คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Eyebrow

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Eyebrow

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019 Best Eyebrow

Best Eyebrow 2019

สุดยอดผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว ที่มีหลากเท็กเจอร์ หลายเฉดสี และต่างรูปแบบแล้วแต่ความชอบ ความถนัด แต่ว่าชิ้นไหนจะได้เป็นสุดยอดประจำปีนี้ไปครองกันบ้าง เราไปดูกันเลย

 

Best of the Best Eye Brow

Benefit Brow Contour Pro สี Brow Light, 1,550 บาท เป็นดินสอคอนทัวร์คิ้วที่มีมากกว่า 2 แต่มีถึง 4 in 1 มีสีไฮไลท์ที่จะทำให้คิ้วมีมิติที่โดดเด่น

“มีสี่สี สีคิ้วเข้มอ่อนได้หมด ปกติจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ แต่อันนี้อันเดียวจบ” – NinaBeautyWorld

 

All Time favorite Eye brow

Etude House Drawing Eye Brow สี 03 Brown, 290 บาท ใครก็ต้องรู้จักดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ ขายดีตลอดกาล เขียนง่ายไปตามทรงคิ้วทำให้คิ้วดูธรรมชาติสีติดทนหมดปัญหาคิ้วหลุดระหว่างวัน

“หัวดินสอ เนื้อลื่นเขียนง่าย” – Malin Lim

 

Best Eye Brow

BrowIt Brow Salon Liquid & Cara, 189 บาท ชอบมากเพราะมีทั้งหัวเมจิกแล้วก็แปรงปัดขนคิ้วในแท่งเดียวกัน หัวเมจิกเขียนง่ายมากๆ เส้นที่เขียนออกมาเท่ากับขนคิ้ว ทำให้ดูธรรมชาติ แถมแปรงยังปัดได้ง่าย เปลี่ยนสีขนคิ้วได้แต่ไม่ทำให้ดูปลอม

“มีสองหัวเป็นแบบเมจิกและแปรงใช้ปัด สีติดทน” – เก๋ไก๋

 

Lancome Brow Densify Powder-To-Cream, สี 10 Chocolate, 1,300 บาท ชอบตรงที่มันเป็นแปรงหัวฟองน้ำเรียวๆ จะปัด หรือใช้เขียนก็ได้ ปัดแล้วจะได้เส้นฟุ้งๆ ไม่คมชัดมาก ทำให้ดูธรรมชาติ

“ใช้เป็นฝุ่นเขียนคิ้ว มาในแพ็กเกจใช่ง่าย ไม่ต้องพกแปรงเพิ่ม พกพาสะดวก”- ไอซ์ อธิชนัน

 

Ipsa Eyebrow Pencil, สี 02 BR, 650 บาท ดินสอหัวจะค่อนข้างแข็ง ทำให้วาดเส้นได้ง่าย เขียนออกมาเป็นเส้นบางๆ ได้เลย แถมสียังไม่เข้มเกินด้วย

“เนื้อดินสอแข็งดีเขียนแล้วไม่ติดเป็นก้อน เรียงเป็นเส้นสีธรรมชาติ เหมาะกับสายธรรมะ (ชาติ)” – Mhunoiii

 

Catrice Brow Colorist Semi-Permanent Brow Mascara, 195 บาท เป็นแปรงปัดคิ้วที่พกพาง่าย สีใช้ง่ายไม่เข้มเกินไป ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ

 

Anastasia Dipbrow Pomade สี Medium Brown, 1,040 บาท เริ่ดมาก ทั้งจัดทรงและเขียนคิ้วได้ไปด้วยในตัว เรื่องคิ้วต้องยกให้เขาเลย

 

Cathy Doll Soft Brow Pencil & Spoon Brush, สี #04 Dark Brown, 169 บาท ชอบตรงที่ด้านหนึ่งเป็นดินสออีกด้านเป็นแปรงเกลี่ย ดินสอหัวจะตัด เขียนแล้วจะฟุ้งปลาย ส่วนแปรงก็มีขนที่เรียงกันแน่นมาก เกลี่ยได้ละเอียดสุดๆ

“ติดทนมาก เบลนด์หัวคิ้วได้ดี ฟุ้งสุดๆ” – แม่มด Blacklist Secret

 

Followers Favorite Brow

Be Wild Perfectionist Eyebrow Pencil, สี 03 Mocha, 129 บาท ดินสอปลายหัวตัดเนื้อเนียนนุ่ม เขียนลื่นไม่มีสะดุด มีด้านแปรงเกลี่ยทำให้ดูสมูทเหมาะกับทุกสีผม

 

Mille 6D Slim Eyebrow Pencil Waterproof, สี 03 Mocha Brown, 295 บาท ดินสอเขียนคิ้วที่ออกแบบมาให้มีปลายดินสอแบบสลิมขนาดเรียวเล็กเขียนง่าย แต่งโครงคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติเนื้อนุ่ม

 

Kate Eyebrow Pencil, สี BR-5, 220 บาท ข้อดีของดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้คือ เขียนง่ายและแท่งเล็ก สีไม่เข้มเกิน เขียนแล้วดูเป็นธรรมชาติ

 

Mistine 9 To 5 Diamond Eyebrow Liner, 135 บาท ดินสอเขียนคิ้วปลายตัด 2 ด้านใช้สำหรับวาดโครงและเติมสี จบทุกขั้นตอนในแท่งเดียว เนื้อดินสอนุ่ม เกลี่ยง่าย มีสองสีให้เลือกใช้ สีติดทนดูเป็นธรรมชาติ

 

 

คลีโอสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี 2019

Best Face Exfoliating

Best Face Oil and Serum

HOROSCOPE