เติมความสดใสสไตล์ม้าโพนี่กับคอลเล็คชั่นเมคอัพ “MILLE x MY LITTLE PONY”

สวยฟริ้งกรุบกริบได้แล้ววันนี้แค่มีเมคอัพคอลเล็คชั่น  “MILLE x MY LITTLE PONY” พึ่งวางขายเมื่อวานเป็นวันแรกเลยนะ สะดุดตาที่แพ็คเกจจิ้งสีชมพูหวานๆ ที่มีเจ้าม้า My Little Pony มาสร้างสีสัน ซ้อนรายละเอียดความน่ารักในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งหมด 3 ไอเท็มในคอลเล็คชั่น ลิปสติก แป้ง และ บลัชออน

My Little Pony Magic Matte Liquid Lip

ราคา: 249 บาท

ลิปแบบน้ำที่เนื้อแมท ปาดปื้ดๆ ทาแล้วเกาะริมฝีปากเลย มีให้เลือกทาทั้งหมด 6 เฉดสี ใช้ขื่อของม้าโพ่นี่มาตั้งเป็นชื่อลิป Fluttershy สีชมพูอมส้ม คิ้วท์ๆ Pinky Pie สีชมพูตุ่นๆ เก๋ๆ Twilight Srarkle สีชมพูโทนนู้ดที่ดูสดใสสมชื่อ Applejack สีชมพูเข้มที่ปนเฉดสีน้ำตาลเล็กน้อย Rainbow Dash สีส้มเปรี้ยวจี๊ดดดด Rarity สีแดงฮอทๆ มาในหลอดลิปใสๆ รูปโพนี่น้อย แต่ที่ตื่นเต้นคือตัวกล่องที่ใส่ เหมือนเป็นจิ๊กซอว์ ถ้าซื้อครบเซ็ทแล้วเอามาวางเรียงต่อกันจะได้รูปโพนี่กับปราสาทน่ารักๆ

My Little Pony Magic Matte Blusher

ราคา: 299 บาท

บลัชออนในคอลเล็คชั่นนี้ตัวเนื้อจะถูกทำให้เป็นลายดอกไม้ หวานสุดๆ อยู่ในแพ็คเกจจิ้งสีใสๆ ที่มีม้าโพนี่อยู่ข้างหน้า มีให้เลือก 6 เฉดสีและใช้ชื่อม้าโพนี่มาตั้งเหมือนกัน Fluttershy สีชมพูอมส้มอ่อนๆ ใสๆ Pinky Pie สีชมพูผ่องๆ Twilight Srarkle สีชมพูอมส้มตุ่นๆ  Applejack สีชมพูเข้มตุ่นๆ Rainbow Dash สีส้มน่ารักสดใส Rarity สีชมพูเข้มเซ็กซี่

My Little Pony Magic Matte 2 ways powder oil-control SPF22 PA++

ราคา: 399 บาท

 

แป้งในคอลเล็คชั่นนี้เป็นแบบ 2 ways ที่ผสมวิตามิน C และ E อยู่ในเพ็คเกจจิ้งสีชมพูอ่อนแบ๊วๆ น่ารักกก พอเปิดมาแล้วเจอพัฟลายดอกกุหลาบ ความเก๋อยู่ตรงที่เขามีที่ใส่พัฟในตัวตลับ ต้องเปิดที่ใส่พัฟอันนี้ก่อนถึงจะเจอตัวแป้ง มีให้เลือกกัน 3 เฉดสี Light สำหรับผิวขาว Natural สำหรับผิวขาวเหลือง Honey Beige สำหรับสาวผิวแทน