8 ทรีตเมนต์ ที่จะทำให้วันหยุดยาวนี้แฮปปี้สุดๆ - CLEO Thailand

วันหยุดยาวนี้ไม่ไปไหน จะไปทำทรีตเมนต์!

ทรีตเมนต์, ทำทรีตเมนต์ที่ไหนดี, Treatment

8 ทรีตเมนต์ ทำสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าที่เราอยากแนะนำ

เดือนนี้มีวันหยุดยาวเยอะมากกก แต่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน อย่าเพิ่งห่อเหี่ยว นี่ละคือช่วงเวลาแห่งการทำสวยที่รอคอย เผื่อมีดาวน์ไทม์หน้าบวมจะได้หยุดอยู่บ้านไม่ต้องเจอใคร กลับมาอีกทีก็อ้าวไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น : )

และนี่คือ 8 ทรีตเมนต์ ที่เราขอแนะนำ

1

Nap Elite : Nap Sleep Salon

ใครชอบนวดศีรษะตอนสระผมนานๆ มาที่นี่เลย

treatment, ทรีตเมนต์, ทำทรีตเมนต์ที่ไหนดี

เป็นอะไรที่ฟินเวอร์ เพราะทุกครั้งที่ไปสระผมที่ร้านจะเคลิ้มจนอยากหลับตอนช่างนวดหัวให้ แต่ขัดใจตรงนวดได้แค่แป๊บเดียวเอง แต่ถ้ามาที่นี่นวดยาวๆ กันไปเลย 1.30 ชั่วโมง!!!! กับคอร์ส NAP Elite Everyday Balancing Scalp ตั้งแต่นวดศีรษะ ไหล่ โดยเฉพาะที่แขนและมือนี่นวดด้วย La Mer เชียวนะ แล้วใช้น้ำอุ่นล้างทำความสะอาดเส้นหนังศีรษะ ก่อนสระผมด้วยแชมพู ทรีตเมนต์แล้วลงเซรั่มบำรุงสูตรออร์แกนิกจากมะกรูดสกัดเย็นแท้ๆ 100% บอกเลยว่าสบายสุดๆ พร้อมนวดศีรษะ ไหล่ แขนและนิ้วมือ จากนั้นจะปิดรูขุมขนด้วยน้ำเย็น และไดร์ผมสวยในเวลาไม่นาน

Location: อาคารโมบิคอล ชั้น 3 สาทร ไป BTS ลงตรงสถานีช่องนนทรี 

เปิดปิด: 9.30-20.00 .

2

Panpuri Wellness

แช่ออนเซ็นส่วนตัววิวตึกสูงใจกลางเมือง!!

เป็นอะไรที่รีแลกซ์ขั้นสุด และมีความสุขที่สุด ใครทำงานเหนื่อยเจออะไรหนักหนาสาหัสมาที่นี่แล้วหายเกลี้ยง แค่เปิดลิฟต์มาเจอบรรยากาศแรกก็ผ่อนคลายแล้ว รักที่สุดตรงมีห้องออนเซ็นส่วนตัวใจกลางเมืองในบ่อน้ำแร่จากเมืองคุซัทสึ จังหวะกุนมะ ประเทศญี่ปุ่น ที่อุณหภูมิกำลังพอดี  นอนแช่น้ำสักครึ่งชั่วโมง ทั้งดีท็อกซ์ หายปวดเมื่อยและบำรุงผิวไปพร้อมกัน หลังออนเซ็นถ้ามีเวลาต่อด้วยทรีตเมนต์นวดตัวจัดเต็ม เป็นสามชั่วโมงที่เรารู้สึกเสียสบายทุกวินาที เติมพลังใจและร่างกายเต็มร้อยไปเลย หรือถ้าใครจะแช่บ่อรวม ที่นี่ก็มีน้ำแร่ดีๆ จากเมืองต่างๆ ในญี่ปุ่นมาสลับเปลี่ยนหมุนเวียนทั้งปี มีทั้งบ่อซิกเนเจอร์ บ่อโซดา บ่อน้ำเย็น และบ่อเจ็ต เสร็จแล้วขัดผิวแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม Akasuri แล้วสตีมหรือซาวน์น่าด้วยเกลือหิมาลัย ก็ฟินสุดๆ เรื่องความสะอาดไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่กรองน้ำทุก 2 ชั่วโมงเพื่อให้น้ำสะอาดอยู่ตลอดเวลา

Location: ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์

เปิดปิด: 10.00-23.00 .

โทร. 0-2253-8899

3

Face+ by Yamano

ทรีตเมนต์นวดหน้านี้ฟิลลิ่งดีมากกก

กว่าที่ซาลอนนี้จะมาเปิดที่เมืองไทยได้ เทอราพีสต์ทุกคนต้องผ่านการทดสอบตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา การพับผ้า การเช็ดผิวด้วยสำลี ยิ่งเทคนิคการนวดไม่ต้องพูดถึง เพราะผ่านแล้วก็ยังต้องทดสอบความแม่นยำของฝีมือแทบทุกเดือนโดยผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ที่ทำให้มั่นใจสุดๆ ว่าได้มาตราฐานเดียวกันเป๊ะๆ ที่สำคัญคือรู้สึกว่าผิวแน่นขึ้น ใครมานวดประจำรับรองว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงแน่นอน เพราะโปรดักส์ของที่นี่ก็ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการใช้โคลนธรรมชาติ (โดรงโกะ) ทำให้ผิวสะอาดทุกรูขุมขนแบบไม่แห้งตึง และยังมีส่วนผสมหินอำพันธรรมชาติ (โคฮาคุ) ที่หายากมาก เน้นบำรุงฟื้นฟูผิวพร้อม Hand Technique แบบญี่ปุ่นที่คิดค้นมาแล้วว่าช่วยยกกระชับผิวให้จริง ที่นี่มีให้เลือก 4 ทรีตเมนต์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความต้องการของเรา

Location: ชั้น G ตึก Eight ทองหล่อ ทร. 0-2714-7758 หรือที่ชั้น 4 Erawan Bangkok โทร. 0-2252-7758 

4

THANN Wellness Zone

รีแลกซ์และมีสมาธิ

เป็นอะไรที่ว้าวมากกับ Aromatherapy Steam Bath กับการอบไอน้ำที่อุณหภูมิ 50 องศาเซลเซียส ที่มีการใช้เอสเซนเชียลออยล์หอมๆ มาช่วยบำรงุบัดเราด้วย นอกจากร่างกายจะผ่อนคลายมากๆ ช่วยลดอาการเมื่อยล้าและตึงเครียด เปิดรูขุมขนให้จัดการขับของเสียออกมาทางเหงื่อ กระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น กลิ่นหอมที่ว่ายังส่งผลกับสมองส่วน Frontal Lobe ที่เป็น ตัวควบคุมความตั้งใจ สมาธิและความจำ หลังมาอบไอน้ำที่นี่แล้ว รู้สึกได้รีเฟรชตัวเองมากๆ ทำงานแล้วสดชื่น

Location: ปากซอยสุขุมวิท 47 ใกล้กับ Rainhill

โทร.0-2011-7104

เปิดปิด: 10.00-21.00 .

 

5

S125 Clinic

หน้าเด็กตลอดไปกับ Ultralift

คลินิกที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่กี่เดือน แต่ฝีมือและประสบการณ์ของคุณหมอมิ้นต์ (พญ.ปาจรีย์ สระดินดำ) ที่มีกว่า 15 ปีก็การันตีได้ว่าเราจะได้หน้าสวยๆ กลับบ้านแน่นอน เราชอบ Signature Facial Treatment มาก สิ่งที่แตกต่างคือที่นี่จะใช้ทั้งเครื่องมือแพทย์ช่วยผลักตัวยา ร่วมกับการดีไซน์ท่านวดที่ผ่อนคลายมาก เป็น 60 นาทีที่หลับดีสุดๆ แถมตื่นมาผิวเนียนกระชับและชุ่มชื้นขึ้นจริง ที่สำคัญไม่ได้นวดแค่หน้า แต่สบายไปทั้งตัว!!

ส่วนใครอยากจัดการริ้วรอยร่องลึกแบบไม่ต้องผ่าตัด หมอมินต์แนะนำ MMFU (Micro and Macro Focused Ultrasound) ที่ปลอดภัยสุดๆ กับคอร์ส Ultralift กระชับได้ทั่วหน้าไล่ไปจนถึงคอ หมอมิ้นต์เก็บดีเทลร่องรอยอย่างละเอียด พร้อม MMFU ที่สลับการปล่อยพลังงาน 2 แบบ บางจุดอาจจี๊ดๆ บ้าง แต่บางจุดก็เหมือนไม่รู้สึกเลย ตื่นมาแล้วหน้าเราเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลงทันที และจะค่อยๆ ดีขึ้นใน 2-3 เดือน เพราะตัวนี้ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก ช่วยเก็บความย้วยของแก้ม เก็บกรอบหน้าให้คมชัดขึ้น ที่สำคัญคุณหมอมือเบาและน่ารักมาก คลินิกก็สวยมากเช่นกัน มีปัญหาตรงไหนปรึกษาคุณหมอมินต์ก่อนดีที่สุด หรือใครอยากเก็บดีเทลเล็กๆ อย่างฉีดโบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์ ที่นี่ก็มีเช่นกัน โบท็อกซ์ที่เลือกใช้โอเคมาก ฉีดตรงหน้าผากไม่รู้สึกตึงจนรั้ง แนะนำสุดๆ เลย

Location: ชั้น 1 Eight Thonglor

โทร. 0-2392-0392

เปิดปิด: อังคารอาทิตย์ 10.30-20.00 .

 

6

Shiseido Store

นวดหน้าสุดชิลล์กับ Yutaka Treatment

เอ็กซ์คลูซีฟทรีตเมนต์เฉพาะลูกค้า Future Solution LX ที่ช็อปตั้งแต่ 30,000 บาท จะได้รับสิทธิ์นวดหน้า 2 ครั้ง ในห้องนวดเฉพาะของ Future Solotion LX เลย และใช้โปรดักส์ทั้งเซ็ตนวดหน้าให้เราด้วย มีความละมุนละไม ตั้งแต่ขั้นตอนคลีนซิ่ง นุ่ม เบา น้ำหนักมือเทอราพีสต์ดีงาม ผ่อนคลายขั้นสุด ผสมกับการใช้หินร้อนนวดไล่ตั้งแต่บ่าไหล่จนถึงใบหน้า ระหว่างนั้นจะวางหินร้อนไว้ที่หน้าท้อง วิธีนี้จะช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายให้อบอุ่น จนรู้สึกสบายและผ่อนคลายมากๆ กับเสียงของน้ำและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง บอกเลยว่าฟินมาก  

อ้อ! ก่อนรับทรีตเมนต์จะต้องตรวจสภาพผิวก่อนด้วยเครื่องสแกนผิว ว่ามีอะไรที่ต้องกังวลมั้ย และบริการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ พร้อมจิบชาร้อนทานกับขนมอร่อยๆ จาก Shiseido Parlour ด้วย

Location: Shiseido Store @ชั้น G Siam Center

7

Giorgio Armani Beauty

ผิวแย่แค่ไหนก็ช่วยได้ด้วย Regenerating Facial Treatment

จะบอกว่าเป็นทรีตเมนต์นวดหน้าที่นวดเสร็จออกมาได้ฟิลลิ่งที่ผ่อนคลายไปเกือบทั้งตัว และเหมาะที่สุดกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เรียกว่าผิวคือแย่ขั้นสุดแบบไม่คิดว่าจะมีอะไรมาช่วยเราได้แล้ว รับรองจะกลับมาสวยได้ชัวร์ เพราะเป็นทรีตเมนต์ที่ยกเอา Giorgio Armani Crema Nera Extrema (ที่มีส่วนผสมพืชคืนชีพ REVISCENTALIS™ ที่ฟื้นต้นไม้แห้งเหี่ยวเป็นซากให้กลับมาออกดอกออกใบได้) ทั้งเซ็ตมาดูแลผิวเรา พร้อมเทคนิคการนวดเหมือนที่อาร์มานี่ สปาที่อิตาลี่ด้วย ตั้งแต่การทำความสะอาด บำรุง มาสก์หน้า คลอไปกับเสียงเพลงสไตล์เซน

สิ่งที่เราเลิฟมากกับการนวดที่ผ่อนคลายมาถึงบ่า ไหล่ ชวนให้รู้สึกอยากหลับอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งเทคนิคการนวดหน้าที่ใช้หินร้อนสลับเย็นนวดหน้าไปพร้อมกัน มันดีมาก เพลินมาก ที่สำคัญคือหลังนวดหน้าเสร็จรู้สึกได้เลยว่าผิวฉ่ำมาก สวยมาก คือไม่ได้คิดไปเองจริงๆ ว่าผิวดีขึ้นจริง ไม่ต้องแต่งหน้าต่อก็ยังไหว  

Location: Giorgio Armani Beauty @ชั้น G Central Plaza Ladprow

8

The Medici Clinic Premium Aesthetic and Anti-aging Center

ผิวสวยแบบองค์รวม

 

คลินิกสีขาวสะอาดของคุณหมอนีน่า พญ.ชุติมา อัศวอารี ที่ช่วยให้คำปรึกษาแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ใครได้มาเจอคุณหมอก็ต้องมั่นใจและยิ้มกลับบ้านแบบสบายใจแน่นอน เพราะคุณหมอเองก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก Dr.Albert Schweitzer แพทย์ผู้อุทิศตนสร้างโรงพยาบาลในแอฟริกา จนได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ นอกจากคุณหมอจะจบคณะแพทย์ศาสตร์ เรียนต่อด้านวิสัญญี ดูแลผู้ป่วยวิกฤต ยังสนใจเรียนต่อด้านความงาม Cosmetic Dermatology และ Anti-Aging คุณหมอยังสนใจศาสตร์ฝังเข็มแบบแพทย์แผนจีนที่นำมาประยุกต์ในการรักษาผสมผสานกับแพทย์แผนปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Location: ชั้น 2 K-Village สุขุมวิท 26 

โทร.092-645-5542 หรือ 0-2661-5006

 

by Rhapsoly

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE