ดีท็อกซ์ผม ดีท็อกซ์ใจ ใช้งานผมหนักไป! ต้องเจอไอเท็มเด็ด ที่จะดูแลเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิมอีกครั้ง

บำรุงผิวหน้า ผิวตัวแล้ว เส้นผมก็อย่าได้ละเลย! ก็ทุกๆ วันผมเราต้องโดนทั้งความร้อนจากไดร์ สารเคมีจากน้ำยาย้อมสี ทั้งม้วน ทั้งหนีบ ทั้งยืด แถมมลพิษในอากาศอีก ถ้าผมพูดได้เนี่ย นางคงบอกแล้วว่าฉันก็เหนื่อยเหมือนกันนะนี่ๆๆ ใส่ใจกันหน่อย ทำความสะอาดธรรมดาๆ อย่างเดียวไม่ได้แล้ว ฟอลโลว์สเต็ปแอดวานซ์แต่ทำง่ายๆ ได้ที่บ้านต้องดีท็อกซ์เท่านั้น

ดีท็อกซ์ช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้นยังไง?

งงล่ะสิว่าอย่างเส้นผมเนี่ย ต้องถึงขั้นดีท็อกซ์ล้างสารพิษกันเลยหรอใช่สิ! ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะบอกเลยว่าเป็นขั้นตอนที่จำเป็นมากๆ และควรทำให้เป็นกิจวัตร การที่เราทำสีผม ทั้งดัด ทั้งยืด หรือใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในทุกๆ วัน ทำให้เส้นผมขาดสุขภาพ เพราะสารเคมีในโปรดักท์พวกนี้จะไปทำลายวอลลุ่มที่มีอยู่ในเส้นผมธรรมชาติของเรา ผลก็คือผมขาดง่าย ไร้น้ำหนัก และแตกปลาย การดีท็อกซ์ล้างสารเคมีออกไปพร้อมกับการบำรุงไปด้วยจะช่วยฟื้นฟูความสวยเด้งให้กลับมาได้

 

ไม่ต้องไปซาลอน ก็ดีท็อกซ์เองได้!

ใครที่กำลังนอยอยู่ว่า เห้ยยย อย่างนี้ก็ต้องเข้าร้านทำผมบ่อยๆ น่ะสิ ถึงจะได้ดีท็อกซ์ผม เราขอบอกเลยจ้ะว่าง่ายกว่านั้นมากด้วยตัวช่วยไอเทมนี้เลย“TRESemmé Salon Detox” ใหม่ล่าสุดจากเทรซาเม่ ผมสวยแบบ DIY ได้ด้วยตัวเองกับความเริ่ดตามนี้เลย!

  • มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างจินเจอร์และชาเขียว ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยล้างสารเคมีที่ตกค้างในเส้นผมและหนังศีรษะ แถมเป็นตัวที่บำรุงผมให้นุ่มสลวยสวยเก๋ด้วยนะ
  • กลิ่นหอมอโรม่าเหมือนได้ปรนเปรอตัวเองในสปา คลายเครียดจากวันที่เหนื่อยแสนเหนื่อย รู้สึกดีขึ้นมาทันที!
  • สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเลยนะ แถมไม่มีส่วนผสมของพาราเบนด้วย
  • มีทั้งหมด 3 โปรดักท์ด้วยกัน ทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ และมาส์ก ใช้ให้ครบทุกสเต็ป รับรองเลยว่าผมสุขภาพดีเป็นของเราแน่นอน เหมือนเดินออกมาจากซาลอน พร้อมสะบัดพลิ้วๆ ได้เลย

งานผมสวยรอไม่ได้! มาดีท็อกซ์ฟื้นความนุ่ม เด้ง และเงางามให้เส้นผมเรากันด้วย TRESemmé Salon Detox หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป