Amazing August!!! อัพเดทเมคอัพใหม่ ใช้แล้วแฮปปี้เผื่อไปถึงคนรอบตัว - CLEO Thailand Online Magazine

Amazing August!!! อัพเดทเมคอัพใหม่ ใช้แล้วแฮปปี้เผื่อไปถึงคนรอบตัว

อัพเดทบิวตี้ใหม่ประจำเดือนนี้ ใช้แล้วแฮปปี้เผื่อแผ่ความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้

 

Dior Vernis

โทนสีสำหรับ Fall Collection ทาเล็บสีนี้แล้วดูเปรี้ยว

 

Skinsista Vitamin Booster, 790 บาท

สำหรับสาวใจร้อน กับบูสเตอร์ 4 สูตรที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบด่วนๆ (แบบอ่อนโยนมากด้วย) มีทั้งกระชับรูขุมขนใน 15 วัน ลดสิวและคุมมันใน 28 วัน (สีส้ม) หรือสูตรเติมผิวชุ่มชื้นใน 14 วัน และช่วยผิวกระจ่างใน 14 วัน จะใช้เดี่ยวๆ หรือผสมสกินแคร์หรือรองพื้นก็ได้ด้วยนะ เวิร์คมาก

 

Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist, 2,250 บาท

เป็นมิสท์ที่เราชอบมาก มีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันแต่ซึมผิวดีไม่เหนอะเลย กับส่วนผสม JAUM Balancing Complex ให้ผิวเปล่งปลั่งและยืดหยุ่นได้ดี หอมอโรม่ารีแลกซ์สุดๆ

 

Elie Saab Girl of Now Shine EDP, 2,200-4,700 บาท

กลิ่นล่าสุดเราว่าหอมแล้ว กลิ่นใหม่นี้มีความผู้หญิงหวานสง่า ใช้กลิ่นของดอกส้มผสมกับอัลมอนด์ ละมุนด้วยกลิ่นของพิสตาชิโออังไฟที่เย้ายวน

 

Dolce&Gabbana Light Blue Italian Zest, 4,600 บาท

ใครเป็นแฟน D&G ต้องไม่พลาดกับน้ำหอมกลิ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ได้กลิ่นแล้วนึกถึงซัมเมอร์แสนสดใสบนชายฝั่งเกาะคาปรี เด่นด้วยมะนาวอิตาเลียนพันธุ์ “ลิโมนิ ปริโมฟิโอเร่” ที่แสนเบิกบาน

 

เจอเพื่อนต่างชาติถามหาครีมกันแดดหลอดนี้มา Harnn White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF40/PA+++, 1,150 บาท

จะบอกว่าเขาขายดีมากกกกกกก เพราะเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมมัลเบอร์รี่รวมกับสมุนไพรเอเชีอย่าง ประดู่ทุ่ง มหาหิงค์ ชะเอมเทศ และขมิ้นชัน เนื้อเบาและบำรุงดีเวอร์ แล้วยังช่วยสะท้อนแดดและลดการเกิดเม็ดสีเมลานินไปพร้อมกัน

 

Golden Rose Velvet Matte Mini สีแม่หญิง, 159 บาท

ลิปแท่งจิ๋วไซส์มินิ 5 โทนสีเหมาะกับสาวไทยมาก มีครบทุกโทนสี ทั้ง นู้ด ชมพู น้ำตาล แดงและคอรัล เนื้อแมตต์แต่ไม่ตึงเปรี๊ยะ มีวิตามินอีให้ปากเราชุ่มชื้นน่าจุ๊บด้วย

 

Shiseido Ultimate Power Infusing Concentrate, 2,600, 3,900 และ 5,300 บาท

ชื่อสั้นๆ ของขวดนี้คือ “ชิขวดแดง” ที่แต้ว ณฐพร บอกว่าเลิฟมาก สูตรใหม่ให้ผิวสตรองด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration และสารสกัดจากเห็ด Reishi ที่ช่วยเสริมภูมิต้านทาน และสารสกัด Iris ที่แข็งแรงแม้อยู่ในทะเลทรายเป็นปี

 

Benefit Gimme Brow+, 1,000 บาท

นี่ก็อีกชิ้นเบส เซลเลอร์ ที่เพิ่งปรับสูตรให้เนื้อไมโครไฟเบอร์มีขนาดเล็กลง เวลาปัดจะแนบสนิทกับเส้นคิ้วและดูธรรมชาติเหมือนคิ้วเราเองสุดๆ ทำให้คิ้วดูมีวอลุ่มทันที กันน้ำด้วย ติดทนนานด้วย

 

Prada Infusion de Mandarine, 5,600 บาท

หอมแมนดารินเหมือนกำลังแกะเปลือกเดี๋ยวนั้น ได้กลิ่นของเปลือกส้มที่มาพร้อมความสดใสที่ซ่อนอยู่

 

Artistry Signature Select Personalized Serum, 1,340 บาท

เซรั่มล้ำๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเราโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเบสเซรั่ม ที่ใช้เทคโนโลยีไฟโต-อินฟิวส์ วอเตอร์ 100% ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ พอรวมกับแอมพลิฟายเออร์ (เลือกได้สูงสุด 3 ใน 5 สูตร) ก็ได้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับเราที่สุด

 

Red Earth Coy Toy Cheek Colour, 790 บาท

บลัชน่ารักมาก มีความแกแลกซี่เบาๆ ปัดแล้วแก้มเราดูเพอร์เฟคท์ขึ้นมาทันที

 

Something in the RAIN!

ฝนตกเราไม่กลัว ก็เรามี Soap&Glory Happy Glamper Gift Set, 950 บาท

มากันเป็นกระเป๋าสีชมพูสุดคิ้ว ที่มีทั้งดราย แชมพู คลีนซิ่ง เจล บอดี้ สเปรย์ ลิปแมตต์ อายไลเนอร์ เฟซ ไวพส์ที่ทั้งเช็ดพร้อมบำรุง  แล้วยังมาพร้อมเสื้อกันฝนลายโพลก้า ด็อท และแปรงหวีผมพร้อมกระจก

 

For Him!

เซ็ตนี้ให้หนุ่มผิวมันโดยเฉพาะ กับ Lab Series Oil Control Collection ที่มีทั้งเคลย์ คลีนซิ่ง+มาสก์, 1,350 บาท คลีนซิ่ง โซลูชั่น, 1,100 บาท ช่วยลดความมัน และ เดลี่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, 1,800 บาท

ทาแล้วไม่ทำให้ผิวมัน แต่ชุ่มชื้น ช่วยปรับสีผิวให้สดใสขึ้นด้วย

HOROSCOPE