สกินแคร์ประจำใจที่ผู้หญิงทุกคนพึงมี! อัพเกรดผิวสวยสุขภาพดีด้วย 7 ตัวท็อปจาก Lancôme #ลิสต์สกินแคร์ #รู้ใจผิวที่สุด

เราเชื่อว่าสาวๆต้องเคยมีอารมณ์แบบว่า “อยากลองเซรั่มตัวนี้ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี” เพราะเอาจริงว่า การเลือกผลิตภัณฑ์มาใส่ในขั้นตอนประทินผิวมีความยากพอสมควร จนได้มาลองใช้ Lancôme นี่แหละค่ะซิส! เลยได้เข้าใจว่า เฮ้ย ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาอย่างนี้มันเป็นแบบนี้นี่เอง ถูกจริตผิว ใช้แล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง แต่เลอค่ากว่านั้นตรงที่ ไม่ได้มีแค่ชิ้นเดียว แต่มาถึง 7! เราก็เลยอยากเอามาอวดซักหน่อย เผื่อว่าใครอยากไปตำบ้าง จงรู้ไว้เลย นี่คือสกินแคร์ที่ผู้หญิงทุกคนควรมีไว้ครอบครอง

01 ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM (30ml, 3,900 บาท)  

หลงรักความเซรั่มของ Advanced Génifique Serum ที่เป็นตำนานของ Lancôme เพราะขายดีขนาดที่วัดสถิติได้ว่าทุกๆ 1 นาที จะมีคนซื้อ 4 ขวด! กวาดมาแล้วกว่า 150 รางวัลทั่วโลก ใครอยากเริ่มต้นใช้ Lancôme แนะนำให้สตาร์ทที่ตัวนี้ วิธีใช้คือ ใช้ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ตัวนี้จะนำโปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์มามาช่วยฟื้นบำรุงผิวตรงจุด เราจะรู้สึกได้เลยว่าผิวเด้งๆใสๆชุ่มชื่นหลังใช้ แถมยังช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ส่องใกล้ๆก็ละเอียดยิบ พูดขนาดนี้แล้วรออะไร ไปช้อป!

02 ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE SERUM (20ml, 3,500 บาท)

จะมีบางวันที่ตื่นมาแล้วผิวเยิ๊นเยิน เป็น Bad Skin Days ไม่ว่าจะเทำงานหนัก นอนน้อย เครียด ทำให้ผิวอ่อนแอ หน้าแก่เฉยเลย แต่พอตบ Advanced Génifique Sensitive Serum เข้าไป เหยยย ของเค้าดีจริงๆ นี่เพิ่งจะมาถึงเมืองไทยไม่เท่าไหร่แต่ขายดีรัวๆ ตัวนี้ทำหน้าที่ไนท์เซรั่มเข้มข้น แต่ปรับสูตรให้เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการการฟื้นฟูผิวขั้นสุด มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ถึง 98% ผสานพลังโปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์เจ้าเก่า ตรงเข้าซ่อมแซมผิว ปลอบประโลมผิวระหว่างที่เราหลับ ตื่นมาผิวสวยจริง

03 ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX LIGHT-PEARL™ (20ml, 2,800 บาท)

ตัวนี้เพิ่งจัดให้เพื่อนไป เนื่องจากเห็นใต้ตาดำของเพื่อนแล้วทนไม่ไหว ขอส่ง Advanced Génifique ที่เป็น Eye serum เจ้าของสิทธิบัตรกว่า 7 ฉบับ โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมแห่งอุปกรณ์ช่วยนวดยืดหยุ่นกว่า 80 องศา แต่ให้สัมผัสบางเบา เหมาะกับการบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยผ่อนคลาย ที่สำคัญ ลดความบวมได้ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผอวรอบดวงตาดูสดใสวิ๊งๆ

04 UV EXPERT XL-SHIELD FRESH AQUA GEL SPF 50 PA++++ (30ml, 2,100 บาท)

ใช้กันแดด Lancôme มาเป็นสิบปี และตัวนี้คือรุ่นที่รักที่สุด เนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ให้เนื้อสัมผัสเย็นๆสดชื่นเพราะเป็นสูตร Fresh UV Aqua ฉบับปรับปรุงใหม่จาก Lancôme นอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรับมือกับปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVA, UVB และ long UVA อีกด้วย เพราะมีถึง 4 บวก แอบเม้าท์นิดนึงว่า หนุ่มๆก็ชอบกันแดดตัวนี้มากนะ ด้วยความสบายผิว ไม่เหนอะหนะ หน้าไม่ลอย แดดแรงแค่ไหน หลอดนี้เอาอยู่!

05 BLANC EXPERT MELANOLYSER SPOT ERASER (30ml, 4,000 บาท)
แฟนพันธุ์แท้ Blanc Expert ต้องรู้จักเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำตัวนี้แน่นอน ขึ้นชื่อสุดในพลังจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำหรือแม้แต่รอยจากสิวได้อยู่หมัด เวลาทาไปบนผิวจะเบาๆ ชุ่มชื้น ซึมลงผิวไวมาก ใช้เป็นประจำช่วยลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน จากผลทดสอบกว่า 94% รู้สึกว่าจุดด่างดำดูเล็กลง ใครอยากเคลียร์รอยดำบนผิว ต้องจัดตัวนี้เลย

06 RENERGIE FULL SPECTRUM SERUM (50ml, 4,300 บาท)

น้องใหม่จาก Lancôme ในไลน์ Renergie เป็นเซรั่มแบบ 2-in-1 เข้มข้น แต่ซึมง่าย สบายผิว เน้นการตรงเข้าฟื้นบำรุงและยกกระชับผิว ชะลอริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มาในขนาด 50 ml ใหญ่สะใจคุ้มค่า แนะนำให้กับสาวๆที่ชอบความรวบตึง! เพราะขวดนี้ขวดเดียวจบไม่ต้องพูดเยอะ

07 RENERGIE FULL SPECTRUM CREAM (50ml, 4,200 บาท)

สายรวบตึงมาอีกแล้ว ตัวนี้ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่อยากบำรุงผิวหลายขั้นตอน หรือเลือกไม่ได้ว่าจะไปตำสกินแคร์ตัวไหนดี ลองมาเจอตัวนี้ ครีม 2-in-1 ที่ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมง่ายไม่หนักผิวเลย สาวๆคนไหนที่เริ่มมีฝ้ามีกระ หรือมีปัญหานู่นนิดนี่หน่อย จัดไป ตัวนี้ครอบคลุมทุกอย่างที่ว่ามา

อยากไปช็อปกันรึยัง? ขอแนะนำให้จดลิสต์สกินแคร์ให้พร้อม จะตัวเดียว สองตัว หรือไปช้อปด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์ลังโคม เพื่อให้ได้ทดลองสินค้าจริง แต่ถ้ารอไม่ไหว #กำบัตรเครดิตให้แน่น แล้วซื้อออนไลน์ได้เลยที่ LANCÔME E-Boutique คลิก www.lancome.co.th

Facebook : www.facebook.com/lancomethailand