สาวขี้แพ้ที่รัก เก็บยาแต้มสิวเดิมๆใส่ลิ้นชักไปได้เลย เพราะเราจะมาปราบสิวคืนเดียวให้แห้งหลุด ด้วยอาร์แกนออยล์ธรรมชาติกัน!

ชีวิตสาวแพ้ง่าย จะเดินไปไหน ทำอะไรก็สิวขึ้น ขนาดคลีนหน้าสะอาดสุดๆ บำรุงดีที่สุดแล้วก็ยังเจอทั้งสิวบุก สิวผด สิวอักเสบ! จนบางทีก็อยากใส่เกราะที่หน้าไปเลย ยิ่งช่วงไหนแพ้สารสเตียรอยด์ แพ้ฝุ่นควัน ฮอร์โมนเพศในร่างกายไม่สมดุล หรือพักผ่อนไม่เพียงพอนะ สิวจะเรียงตัวมาเป็นกลุ่มดาวลูกไก่ทันที น่าเศร้ากว่านั้นคือ สิวแบบนี้ รักษาหายหรือไม่หายก็ขึ้นอยู่กับเคสไป แล้วส่วนใหญ่เคสที่รักษาไม่หายก็มาตกอยู่กับเราทุกที…

แน่ใจนะว่าสิวบุกเพราะหน้ามัน

เอาจริง สาวๆ ชอบคิดไปเองว่าสิวกับผิวมันๆ เป็นของคู่กัน ซึ่งจริงๆ แล้วที่ผิวมันเยิ้ม ก็เพราะผิวขาดน้ำ ทำให้เกิดปัญหาสิวซ้ำซากไม่หยุด ขอยกตัวอย่างง่ายๆ เวลาที่ผิวของเราแห้งมากจากการขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นหรือขาดน้ำมัน ต่อมไขมันจะเร่งผลิตน้ำมันขึ้นมาเพื่อรักษาความชุ่มชื้น

ซึ่งน้ำมันที่ถูกขับออกมาก็มีทั้งไขมันดีและไขมันเลวไงจ้ะ เมื่อไขมันเลวเจอกับสารพัด
สิ่งสกปรก เกิดการอุดตัน รอวันปะทุเป็นสิวอักเสบสะสม ส่วนยารักษาสิวที่ให้ผลชะงัด ก็มาพร้อมสารสเตียรอยด์และสารเคมีต่างๆ ที่ช่วยให้สิวยุบแค่ผิวๆ แต่สิวข้างใต้ก็ยังมีชีวิตอยู่ รอการระเบิดขึ้นมาอีกครั้ง นี่แหละสิวถึงขึ้นซ้ำๆ ที่จุดเดิม

หนามยอกต้องเอาหนามบ่งไปสิ!

จะสู้กับสารสเตียรอยด์และสารเคมี ก็ต้องเจอ AMIRA 97% Argan Plus C อาร์แกนออยล์จากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยถอนรากถอนโคนสิวให้หายไปอย่างถาวร เพราะใน AMIRA 97% Argan Plus C มีน้ำมันอาร์แกนที่อุดมด้วย Omega 3 กรดไขมันชนิดดี จำเป็นต่อผิว แต่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ แล้วเจ้า Omega 3 มีดียังไง?

  • Omega 3 คือขุมพลังชั้นดีในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งฉ่ำวาวทั้งวัน และยังช่วยปรับสมดุลผิวไม่ให้ผลิตน้ำมันมากเกินไป
  • Omega 3 เป็น Fatty Acid ที่ผิวสร้างเองไม่ได้ ต้องคอยเติมเพื่อช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้นตอของปัญหาสิวต่างๆ และมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีด้วย
  • Omega 3 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย และกระชับผิวให้เต่งตึง
  • Omega 3 เป็นกรดไขมันจากพืชที่มีโมเลกุลเล็ก ซึมลึก ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิว

อยากตื่นมาสิวหลุด จัดไป 5 STEP!

STEP 1 : กด AMIRA 97% Argan Plus C 1 ปั้ม

STEP 2 : วอร์มออยล์ในอุ้งผ่ามือให้อุณหภูมิเทียบเท่ากับร่างกายเพื่อการซึมซาบที่ดีเยี่ยม

STEP 3 : แต้มวนหัวสิวที่อักเสบในแต่ละจุดสัก 1 นาที

AMIRA เคลียร์สิวแบบไหนบ้าง?

           สิวอักเสบหัวขาว >>> ตื่นนอนตอนเช้า สิวหัวขาวจะกลายเป็นไตสีเหลือง สะกิดออกง่ายๆ และไตสีเหลืองที่หลุดออกมา นั่นคือการกำจัดแบบถอนรากถอนโคนจริงๆ ส่วนแผลเป็นที่เหลือก็ใช้ AMIRA 97% Argan Plus C แต้มวนไปทุกคืน Vitamin C เข้มข้นจากผล Blackcurrant จะช่วยลดเลือนรอยดำให้จางลงภายใน 4 สัปดาห์

           สิวอักเสบหัวฝังใน >>> เคสใหญ่เบอร์นี้ต้องใช้เวลา 1-2 เดือน เพื่อให้สิวเปิดหัวออกมา แนะนำให้มีความอดทน
แต้มวนไปเรื่อยๆอย่างใจเย็น หายปลิดทิ้งแน่นอน

สิวผดเม็ดเล็กๆ >>> ตื่นเช้ามาสิวผดจะกลายเป็นไตสีเหลือง สะกิดนิดเดียวก็หลุดแล้ว

นอกจากใช้แต้มสิวแล้ว AMIRA 97% Argan Plus C ยังมีวิตามินซีธรรมชาติ Ascorbyl Tetraisopalmitate ที่ถือเป็น Perfect-Cช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นและเปล่งปลั่งเรียบเนียนทั่วหน้า

ลายแทงไปตำ : ขอเชิญสาวขี้แพ้ สิวเห่อ สิวบุก ไปปรึกษาปัญหาสิวได้ที่ Facebook Amira Thailand แบรนด์ Organic สัญชาติไทยที่เชื่อว่า “สิวหายได้ ถ้าเราให้ธรรมชาติดูแลผิวแบบธรรมชาติ” เชื่อเถอะว่า ความออร์แกนิคยังไงก็ดีกว่าสารเคมี ถ้าอยากมีผิวดีๆ ก็ต้องเลือกกันหน่อยนะค๊า