สาวรักผมมีเฮ “แบรนด์สีเขียวชื่อดัง จากฝรั่งเศส” ขอเปย์หมดหน้าตัก จะกี่งานผมมีครบจบทุกไลน์

เราเชื่อว่าการที่ใครจะตกหลุมรักอะไรสักอย่างนั้น ความบริสุทธิ์ ปราศจากการปรุงแต่ง และไม่ต้องมีจริตใดๆ คือสื่งที่ใครหลายคนถามหา ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมก็เช่นกัน ปราศจากซิลิโคน ไม่มีสารพาราเบน และสีสังเคราะห์ ที่สำคัญส่วนผสมทั้งหมดสกัดจากธรรมชาติกว่า 96% เป็นสิ่งที่มีในทุกไลน์ และทุกผลิตภัณฑ์ของอีฟ โรเช่ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ทำให้เราเรายังคงรัก และไม่นอกใจด้วยยยยยย

แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแล้วปังนะคะ เพราะอะไรรู้ไหม? เรายังเลือกไม่ถูก อย่างที่รู้กันว่าเข้าร้าน อีฟ โรเช่ ทีผลิตภัณฑ์เยอะจนอยากซื้อกลับมาใช้ไปซะหมด แต่ครั้งนี้เราจะดึงสติกลับมา เลือกของอย่างมีสไตล์ โดยการจับคู่สภาพเส้นผม กับผลิตภัณฑ์ที่ใช่ สาวแบบไหน ควรเลือกผลิตภัณฑ์อย่างไร วันนี้เรามีมาบอก

มาทำความรู้จักกับ “อีฟ โรเช่” กันก่อน

เอาแบบสั้นๆเลยนะคะ อีฟ โรเช่ ก่อตั้งขึ้นจากความเชื่อในความสามารถของธรรมชาติ เป็นแบรนด์ที่ริเริ่มสร้างสรรค์ความงามจากธรรมชาติ จนประสบความสำเร็จติดอันดับขายดีที่สุดในฝรั่งเศส และมีประวัติยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ จุดเด่นเลย คือ การใช้ส่วนผสมและสารสกัดจากพฤกษาพรรณธรรมชาติในการคิดค้นและพัฒนาสินค้า ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่น้ำหอม แต่ที่สาวๆอาจจะยังไม่รู้ คือ อีฟ โรเช่ ได้มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ ซึ่งปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผู้ใช้ และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะกี่สูตร กี่ผลิตภัณฑ์ เราขอย้ำอีกครั้งว่าล้วนมาจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

สาวผมทำสีต้องการความชุ่มชื่น คงความสวยให้สีผม : บีเอชซี คัลเลอร์ โพรเท็กชั่น แอนด์ เรเดียนซ์

แน่นอนว่าหลังทำสี ไม่มีอะไรดีไปกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ลองคิดดูสิว่าถ้าเราใช้สูตรดีท็อกซ์ สีผมหลุดแน่ หรือใช้สูตรอื่นๆ ก็ไม่อาจคงสภาพสีผมไว้ได้นาน การปกป้องสีผม เพิ่มความเงางาม และคงความนุ่มให้เส้นผม จะต้องอาศัยส่วนผสมของฮอว์ธอร์น ที่มีความสามารถในการยับยั้งการสร้างอนุมูลอิสระ จากรังสียูวีได้ หลังใช้เวลาโดนแดด สีผมก็จะสวยเงางาม สูตรนี้จะมีให้เลือกทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ และ โปรเท็คชั่น แอนด์ สเปรย์ ใช้ครบ จบใน 3 ขวด สีผมสวยสุดๆ

สาวผมธรรมดา แต่ต้องการความเงางาม : บีเอชซี อินเท้นซ์ ไชน์

สูตรนี้ดีเว่อร์ ใช้ได้ทุกคน เป็นแชมพู และคอนดิชั่นเนอร์ ที่ปราศจากซิลิโคน หลังใช้ผมจะนุ่ม เงางาม และดูมีประกาย สุขภาพดีมาก ที่สำคัญนะสูตรนี้มีสารสกัดจากน้ำมันของดอกmarigold สารสกัดจากธรรมชาติทำหน้าที่เหมือนไฟเบอร์เคลือบปกป้องเส้นผม สูตรนี้ไม่ต้องเพิ่งเซ็ตติ้งใดๆ ผมก็ดูเงางาม แข็งแรง และไม่ลีบแบน เวลาออกแดดนี่วิ้งๆ ทะลุตาแตก

สาวผมแห้ง ต้องอัดความชุ่มชื่นซะหน่อย : บีเอชซี นิวทริชั่น ซิลกี้

งานปรับโครงสร้างผมต้องมา ผมเสียต้องเรียบเนียน และเรียงตัวสวยถึงจะฟิน ฉะนั้นสูตรที่มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ต จะเข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม ไม่ว่าจะแชมพู หรือ คอนดิชั่นเนอร์ ไม่ทำให้รู้สึกหนักผม หลังสระจะสบายหัวมาก ที่สำคัญกลิ่นหอมของข้าวโอ๊ตชวนละมุมาก เหมือนมีคำถามสำหรับสาวปลายผมแห้งแต่หนังศรีษะมัน ก็ใช้ได้นะคะ ไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งยังทำให้ผมนุ่มมากยิ่งขึ้น และไม่มันไปกว่าเดิมแน่นอน เราลองมาแล้ว

สาวผมไม่เรียบตรง ชี้ฟู และจัดทรงยาก : บีเอชซี สมูทติ้ง แอนด์ สเตรทเทนนิ่ง

อันนี้เชื่อไหมว่าใครผมฟูๆ ไฟฟ้าสถิต ทำงานหัวฟูอันนี้ก็นับ เพราะเราจะมาผมสวยไปด้วยกัน สูตรนี้หลักๆ เค้ามีแชมพู และคอนดิชั่นเนอร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดกระเจี๊ยบ มีคุณสมบัติในการช่วยให้เกล็ดผมเราเรียงตัวสวยงามแบบใช้มือสางก็ตรง ข้อดีเลย โนซิลิโคน โนพาราเบน และโนสีสังเคราะห์ ฉะนั้นเหมาะกับสาวเนเชอรัลอย่างเรามาก

สาวผมเสียหนักมาก งานรีแพร์ต้องมา : บีเอชซี นิวทริ-รีแพร์

สูตรนี้จัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่ทรีตเมนต์หมักผมก่อนทำการสระ แชมพู คอนดิชันเนอร์ และครีมบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ฉะนั้นใครกำลังเจอปัญหาผมเสียรุนแรง ไม่ว่าจะจากการโดนแสงแดด ทำเคมีบ่อย หรืออะไรก็ตาม แนะนำจัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ ฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาสวยด้วยไลน์นี้เลย มีสารสกัดหลักจากออร์แกนิคโจโจ้บา ออยล์ และ สวีท อัลมอนด์ ออยล์ ซึ่งทำหน้าที่ฟื้นฟูผมที่พังกลับมาปังได้ในเวลา 2 อาทิตย์ ดาเมจแรงแค่ไหน เซ็ตนี้เอาอยู่

Must Haves 3 ชิ้นนี้ มีแล้วดีต่อผมเว่อร์ๆ

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และดูแลเส้นผมตามสภาพของแต่ละคนแล้ว เราว่าการบำรุงก็สำคัญนะเธอ ฉะนั้น 3 ชิ้นนี้ ขอเคาะเลยว่า ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
1.บีเอชซี แฮร์ รีแพร์ สลีฟปิ้งแคร์ มีมาส์กหน้าแล้วก็ต้องอย่าลืมมาส์กผม ใช้ตอนกลางคืน ไม่ต้องล้างออก หลอดนี้ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยในตอนเช้าได้อย่างต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง ฉะนั้น นอนให้ครบด้วยนาจา
2.บีเอชซี อินสแตน ไซน์ ท็อป โค้ช สายเปย์ต้องมีสเปรย์ผม เพื่อเพิ่มความเงางาม ไม่ว่าจะสะบัดไปทางไหน จะภาพนิ่ง หรือ วิดิโอ เราก็เซลฟี่ได้อย่างผมสวย ดูพริ้วไหวสุดๆ
3.เอ็กเซ็ปชั่นนอล เซรั่ม ใครมองหาทรีตเมนต์บำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะ หรือ ผมหยักศก ผมดัด แล้วจัดทรงยาก เนื้อแบบอิมัลชั่นขวดนี้จะเข้าไปเติมเต็มทุกการจัดทรงผม โดยไม่เหนอะหนะ ให้ความเบาสบาย ยิ่งบำรุงทุกวันผมยิ่งสวยนะจะบอกให้

หาซื้อก็ง่าย ไม่ว่าจะที่ร้านหรือออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน

มาถึงตรงนี้ใครสนใจสามารถเข้าไปที่ช้อป อีฟโรเช่ ได้ทุกสาขา หรือจะซื้อออนไลน์ก็มีบริการที่ http://www.lazada.co.th/yvesrocher-official-store/ แต่ถ้าสาวคนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ไม่ว่าดูแลผิวหน้า ผิวกาย เรียกว่าดูแลกันตั้งแต่ศรีษะจรดเท้าก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yves-rocher.co.th

ตอนนี้รับสินค้าทดลองมาใช้ก่อนได้ด้วย

แอบกระซิบว่าตอนนี้ อีฟ โรเช่ ใจดีมีของฟรีให้ใช้ก่อนใคร โดยเราสามารถลงทะเบียนรับของตัวอย่าง 1 คนรับได้ 1 สูตรที่เหมาะกับสภาพผมตนเอง แบ่งๆกันสวยเนอะ ซึ่งสูตรที่สาวๆสามารถเลือกได้จะมี นิวทริชั่น ซิลกี้ สำหรับผมแห้ง นิวทริ-รีแพร์ สำหรับผมเสียหนักมาก อินเท้นซ์ ไชน์ สำหรับทุกสภาพผมที่ต้องการความเงางาม คัลเลอร์ โพรเท็กชั่น แอนด์ เรเดียนซ์ สำหรับผมทำสี และ แฮร์ รีแพร์ เซรั่ม โดยสาวๆ จะต้องไปลงทะเบียนที่ http://www.yr-thailand.com เริ่มวันนี้ ถึง 28 กันยายน แต่ถ้าของหมดก็อดนะจ๊ะ ฉะนั้นรีบเลยของฟรีไม่ได้มีบ่อย อยากได้ต้องไว เริ่ม!!!

อ่านจบแล้ว สาวคนไหนนึกภาพตัวเองในอนาคตไม่ออก เราจะได้เห็นถึงเสน่ห์ของเส้นผมที่ทำให้ผู้หญิงดูสวย เป็นธรรมชาติ และแสดงถึงความงามในแบบเฉพาะตัว ดูจบแล้วอยากรีบกลับไปใช้เลยล่ะ