ชอบตรงที่มีชิมเมอร์ แอดดีเทลให้ปากดูมีมิติ

 

Elizabeth Arden Beautiful Color Liquid Lip สี Stardust, 950 บาท ชอบแอปพลิเคเตอร์มากๆ เป็นหัวฟองน้ำแบนๆ เวลาจะทาก็เลือนปุ่มด้านข้างคืน สีสวยมาก มีชิมเมอร์ด้วย ทาแล้วปากอิ่มสุดๆ

 

Followers favorites

Lancome L’absolu Lacquer สี 142, 1,400 บาท มีความเป็นทินต์เบาๆ เกลี่ยง่ายมากๆ แล้วก็สีสวยมากๆ ด้วย ทาเสร็จและเงาเนียนไปกับปาก

 

Best Of The Best Liquid Lipstick

Essence Colour Boost Mad About Matte Liquid Lipstick สี 04 Mad Metters, 115 บาท สีชมพูตุ่นๆ สวยมาก เนื้อจะลื่นๆ ทาง่าย เนียนไปกับปากเลย

“เรียบสนิทดี ติดทนระหว่างวัน ไม่ต้องเติมบ่อย” – เก๋ไก๋

 

Best Of The Best Luxury Liquid Lipstick

Giorgio Amarni Lip Maestro สี 400, 1,305 บาท สีแดงเข้มเฟียร์ซสุดๆ ไปเลย ทาแล้วเนื้อจะแมตต์ ประทับใจแปรงเป็นพิเศษ เพราะฟองน้ำมันนิ่ม และหัวจะโค้งไปตามแรงกด ทาง่าย ไม่เลอะเลย

“เนื้อแมตต์ที่นุ่มมาก ไม่แคร็ก ไม่แตก ไม่ต้องร่อง #400 คือสีแดงที่ต้องมี!” – Cinnamongal

 

 Best Liquid Lipstick

Nars Powermatte Lip Pigment สี Starwoman, 1,090 บาท สีแดงอันนี้เซ็กซี่มากๆ สีชัด เนื้อเกลี่ยง่าย ส่วนแปรงจะเป็นแบบแข็งเหมือนปากกา วาดเก็บคอบปากได้ง่าย ติดทนนานมากๆ

“สีแดงใช้ได้กับทุกสีผิว ติดทนมาก เนื้อไม่หนา ปากไม่แห้ง” – Maear

 

Mille Satin Matte Liquid Lip สี 06 Cordia, 495 บาท ทาง่าย เนื้อแน่นแต่ไม่หนา สีชัด ส่วนสีนี้ก็ทาง่าย ออกโทนส้มน้ำตาล แต่งได้หลายลุคเลย!

“สีชัด สีสายเกา เนื้อดี” – แม่มด Blacklist Secret

 

Maybelline Super Stay Matte Ink สีเบอร์ 65 Seductress, 135 Globetrotter, 205 Assertive, 249 บาท จูบไม่หลุดจริงจัง ติดทนเว่อร์ แถมสียังสวย แล้วแปรงก็ทำให้ทาง่ายสุดๆ

“แน่นมาก ไม่หลุดระหว่างวัน ไม่แห้งจนเกินไป” – Mintchyy

 

Golden Rose Soft & Matte Creamy Lip Color สีเบอร์ 113 และ 118, 299 บาท แปรงทำให้ทาง่ายมากๆ เก็บขอบปากได้เรียบร้อย ไม่เลอะเลย แถมสียังมีความตุ่นๆ เข้ากับสีปาก ทาทุกวันได้สบาย วันละเฉดไปเลย เพราะสีใช่มากๆ

 

Followers favorites

Banila Co Liplike Lip Slip สี PK03, 490 บาท แปรงรูปร่างแปลก แต่ทาง่ายมาก สีสวย เนียนไปกับสีปาก แถมยังหอมสุดๆ

 

Ivanka Beauty Matters สี 03 A Touch และสี 05 A Glance, 590 บาท แปรงยืดหยุ่นมาก มันจะไปตามองศาที่เราปัดเลย เนื้อจะไม่แน่นมาก ออกวาวนิดๆ แต่ทาออกมาแล้วปากอิ่ม สีสวยสุดๆ

 

J24 Ink Lipstick & Tint สี Lolita Sunshine, 139 บาท หัวแปรงเล็กและเรียวมาก แถมยังยืดหยุ่นสุดๆ สาวๆ ปากเล็กหมดปัญหาทาลิปเปื้อนเลย ชอบตรงที่ด้านหนึ่งเป็นเนื้อแมตต์ อีกด้านเป็นเนื้อทิ้นต์

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

 

HOROSCOPE