ฟาดเเก้มให้อมชมพูด้วย 13 บลัชออนสีหวานที่มาเเรงที่สุด!

ขนมหวานกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน บลัชออนก็เช่นกันค่า ถึงบางสีจะมีเเล้วเเต่พอมีออกมาใหม่ก็ขโมยหัวใจเราไปซะเเล้ว รู้ตัวอีกทีมีครบสีเลย โมเม้นนี้เราขอเป็นสาวน่ารัก เเก้มระเรื่อเเบบมีเลือดฝาดด้วย 13 บลัชออนสีหวานพาสเทลนี้เลย ชิ้นไหนน่าตำบ้างไปดูเลย

 

1. Urban Decay Afterglow Highlighter Palette, 1,200 บาท

ไฮไลท์ 4 สี สวยน่าใช้มาก มาในแพ็กเก็จสีชมพูเมทัลลิค ปัดเบาๆที่แก้ม เพิ่มความวาว เงาๆ ให้หน้าดูมีมิติขึ้น สีติดทนแทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน

 

2. NYX Sweet Cheeks Blush Palette, 745 บาท

ตลับนี้ปัดได้ทุกวันไม่มีเบื่อ มีถึง 8 เฉดสี ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ วันไหนอยากหน้าฉ่ำๆก็ฟาดสีที่มีชิมเมอร์เข้าไปหน่อย คุ้มราคามาก มีเก็บไว้เลย

 

3. Jillstuart Blooming Dew Oil In Blush สี 08 Silky Lily, 1,650 บาท

บลัชออนที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเกลี่ยเข้าผิวง่าย มาพร้อมแปรงจิ๋วในตลับคริสตัลหรูหรา มี 5 เฉดสี ตั้งแต่โทนขาวถึงน้ำตาลเบจ ปัดนิดนึงแก้มจะวาวๆ ดูเป็นสาวหวาน ใช้เป็นไฮไลท์ด้วยก็สวย

 

4. Jillstuart Mix Blush Compact More Colors, 1,650 บาท

ว้าว! มีถึง 6 เฉดสี ในเก้าบล็อกเลย สีค่อนข้างชัด โทนสีก็ใกล้ๆกัน เนื้อสัมผัสจะกึ่งๆด้านหน่อย ชอบความน่ารักของสี หยิบมามิกซ์ได้หลายลุค เวลาแต่งหน้าสนุกดี ปัดวนๆที่แก้ม สีจะออกแดงระเรื่อดูมีเลือดฝาด

 

5. Maybelline New York Master Flush Creator สี 02 KissBite, 399 บาท

เทรนด์แก้มทูโทนแรงไม่หยุด กับบลัชออนแบบไล่โทนสี ตลับนี้เป็นสีแดง ชมพูนม เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ปาดเดียวสวยสุดพลังค่ะซิส

 

6. LB Dramatic Jelly Cheek & Lip, 350 บาท

เอาใจสาวๆที่ชอบบลัชเนื้อครีมเจลลี่นุ่มๆ ตัวนี้ดีงาม ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก วันไหนรีบๆ ตลับเดียวอยู่เลย ติดแน่นทั้งวันด้วย

 

7. GOSH Giant Blush สี 02 Shy, 590 บาท

บลัชออนสติ๊กเนื้อครีมๆ พอทาปุ๊บเกลี่ยๆ แล้วจะกลายเป็นเนื้อฝุ่น สีนู้ดละมุนดี

 

8. Canmake Matte & Crystal Cheek สี 01 Apricot Candy, 350 บาท

พวงแก้มน่ารัก อ่อนหวานแบบเจ้าหญิง ด้วยสีบลัชออนชมพูอมส้มแอปริคอท มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ มาพร้อมแปรงขนนุ่มๆ ได้ลุคสาวญี่ปุ่น น่าใช้มาก

 

9. Cezanne Cheek Stick สี 02, 300 บาท

เป็นครีมบลัชที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูง แก้มจะดูฉ่ำๆมีเลือดฝาด ปาดเข้ากับผิวได้เนียนดี ใช้เป็นเบจก็ได้ เหมาะกับวันที่แต่งหน้าน้อย ดูสดใส

 

10. Vollare’ Cosmetics Argan Oil Powder Blush สี 03, 490 บาท

ตัวนี้เป็นเนื้อฝุ่น 3 เฉดสีในตลับเดียว มีความชุ่มชื่นจากอาร์แกนออยล์ เม็ดสีสวย สีจะออกชมพูเหลือบๆ ทอง ดูเป็นสาวไฮท์ๆ ใช้ปัดเป็นไฮไลท์หรือผสมนัวๆ เป็นบลัชก็เวิร์ค

 

11. April Skin 4D Stick สี 02 Delicious Orange, 800 บาท

ดังมาสักพักแล้วในไทย กับไฮไลท์แบบสติ๊กที่มาพร้อมแปรงบลัชในแท่งเดียว สีจะออกพีชๆ หน่อย ใช้ง่าย พกพาไปไหนก็สะดวก ช่วงไหนรู้สึกมีแก้ม คอนทัวร์กรอบหน้านิดนึง แล้วปาดตัวนี้ตรงโหนกแก้ม หน้าพุ่งสวยเลย

 

12. Vie Cosmetics Healthy Skin Secret Blusher, 1,090 บาท

พาเลตบลัชออน 4 สี ไล่เฉดตั้งแต่ขาวถึงโทนน้ำตาลอุ่นๆ เนื้อสีชัด มีชิมเมอร์ละเอียดเบาๆให้พวงแก้มดูออร่า เปล่งปลั่ง ใช้ได้กับทุกโทนผิว

 

13. VTint Lip & Cheek สี Pink, 45 บาท

ลิปทิ้นต์สูตรน้ำ สีแดงชมพู มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ คอลลาเจน และวิตามินบี5 ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง แต้มๆที่พวงแก้ม ผิวจะสวยธรรมชาติ ดูสุขภาพดี