Origins ยกขบวนกิ๊ฟเช็ตสุดอลัง!!! น่าเลิฟโดนใจจนต้องร้องว้าว

เมื่อสิ้นปีมาถึง ภารกิจในการหาของขวัญก็เริ่มขึ้น ทั้งพ่อแม่ พี่ น้อง เพื่อน เจ้านาย แล้วไหนจะคนพิเศษอีกล่ะ พุ่งตรงไปสนุกกับการเลือกซื้อของขวัญที่ Origins กันดีกว่า ที่นี่มีกิ๊ฟเซ็ตให้เลือกมากมาย หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย คือแค่เห็นกล่องของขวัญก็แทบกรี๊ดแล้ว ดีไซน์โดนใจมาก แถมยังมีของขวัญพิเศษๆ ในกล่องอีก มาซื้อที่นี่ที่เดียว จบ!!!

งานปลุกผิว Energizing Essentials เซ็ตนี้สำหรับน้องสาว

เช็ตนี้รวมผลิตภัณฑ์ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ใครผิวหน้าดูเหนื่อยๆ ไม่สดใส เช็ตนี้ใช่เลย หรือจะมอบเป็นของขวัญให้กับรุ่นพี่หรือเจ้านายที่เคารพก็เหมาะมากก็ได้นะ ของขวัญชุดนี้ประกอบไปด้วย GinZing™ Energy-Boosting Cream เจลเนื้อบางเบาปลุกผิวให้สดชื่น, GinZing™ Refreshing Eye Cream อายครีมลดรอยหมองคล้ำ, GinZing™ Refreshing Scrub Cleanser คลีนเซอร์แบบ 2 in 1 ขนาดพกพา ไม่ว่าจะไปที่ไหนใบหน้าก็ใสและสะอาด และสเปรย์บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ความพิเศษในเซ็ตยังไม่หมดยังมีกระเป๋าเครื่องสำอางลายเริ่ดๆ แถมให้ด้วย

Mushroom Musts เพื่อพี่สาวที่แสนดี มีผิวแข็งแรง

เห็นพี่สาวแสนดีต้องเดินทางไปโน้นมานี่ติดต่องานเป็นประจำ ผิวหน้านางก็ดูจะล้าๆ ดูอ่อนแอ เซ็ตนี้นี่แหละดูจะเหมาะที่สุด ผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยพลังจาก Mega-Mushroom Complex ผสานพลังจาก เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ดชากา และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) สูตรเฉพาะจาก Dr.Andrew Weil for Origins™ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก รับรองว่านางต้องกรี๊ดและโอบกอดเราด้วยความรักเลยล่ะ

Mix&Mask มาส์กดีๆ ที่อยากมอบให้ best friend

ฮิตสุดๆ กับมาส์กที่มีสูตรหลากหลาย แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ที่ในเซ็ตนี้มีตั้งแต่ Clear Improvement Mask มาส์กชาร์โคลดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน , Drink Up Intensive Overnight Mask มาส์กเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในข้ามคืน, Original Skin Retexturizing Mask มาส์กผลัดเซลล์ ให้ผิวดูเปล่งประกาย และสครับผิวสูตรอ่อนโยน พร้อมผ้าคาดผมกับกระเป๋าเครื่องสำอางเก๋ๆ ในกล่องด้วย และขอโน้ตไว้เลยว่าเช็ตนี้สำหรับ My Best Friend!!!

Hydration Harmony เซ็ตนี้อยากให้คุณแม่สุดที่รัก

อยากให้คุณแม่สุดที่รักดูเด็กบ้างอะไรบ้าง!!! แนะนำให้พุ่งตรงไปที่เช็ตนี้เลย เพราะของขวัญเซ็ตนี้เค้าครีเอตมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ร่วงโรย ด้วยพลังจากธรรมชาติที่อยู่ใน Tazetta Lily เซ็ตนี้มีทั้ง Three Part Harmony™ Nourishing Cream ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ดูแลผิวหน้าให้สัมผัสถึงความอ่อนเยาว์, Three Part Harmony™ Soft Cream for Renewal ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ขนาดพกพา แต่ถึงแม้เนื้อสัมผัสจะบางเบาแต่เข้มข้นไปด้วยคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก, Three Part Harmony™ Foaming Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดเมกอัพและสิ่งสกปรก ตัวนี้เริ่ดตรงเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นโฟมเนียนนุ่มเมื่อสัมผัสน้ำ ช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่ม และ Three Part Harmony™ Oil-Infused Serum เซรั่มสูตรน้ำมัน ฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง

Men’s Grooming Tests เซ็ตนี้ดูแลเธอนะที่รัก

ใครว่ามาที่นี่จะไม่มีของขวัญติดไม้ติดมือไปฝาก My Guy อย่างเช็ตนี้ที่ดูแลตั้งแต่ผิวหน้าไปจนถึงผิวกาย มีทั้ง Blade Runner™ Energizing Shave Cream ครีมโกนหนวด ที่ให้ผู้ชายของเราโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา โดยไม่แสบผิวพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น, Modern Friction™ Nature’s Gentle Dermabrasion สครับขัดผิว ให้กระจ่างใสเนียนนุ่มด้วยพลังธรรมชาติจากข้าวญี่ปุ่น, Clear Improvement™ Active Charcoal Body Washที่มี Bamboo Charcoal ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนพร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยวินเทอร์กรีน และ Save The Males™ Multi-Benefit Moisturizer โลชั่นสูตรออยล์ฟรี ให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี เหมาะกับผิวหน้าผู้ชายที่มักเผชิญกับมลภาวะและแสงแดด

 

 

อยากให้เพื่อนสาวคนสนิท กรี๊ดสลบต้อง Moisturize and Be Merry เซ็ตนี้

หนึ่งในแก๊งเพื่อนสาวคนหนึ่งมีผิวแห้งขาดน้ำมากๆ เซ็ตนี้ตอบโจทย์ความต้องการของนางเลยล่ะ เพราะเค้ารวบรวมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make A Difference™ ฟื้นฟูให้ผิวสามารถสร้างแหล่งผลิตและกักเก็บความชุ่มชื้นด้วยตัวเอง ด้วยพลังจากกุหลาบทะเลทราย เช็ตนี้ประกอบไปด้วย Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating Treatment เจลเนื้อบางเบาช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, Flower Fusion™ Hydrating Sheet Mask สูตร Rose มาส์กชนิดแผ่นทำจากเยื่อไผ่ ช่วยให้ซึมซาบคุณค่าการบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว,

Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating Serum เซรั่มฟื้นบำรุงผิว ขนาดพกพาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านระหว่างเดินทาง และ Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating Treatment Lotionทรีทเมนต์โลชั่น เติมน้ำให้ผิวเตรียมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

 

บอกรักตัวเองด้วย Dr.Andrew Weil for Origins™ Night Bright แล้วกัน

ใครรู้สึกว่าช่วงนี้หน้าตาดูหมองคล้ำ ไม่สว่างสดใส อาจจะเพราะโปรเจ็กต์ที่ต้องเผชิญมาทั้งปี บอกรักตัวเองด้วยเซ็ตนี้จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mega-Bright ด้วยสูตรเฉพาะของ ดร.ไวล์ ผสมผสานพลังธรรมชาติจากโรซ่า รอกซ์เบอร์กาอี้ ช่วยอัพปรับสว่างใสให้ผิวพร้อมสีผิวที่ดูเนียนสม่ำเสมอ เซ็ตนี้มีครบทั้ง Serum, Cleanser, Night Mask และ Illuminating Moisturizer แถมมีกระเป๋าเครื่องสำอางลายโดนๆ ให้ด้วย

 

นี่แค่เรียกน้ำย่อย ยังจัดเต็มขนาดนี้ ไปที่ Origins จัดเต็มยิ่งกว่ากับขบวนเซ็ตของขวัญสุดปัง รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ของขวัญให้กับคนสำคัญๆ ที่อยู่ในลิสต์ครบแน่นอน!!!

มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Origins ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ที่ https://www.origins.co.th พิเศษสุดสำหรับสาวคลีโอเท่านั้น! Free Shipping และ ได้รับ Original Skin Mask 5 ml. เพียงใส่ CODE : orcleo จ้าาา

กิฟต์เซตสุดพิเศษให้สาวคลีโอเท่านั้น!!

แจกกิฟต์เซต จาก Origins จำนวน 3 รางวัล

ทำตามกติกาง่ายๆ ด้านล่างนี้เลยจ้า…
1 คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ https://www.facebook.com/CLEOThailand/posts/1530481253665823 ผลิตภัฑณ์ชิ้นไหนของออริจินส์ที่คุณชอบมากที่สุด พร้อมบอกเหตุผลสั้นๆ และติดแฮชแท็ก #CLEOGiftsBangBang #CLEOXOriginsthailand
2 แชร์ลิงค์บทความนี้ บนไทม์ไลน์ส่วนตัวของคุณโดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 13-18 พฤศจิกายน 2017 เวลา 22.00 น.
ประกาศผลทางหน้าแฟนเพจ CLEO Thailand วันที่ 21 พฤศจิกายน 2017