‘คิ้ว’ สวยจนมงลง! กับ 11 ไอเท็มคิ้วใหม่ มาเเรงเวอร์ๆ!!

ที่ว่ากันว่า “คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า” มันจริงเสียยิ่งกว่าจริงอีกนะเธอ ผู้หญิงจะโดดเด่นสุดๆ ก็วัดกันที่คิ้วนี้เเหละ ไม่ว่าจะเเต่งหน้าจัดหรืออ่อนขนาดไหน ถ้ามีอายโบรว์เด็ดๆ สักชิ้น จะเป็นดินสอเขียนคิ้ว อายเเชโดว์คิ้ว หรือเจลสักคิ้วก็ได้ ชีวิตจะง่ายขึ้นเลยล่ะ ลองมาเคาะอายโบรว์ 11 ชิ้นนี้ดู ถูกใจชิ้นไหน เเนะนำให้มีเก็บไว้เลย

1.K Palette Lasting 3 Way Eyebrow Pencil สีน้ำตาลอ่อน 01

ปลื้มมาก กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน มีถึง 3 หัวใน 1 แท่ง ใช้ด้านดินสอเขียนรูปทรงคิ้วหรือเติมส่วนที่หายไป และใช้ด้านฝุ่นค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่ว เนื้อฝุ่นจะค่อนข้างเบาบาง แต่ติดทน ใช้แปรงปัดๆ คิ้วจะเรียงเส้นสวยเลย และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับขนคิ้วด้วย

 

2.Benefit Foolproof Brow Powder สี 03 medium, 1,050 บาท

ใครที่ขนคิ้วน้อย บาง แหว่งหรือรูปทรงไม่ได้ดั่งใจ ชิ้นนี้ช่วยได้มาก สามารถไล่เฉดสีจากอ่อนไปเข้มได้สวยเลย และด้ามแปรงที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อให้ใช้งานง่าย สร้างคิ้วบางๆ ให้ดูหนาขึ้นแบบธรรมชาติ

3.Vie Cosmetics All Natural Eye-Brow Defining Palette, 1,090 บาท

พาเลทเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อน มีทั้งเนื้อครีมฝุ่น และไฮไลท์เนียนละเอียด นุ่มนวลเกลี่ยง่าย มาพร้อมแปรงปลายตัดขนฟูนุ่ม ช่วยระบายสีและปัดเบลนคิ้วให้มีมิติยิ่งขึ้น

 

4.Laneige X YCH Eyebrow Cushion-cara สี 01 Two-Tone Gray, 900 บาท

เหมาะเลยกับมือใหม่หัดแต่ง ตัวนี้เป็นคุชชั่นสำหรับคิ้ว ด้วยเนื้อครีมจะกลายเป็นแป้งเมื่อโดนผิวช่วยให้คิ้วติดทนนาน ไม่เลือนหายระหว่างวัน มาพร้อมแปรงแต่งคิ้วที่พับเก็บได้ และสีคุชชั่นสองสีที่ค่อนข้างเข้ากับสีผมของสาวเอเชียโดยเฉพาะ คิ้วสวยเพอร์เฟคก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว

5.Dior All-In-Brow 3D Long-Wear Brow Contour Kit สี Brown, 2,700 บาท

สีสวยมีทั้งอ่อน เข้ม มาพร้อมเจลเขียนคิ้วที่ช่วยให้สีฝุ่นติดทนนานขึ้น นำมาทาเป็นอายแชโดว์หรือไลท์ตรงจมูกเพื่อเพิ่มมิติให้โครงหน้า

6.Cosluxe Brows Up – Brow & Eye Bar, 550 บาท

สีพิกเม้นท์เข้มข้น สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ ไฮไลท์ และเฉดดิ้งบริเวณโครงหน้าและสันจมูกได้ สีค่อนข้างใช้ง่าย มีติดไว้เลย ตลับเดียวรอด!

7.LB 3in1 Eyebrow Pencil & Powder สี Natural Brown, 440 บาท

ที่เขียนคิ้วแบรนด์ญี่ปุ่นที่มาในแบบ 3in1 มีทั้งเนื้อดินสอนิ่มๆ ที่มาพร้อมหัวหมุนออโต้จับถนัดมือ อีกด้านเป็นหัวฟองน้ำเอาไว้เบลนคิ้วให้ดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ และแปรงปัดขนคิ้วที่ช่วยล็อคสีให้ติดทนนานขึ้น ใช้งานง่ายแถมราคาน่ารักด้วย

8.Cosluxe Brows Up Eyebrow Cream, 395 บาท

คิ้วปัง 24 ชม. ด้วยที่เขียนคิ้วเนื้อครีมพัฒนามาจากประเทศเกาหลี ติดทน สามารถใช้แปรงปัดเบลนเนื้อครีมให้ฟุ้งนัวๆ ได้ มาพร้อมกับแปรงฟองน้ำหัวเล็กจิ๋ว ง่ายต่อการวาดโครงและเขียนหางคิ้วให้สวยคมกริบ

 

 

9.Dejavu Natural Lasting Eyebrow- Light Brown, 280 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมพร้อมแปรงสปูลี่ย์ ค่อนข้างใช้ง่าย วาดเส้นได้สวยเลย เมื่อเนื้อครีมแห้งจะกลายเป็นพาวเดอร์ติดผิวได้ดี เบลนคิ้วให้ฟุ้งๆ หน่อย เริ่ด!

10.Shu Uemura Brow Sword Eyebrow Pencil สี Burgundy, 1,450 บาท

แท่งนี้ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการวาดเส้น สร้างทรงคิ้วได้ธรรมชาติ แม้คนที่พึ่งเริ่มหัดเขียนก็สามารถทำได้

11.BYS Cosmetics Eyebrow Powder, 350 บาท

พาเลตต์เขียนคิ้วมาพร้อมกับหัวแปรงฟองน้ำและแปรงพู่กัน ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น ไล่เฉดสีได้เลยในตลับเดียว สีค่อนข้างสวยเป็นธรรมชาติดี