ABO Active 3D Treatment โบท็อกซ์จากอังกฤษ สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะใน 24 ชั่วโมง!!

ABO Active 3D Treatment โบท็อกซ์จากอังกฤษ สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะใน 24 ชั่วโมง!!

ผู้หญิงคนไหนก็อยากสวยดูดี ไม่มีริ้วรอย งานนี้ต้องพึ่งตัวช่วยด่วนๆ ที่อัพเดทล่าสุดอย่าง ABO Active 3D Treatment โบท็อกซ์จากอังกฤษที่เซเลบทั่วโลกเลิฟมาก ยิ่งบวกกับเทคนิคพิเศษที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าของคุณหมออู๋ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และอาจารย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์และปรับรูปหน้า จาก Infiniz Clinic บอกเลยว่าทุกคนสวยเป๊ะแบบอะเมซซิ่งสุดๆ!!

Infiniz Clinic

 

ABO + เทคนิคจากหมออู๋ คือที่สุด

งานนี้บอกเลยว่าสวยเป๊ะเห็นผลทันทีง่ายๆ เริ่มต้นจากคุณหมออู๋จะเช็คโครงหน้าเราทุกจุดก่อน หลังจากโปะยาชาไว้สักครึ่งชั่วโมงก็เริ่มฉีดโบท็อกซ์ได้เลย โดยเทคนิคพิเศษจากคุณหมอที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ คุณหมอจะฉีดพรมโบท็อกซ์ตั้งแต่ไรผมไปจนถึงคอ เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอที่เราว่าเหมือนได้โครงหน้าใหม่เลย เพราะจากโครงหน้าด้านขวาที่มีปัญหาหย่อนคล้อย หลังฉีดปุ๊ปเห็นเลยว่ายกกระชับขึ้นทันที ก้อนย้อยๆ ข้างแก้มเหมือนเสกให้หายไปเดี๋ยวนั้น กรี๊ดสุดๆ ไปเลย ที่สำคัญคือ ABO จะอยู่ในนานประมาณ 6 เดือน คือนานกว่าโบท็อกซ์ทั่วไปที่อยู่ได้ประมาณ 4 เดือน เลือกโบท็อกซ์ถูก บวกกับฝีมือคุณหมออู๋เข้าไปอีก คือคิดถูกมากๆ ที่เลือกมาทำทรีทเมนต์ที่นี่ ไม่เชื่อลองดูพี่ซอนย่า คูลลิ่ง ได้เลย พี่เขาก็ไว้ใจให้หมออู๋เสกสวยให้นะจ๊ะ

ABO Active 3D Treatment
คุณหมออู๋ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และอาจารย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ และปรับรูปหน้า จาก Infiniz Clinic

 

ABO Active 3D Treatment
บรรยากาศสบายๆ ที่ Infiniz Clinic

เสกริ้วรอยให้หายไปใน 24 ชั่วโมง

หลังจากครบ 24 ชั่วโมงเช็คหน้าตัวเองอีกครั้ง อย่างแรกเลยคือผิวที่ตึงและเรียบเนียนขึ้น ดูเป๊ะมาก และอย่างที่เราบอกว่าโครงหน้าและความหย่อนคล้อยคุณหมอจะเก็บให้เรียบ ทำให้ดูกระชับขึ้นแบบเห็นๆ ตรงไหนเคยหย่อน เคยมีโครงปูดๆ คุณหมอเก็บจนเรียวเป๊ะหมด แต่บอกก่อนว่าหน้าไม่แข็งโป๊กนะไม่ต้องกลัว เป็นความเป๊ะที่ยังดูเป็นธรรมชาติ เรางี้ปลื้มมากๆ  (ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมใครๆ ถึงอยากมาหาหมออู๋อีก)

ABO Active 3D Treatment
ความแตกต่างหลังฉีด ABO Active 3D Treatment

รู้จัก ABO สักนิด

นี่คือสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ที่บริษัท กัลป์เดอร์มา เป็นผู้นำเข้ามา เป็นนวัตกรรมที่อัตราส่วนผสมเฉพาะและเทคนิคการฉีดพิเศษที่ช่วยยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อและกระชับผิวหนัง ยกส่วนที่หย่อนคล้อย และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้เรียบเนียนขึ้น พร้อมปรับรูปหน้าให้ดูเด็กขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเห็นผลจริงภายใน 24 ชั่วโมง และทรีทเมนต์นี้ยังเข้าไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์สร้างคอลลาเจนให้กลับมาทำงานอีกครั้ง

ABO Active 3D Treatment
สวยเป๊ะแบบพี่ซอนย่านี่เลย

จะฉีดโบท็อกซ์ให้ได้ผลและปลอดภัย ต้องเลือกยังไง?

  • เลือกโบท็อกซ์ หรือ Botulinum Toxin ที่ผ่าน อย. (เอาจริงๆ มีแค่ไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้น)
  • เลือกคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญจริง และทุกขั้นตอนการฉีดโบท็อกซ์ต้องทำโดยคุณหมอเท่านั้น
  • สามารถตรวจสอบได้รายชื่อคุณหมอและความเชี่ยวชาญ แค่กรอกชื่อ-นามสกุลแล้วเช็คผ่านเว็บไซต์ของแพทยสภา เราจะได้มั่นใจชัวร์ๆ ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

ABO Active 3D Treatment

จองคิวคุณหมอได้เลย

อ่านมาถึงตรงนี้ ใครอยากทำสวยกับคุณหมอบ้าง แวะไปได้ที่ Infiniz Clinic ชั้น 4 เมอร์คิวรี่ วิลล์ ตรงข้ามเซ็นทรัล ชิดลม ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ โทร.098-828-4444 http://www.infinizclinic.com Fb:Infiniz Clinic IG: Infinizclinic

 

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ใน www.cleothailand.com

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE