คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lip Care

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lip Care

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Lip Care

Best Lip Care 2019

สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก รวบตึงทั้งสครับ มาสก์ ออยล์ ลิปบาล์มใครที่เริ่ดสุดประจำปีนี้ มีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 

Best Of The Best Lip Care

Mamonde Lip Sleeping Mask, Plum Blossom, 600 บาท เนื้อจะไม่นิ่มเละ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วเข้านอน ตื่นมาปากนิ่มชุ่มชื้นเลย

“บำรุงริมฝีปากก่อนเข้านอน มีส่วนผสมของสารสกัดจากพลัม” – เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

 

Best Lip Care

Clarins Hydra-Essential Moisture Replenishing Lip Balm, 1,050 บาท เนื้อเป็นแบบเจล ทาแล้วรู้สึกว่ามันหนาแน่น เป็นเหมือนเกราะให้กับปาก

“ชุ่มชื้นดี ใช้แล้วปากดูสุขภาพดี ฝื้นฟูสภาพผิวปากได้เพียงข้ามคืน” – เก๋ไก๋

 

Burt’s Bees All-Weather SPF15 Moisturising Lip Balm, 380 บาท เนื้อหนาแน่น ทาแล้วจะแมตต์ ไม่เหนอะหนะ แต่ก็ยังรู้สึกชุ่มชื้น แถมยังมี SPF 15 ช่วยป้องกันแดดด้วย

“ช่วยกันแดดปาก ใช้แล้วปากนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันแสง UV ใช้ได้ทั้งวัน” – มีน พีรวิชญ์

 

Dii Time Riversal Lip Balm, 650 บาท ชอบมากๆ เนื้อเป็นขี้ผึ้ง ทาเปิดฝามาจะเห็นเนื้อเป็นลักษณะแห้งๆ ตอนชดต้องเอานิ้วกดแล้ววนๆ นิดหนึ่งก่อน ทาแล้วสัมผัสได้เลยว่ามันเข้มข้นและทำให้ปากชุมชื้นมากๆ

 

Lip Ice Mentholatum Magic Color สี Strawberry สี Mix Berry, 105 บาท น่ารักมากๆ ตัวเนื้อเป็นสีชมพูใสๆ ส่วนกลิ่นก็มีความเบอร์รี่นมๆ ชอบมาก

“สีสวย กลิ่นดี น่ารัก” – เก๋ไก๋

 

Three for men gentling lip balm, 1,100 บาท ให้ความชุ่มชื้นดี มีกลิ่นธรรมชาติ สดชื่น จริงๆ ถึงจะทำมาให้ผู้ชาย แต่ผู้หญิงก็ใช้ได้นะ

 

Blistex Intensive Moisturiser Lip Cream Cherry, 125 บาท เนื้อจะเป็นแบบครีม คือต่างจากลิปแคร์ทั่วไปมากๆ เวลาทาก็เหมือนเอาครีมมาทาที่ปากเลย แถมกลิ่นเชอร์รี่ก็แรงสุดๆ ไปเลย

 

Mentholatum Maxilip, 189 บาท ลิปบาล์มมีไส้ น่ารักกกมาก ทาแล้วแอบมีสีชมพูเบาๆ

“ปากสีชมพูขึ้น ชุ่มชื้นดีมาก” – แม่มด Blacklist Secret

 

Vaseline Lip Therapy Aloe Vera, 159 บาท ชุ่มชื้นมากกก กลิ่นหอมอโลเวร่า ไม่ฉุนเลย กระปุกหนึ่งให้เยอะมาก ใช้ได้นานสุดๆ

 

Elizabeth Arden Eight Hour Cream Lip Protectant Stick SPF 15, 950 บาท ทาง่าย เพราะเป็นแท่งเหมือนลิปสติก ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้น เนื้อลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ฉ่ำเบาๆ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

“กักเก็บความชุ้มชื้นได้ดี ปากได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่” – เหน่ง เมคอัพอาร์ติส

 

Follwers favorties Lip Care

Anna Sui Treatment Lip Balm 400, อยู่ในเซ็ท Hand cream และ lip balm,1,590 บาท เนื้อลิปบาล์มเป็นสีแดง แต่พอทาแล้วไม่มีสีนะ เนื้อค่อนข้างเหนียวและหนา ส่วนกลิ่นก็หอมและแปลกมาก ไม่ค่อยเจอลิปบาล์มกลิ่นแบบนี้

 

Lalil Intensive Renewal Lip Balm, 260 บาท ชุ่มชื้นและเนื้อนิ่มมาก ส่วนกลิ่นก็หอมหวานสุดๆ

 

Catrice Lip Oil with Sweet Almond Oil, 235 บาท เราชอบมาก บำรุงปากด้วยนำมัน รู้สึกยิ่งชุ่มชื้นเข้าไปใหญ่ แถมได้กลิ่นเมล็ดอัลมอนด์หอมหวานด้วยก็ยิ่งฟิน

 

Gloden Rose Lip Butter SPF15 กลิ่น Blueberry, 199 บาท แค่เห็นกระปุกก็ร้องกรี๊ดแล้ววววว อ้วนๆ กลมๆ น่ารัก เนื้อจะแข็งๆ หน่อย แล้วกลิ่นบลูเบอร์รี่ก็แรงมากๆ

 

Worra By Woranuch Lip Mask, 680 บาท (Celebrity Brand) เนื้อเป็นแบบเจลๆ ช้นๆ และไม่ผสมกลิ่นเลย ถ้าแล้วจะเนื้อลื่นๆ วาวๆ รู้สึกชุ่มชื้นมากๆ

 

Sephora Honey Lip Scrub, 240 บาท เนื้อซึมเร็ว มีกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆ สีลิปบาล์มเป็นสีเหลืองไข่ไก่นวลๆ สวยมาก แต่เวลาทาไม่มีสีนะ

Best of the best Lip Scrub

Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub, 890 บาท ลิปสครับที่ได้กลิ่นก็หอมน่ากินเหมือนขนมมากๆ แล้วยังมี Honey Crystal ที่ได้จากน้ำผึ้งแท้ๆ ค่อยๆ ผลัดริมฝีปาก นุ่มมากไม่บาดเลย

 

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE