Girl Power!! สวยด้วยเมคอัพ 11 แบรนด์นี้แล้วได้ช่วยสาวๆ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมด้วยนะ!

เดือนตุลาคม เป็นช่วงเวลาประจำปีที่ทั้งโลกออกมารณรงค์มะเร็งเต้านมกัน เป็นอะไรที่ผู้หญิงด้วยกันอย่างเราไม่ควรมองข้าม ความเป็นเกิร์ลพาวเวอร์ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ พากันทำโปรดัทค์พิเศษเพื่อช่วยรณรงค์โรคนี้โดยเฉพาะ และรายได้ที่ได้จากการขายนี้ก็จะถูกนำไปบริจาคต่อเพื่อช่วยเพื่อนสาวทั้งหลายให้ผ่านโรคมะเร็งเต้านมไปได้อย่างง่ายขึ้น ขอบอกลิสแบรนด์ยาวเว่อร์ๆ แถมมีแต่แบรนด์ดังๆ โปรดัทค์โทนสีชมพู หน้าใช้สุดๆ

 

 1. La Mer Crème De La Mer

ราคา 3,700 บาท

สำหรับแบรนด์ La Mer ก็หยิบเอาผลิตภันทร์ยอดฮิตที่ฟื้นฟูสภาพผิวของสาวๆ มาเป็นเวลายาวนาน ทำเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับรณณงค์มะเร็งเต้านมโดยเฉพาะ ซึ่งเงินจำนวนหนึ่งจะถูกส่งต่อไปยังสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

 

 1. Bobbi Brown Pink Peony Illuminating Bronzing Powder Set

 

ราคา 2,100 บาท

เซ็ทนี้ปัดแล้วแก้มอมชมพู มาทั้งแปรงกับตัวบลัชสีชูมสดใส สีประจำของการรณรงค์มะเร็งเต้านม  ทำขึ้นมาปลุกระดมเกิร์ลพาวเวอร์ รับรู้ถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม

 

 1. Estee Lauder Breast Cancer Awareness Limited Edition Collection

ราคา Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 4,600 บาท/ อย่าง Pink Ribbon Knockout Eyes Collection ราคา 2,100 บาท

ออกมาเลย 2 โปรดัทค์ เป็นเซรั่ม ที่ใช้ตอนกลางคืน มีพวงกุญแจห้อยอยู่ น่ารักมากก Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ราคา 4,600 บาท และอีกอย่าง Pink Ribbon Knockout Eyes Collection ราคา 2,100 บาท ทำขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี โครงการรณรงค์ต้านมะเร็งเต้านม เป็นเซ็ทเมคอัพสำหรับตา ครบสุดๆ เงินที่ได้จากการขายส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสนับสนุนงานวิจัยของโรคนี้

 

 1. Origin Limited-Edition Drink Up™ Intensive Overnight Mask To Quench Skin’s Thirst

ราคา 1,450 บาท

บำรุงผิวหน้าและร่วมทำบุญกับ Origin ด้วยการซื้อมาส์กตัวนี้ Limited-Edition Drink Up™ Intensive Overnight Mask To Quench Skin’s Thirst เป็นมาส์กเนื้อเข้มข้นที่ทำจาก น้ำมันแอปริคอต สารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น น้ำมันอะโวคาโด และแมงโกบัตเตอร์ รายได้จากการจำหน่ายจะถูกแบ่งแล้วนำไปมอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

 

 1. Clinique Great Skin, Great Cause Dramatically Different Moisturizing Lotion+

ราคา 1,950 บาท

ครีมที่ป๊อบที่สุดของ Clinique แต่เพิ่มความชุ่มขึ่นได้อีกเป็น 2 เท่า มาพร้อมพวงกุญแจริบบิ้นสีชมพู สัญลักษณ์มะเร็งเต้านม น่าร๊ากกกน่ารัก!

 

ไอเท็มเหล่านี้ไม่มีในไทยนะจ๊ะ สั่งออนไลน์โล้ดดดดด

 

 1. Kiehl’s Kiss for the Cure Butterstick Lip Treatment Duo

ราคา $39

เซ็ตบำรุงริมฝีปากที่ทาแล้วจะเป็นสีชมพูระเรื่อ มาเป็นแบบดูโอ้ สองโทน ไม่มีสีแล้วก็สีชมพูเข้ม เซ็ตนี้ยังไม่เห็นเมืองไทยเอาเข้ามา แต่ต้องรอดู อาจจะมีมาให้ช่วยซัพพอร์ตกันเร็วๆ นี้ สำหรับเมืองนอกรายได้ทั้งหมด สูงถึง $25,000 จะถูกส่งไปให้กับการวิจัยโรคมะเร็งเต้านม

 

 1. Donna Karan Liquid Cashmere Blush Eau De Parfum

ราคา $92

อันนี้ไม่มีในไทย อยากได้ต้องออเดอร์ออนไลน์เอา เป็นน้ำหอมมิสต์กลิ่นมะลิ ที่ 25% จากยอดขายจะถูกบริจาคให้กับโครงการวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมด้วย!

 

 1. Aveda Pink Ribbon Hand Relief

ราคา $26

ครีมทามือเข้มข้น กลิ่นโรสแมรี่ มิ้นท์ ทำจากแอนดิรอบา ออยล์ และส่วนผสมสกัดจากพืชชนิดอื่นๆ Aveda ใจดี ขอแบ่งเงิน $4 จากการขายโปรดัคท์ทุกชิ้น เป็นจำนวนเงินสูงสุดถึง $300,000 ให้กับโครงการวิจัยโรคมะเร็งเต้านมด้วยจ้า

 

 1. Darphin INTRAL Redness Relief Soothing Serum

ราคา $88

แบรนด์ดาร์ฟินก็เอากับเขาด้วย หยิบเซรั่มที่ช่วยลดอาการแดงและความระคายเคืองของผิวได้ มีส่วนผสมของคาโมไมล์ โบตั๋น ต้นฮอธอน แบรนด์นี้เขาซัพพอร์ต Breast Cancer Research Foundation (BCRF) แบ่ง $10 จากทุกๆ โปรดัคท์ที่ขายได้ให้กับมูลนิธินี้

 

 1. Jo Malone Red Roses Cologne

ราคา $117

โคโลนกลิ่นเฟรชๆ อย่างกลิ่นกุหลาบ ของ Jo Malone ไม่ธรรมดา เพราะทำมาจากกุหลาบ 7 ชนิด เพิ่มความน่าหลงไหล่ด้วยการผสมกลิ่นเลมอน กับใบไวโอเล็ต พร้อมบริจาค $60,000 ให้กับ Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

 

 1. Smashbox BCA Radiance with Hyaluronic Acid Primer

ราคา $39

อยากผิวโกลว์ต้องโปรดัทค์นี้ มันคือไพรเมอร์เนื้อเนียนที่จะทำให้ผิวดูเปลงปลั่ง กระจ่างใส และทำให้ผิวชุ่มชื่น แต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น สำหรับการซื้อโปรดัคท์ชิ้นนี้ตลอดเดือนตุลาคม ทุกๆ $5 จะถูกหยิบออกมาบริจาค รวมกันสูงสุดถึง $20,000 เพื่อมอบให้กับ Breast Cancer Research Foundation ® (BCRF)