หน้ากากมาสก์ชุบชีวิต! ตื่นมาเจอผิวสดใสจากธรรมชาติ อยากสวยแบบไหนเลือกได้เลย

มนุษย์ที่ชอบแผ่นมาสก์หน้าก็จะขยันซื้อมาสก์สารพัดชนิดมาเก็บไว้ แต่พอเจอมาสก์ Botanics Facial Mask บอกได้เลย ใช้หมดเกลี้ยงหมดกรุจนต้องออกไปซื้อเพิ่มมาตุนไว้ที่บ้านเพื่อความสบายใจ เราชอบที่เค้าเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้กับมาส์กแต่ละแบบ มาสก์เสร็จแล้วรู้สึกเหมือนได้เติมอาหารลงผิว ที่สำคัญ แผ่นมาสก์ยังทำจากทำจากเส้นใยไลโอเซลที่เป็นเยื่อไม้ ยืดหยุ่นดีเยี่ยม แนบสนิทและปลอดภัยกับผิวจริงๆ จะมาสก์สูตรไหนก็มั่นใจได้ว่าตื่นมาสวยชัวร์ๆ

ตัวช่วย 1 : วันที่ผิวหน้าหมองมันย่อง

สาวคนไหนแต่งหน้าไม่ติดขั้นรุนแรง หน้าหมองเหมือนราหูอม เจอนี่เลย Botanics Rosehip Oil Brightening & Firming

Facial Mask แผ่นมาสก์ที่มีอานุภาพในการบำรุงผิวกระจ่างใส กระชับ เปล่งปลั่ง ด้วยโรสฮิป ออยล์ อุดมไปด้วยวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น บวกวิตามินบี 3 ปกป้องและฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้าย ยังมีไฮยาลูโรนิค แอซิด เติมเต็มความชุ่มล้ำลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี

ใครควรใช้ : ใช้ได้กับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวผสมและผิวมัน

ตัวช่วย 2 : วันที่หน้าเหนื่อยล้าเกินทนไหว

คนหน้าเหนื่อย ผิวล้า หน้าตาอดหลับอดนอน หน้าเครียด จัดไป Botanics Lavender Soothing & Repairing Facial Mask

มาสก์กู้ชีพที่ช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูผิว มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์ ผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้าให้มีชีวิตชีวา และยังมีคาโมมายล์ คอยปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวที่บอบบางจากมลภาวะภายนอก ผสานไฮยาลูโรนิค แอซิด เติมเต็มความชุ่มชื่นล้ำลึกทำให้ผิวดูแข็งแรง

ใครควรใช้ : เหมาะสำหรับผิวทุกเวอร์ชั่น โดยเฉพาะผิวผสมและผิวมัน

ตัวช่วย 3 : วันที่หน้าแก่ อุ๊ปส์

เปล่าหลอกด่า แต่มันจะมีวันที่หน้าเหี่ยวกว่าปกติ ขอให้ลองโปะมาสก์ Botanics Pomegranate Anti-Oxidation & Hydration ที่มีส่วนผสมของทับทิม ปลุกผิวให้สดใส ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพและดูแก่ก่อนวัย พร้อมทั้งไฮยาลูโรนิค แอซิด กักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน

ใครควรใช้ : ใช้ได้หมดทุกสภาพผิว หรือวันที่รู้สึกผิวดูเหี่ยวเฉากว่าปกติ

ตัวช่วย 4 : วันที่รูขุมขนใหญ่จนไม่กล้าเซลฟี่

นี่ไม่ตลกนะ บางวันผิวก็ไม่ให้ความร่วมมือกับเราเลย ปล่อยให้รูขุมขนใหญ่ซะงั้น ถ่ายรูปยังไงก็ไม่โอเค ต้องมาสก์ Botanics Rosemary Pore Refining Facial Mask มือหนึ่งด้านการกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนกริบ เพราะมีโรสแมรี่ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง วิชฮาเซล ปลอบประโลมและช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวตึงกระชับยิ่งขึ้น ตามด้วยวิตามินบี 3 ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส จบที่ไฮยาลูโรนิค แอซิด ดูแลผิวให้เต่งตึงสุขภาพดี

ใครควรใช้ : ใช้ได้หมดแหละ แต่จะเหมาะกับผิวผสมและผิวมันเป็นพิเศษ

ตัวช่วยที่ 5 : วันที่ผิวสลดหดหู่แห้งเหี่ยว

เคยตื่นมาแล้วหน้าแห้ง หน้าเหี่ยว หน้าลอกเบาๆ มันทำให้ใจหดหู่พิลึก จัดไป Botanics Aloe Vera Hydration & Brightening

Facial Mask สุดยอดการบำรุงผิวจากอะโล เวร่า อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย แล้วยังมีดอกนาร์ซิสซัส ฟื้นฟูผิวเหนื่อยล้าให้สดใส ขาดไม่ได้กับไฮยาลูโรนิค แอซิด ตัวช่วยชั้นดีในการดูแลผิวให้อิ่มน้ำ ฟูแน่น จากภายใน

ใครควรใช้ : ใครก็ได้ที่ผิวแห้งมาก หรือถ้าอยากเติมน้ำให้ผิวก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

สาวๆคนไหนอยากลอง Botanics Facial Mask ไปตำกันได้ที่วัตสัน, Big C, Tops Super Market และ Eve And Boy ทุกสาขา แต่ถ้าอยากมาสก์สูตร Lavender กับ Pomegranate มีแค่ที่วัตสันเท่านั้นนะ ราคาแผ่นละ 69 บาท เชิญไปตำได้!