ไอเทมนี้ใช่เลย! สเต็ป Lips & Cheek ที่เข้าใจผิวสาวไทยสุดๆ ดีจนต้องบอกต่อ

  • 1.5K
    Shares

เวลาจะเลือกสีบลัชกับสีลิปทีไร จะหาเฉดที่เข้ากับสีผิวสาวไทยอย่างเราแล้วให้เอฟเฟคท์ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบเนียนๆ นี่ยากสุด! นี่ๆๆ ถ้าเธอยังไม่เจอชิ้นที่ใช่ ไอเทมที่ชอบ เรามีของใหม่และดีที่อยากบอกต่อ!

คอลเลคชั่นน้องใหม่ไฟแรง THREE Thailand Limited 2017 จากแบรนด์ THREE นี้เลยที่ดีไซน์มาเพื่อแมทช์กับทุกเฉดสีผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ แถมความเก๋คืออินสไปเรชั่นกว่าจะมาเป็นแต่ละชิ้นเนี่ยได้มาจากท้องฟ้ายามเย็นและยามเช้าของบ้านเราด้วย แต่ละไอเทมเลยถูกตั้งชื่อตามแลนด์มาร์คสำคัญๆ ที่ได้ยินแล้วต้องอ๋อ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 2 ไลน์ด้วยกันก็คือ

THREE REFINED CONTROL LIP PENCIL (ราคา 990 บาท)

ดินสอเขียนขอบปากที่ใช้เป็นได้ทั้งลิปสติกและลิปไลเนอร์ พิกเมนต์สีแน่น เห็นสีชัดเจนแต่ไม่ต้องกลัวตกร่องเลยเพราะมีส่วนผสมของ Botanical Oil ถึง 7 ชนิด และช่วยป้องกันริมฝีปากจากรังสียูวีด้วยนะ

THREE EPIC MINI DASH (ราคา 1,250 บาท)

ชิ้นนี้ 2 in 1 พกแท่งเดียวแต่สะดวกสุดๆ เพราะใช้แต้มได้ทั้งแก้มและปาก ความเริ่ดคือนางมีส่วนผสมของประกายสีฟ้าอ่อนที่ช่วยเบลนด์สีของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับทุกสีผิว และชิมเมอร์สีทองที่ช่วยทำให้ผิวดูโกลว์และให้ลุคที่บ่มแดด ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือปาดแล้วไม่ทิ้งคราบแน่นอนด้วยอณูแป้งทรงกลมในเนื้อมูส สูตรเฉพาะของ THREE มีชิ้นนี้ สวยแน่นอน

ว่าแต่ว่าใช้แล้วจะเปลี่ยนลุคเมคอัพให้ดูโกลว์และปังแต่เป็นธรรมชาติสุดๆ ได้ยังไง เรามีรีวิวแบบแต่งจริงใช้จริงมาให้ดูด้านล่างนี้แล้ว ลองแต่งตามกันได้เลยยย

FOR TAN GIRLS

Look 1: Tropical Bloom

ใครว่าเป็นสาวผิวแทนแล้วจะใช้บลัชโทนชมพูเสกแก้มฉ่ำๆ มีเลือดฝาดไม่ได้ THREE EPIC MINI DASH สี T02 Railay Red นี้เลย ออกโทนกุหลาบนวลๆ ให้ลุคหญิงสาวผิวบ่มแดดสุขภาพดี แตะที่พวงแก้มและริมฝีปากแค่นี้็ก็สวยเริ่ด

Look 2: Smoky Cherry

เติมความเปรี้ยวและเฉี่ยวอีกนิดให้ลุคด้วย THREE REFINED CONTROL LIP PENCIL สี T02 Temple of Dawn ที่ค่อนไปทางแดงเชอรี่ มีความอมชมพูนิดๆ ไม่ดูดุจนเกินไปแต่ช่วยขับผิวให้ดูแทนสวยและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

FOR PALE GIRLS

Look 1: Sweet Rose

แต่งแต้มสีของพวงแก้มและริมฝีปากให้ดูน่ารักน่าหยิกด้วย THREE EPIC MINI DASH สี T01 Phi Phi Paradise Rose สีชมพูกุหลาบเบาๆ ให้ลุคเฟมินีนที่ดูหวานแต่ก็เป็นสาวเฮลธ์ตี้ไปในเวลาเดียวกัน

Look 2: Sunkissed Coral

เพิ่มสีให้กับริมฝีปากให้ดูฉ่ำขึ้น สดใสขึ้นด้วย THREE REFINED CONTROL LIP PENCIL สี T01 Romance in Phuket เฉดสีส้มพีชสร้างลุคสาวแอคทีฟที่ไม่ชอบอยู่นิ่งกับที่แต่ชีก็เป็นคนหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่นะ

จะแทนหรือจะขาวก็ใช้ได้ทุกเฉดจากคอลเลคชั่นนี้ ลองสลับกันใช้ก็เวิร์คอยู่นะ อย่างที่บอกแหละว่าเค้าดีไซน์มาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะและวางขายแค่ในบ้านเราจริงๆ ใครที่อยากลอง ต้องรีบหน่อยละ เพราะ THREE Thailand Limited 2017 Collection กำลังจะวางขายวันแรก 13 กันยายนนี้ ที่เคาท์เตอร์ THREE ในแผนกเครื่องสำอางตามห้างสรรพสินค้า พร้อมติดตามอัพเดทจากแบรนด์ได้ทางเฟซบุคแฟนเพจ www.facebook.com/threethailand หรืออินสตาแกรม www.instagram.com/threecosmeticsthailand เรื่องความสวยนี่รอไม่ได้จริงๆ จ้าาาา