13 บิวตี้นี้…น่ารักจนเกินห้ามใจ อยากได้ไปหมดทุกชิ้นเลย!!

ชอบจังเวลาเจอบิวตี้โปรดักส์คิ้วท์ๆ ใช้ไม่ใช้ขอเป็นเจ้าของไว้ก่อน วันหยุดนี้ใครมีเวลาลองไปส่องได้เลย บางชิ้นไม่มีขายในไทย แต่ใครมีเพื่อนกำลังจะไปเมืองนอกฝากหิ้วด่วนๆๆ

 

1.Soap&Glory What A Peeling, 190 บาท

น่ารักแถมยังล้ำด้วย เพราะเป็นมาส์กที่ช่วยลดการสะสมของสิ่งอุดตันให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งเหมือนเดิม เนื้อมาส์กแบบเจลสูตรน้ำที่จะกลายเป็นแผ่นมาส์กสีชมพูคิ้วท์ๆ ทั้งดูดซับและลอกสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวได้ง่ายๆ กลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้ หลังมาส์กแล้วรู้สึกเลยว่าหน้าสะอาดสดชื่น


2.Jill Stuart Blooming Dew Oil in Blush, 1,650 บาท

บลัชรุ่นลิมิเต็ด ที่นอกจากตลับจะสีหวานมากแล้ว เปิดตลับมาข้างในก็ต้องว้าว เพราะเป็นบลัชสีสวยไล่เฉดสี ปัดแล้วสวยปัง แถมยังมีส่วนผสมของออยล์ให้แก้มเราชุ่มชื้นน่าจุ๊บด้วย


 

3.Majolica Majorca Open Your Eyes, 390 บาท

อายแชโดว์พาเล็ตต์สองสีในตลับเล็กๆ กำลังน่ารัก พกพาง่าย ที่เด็ดคือช่วยเสกสาวหมวยให้เหมือนมีตาสองชั้นได้ง่ายๆ ด้วยการใช้สีเข้มสร้างมิติและแสงเงาให้เปลือกตาดูเด่นและชั้นตาชัดขึ้น


 

4.The Face Shop x Disney Tone Up Cushion, 699 บาท

เบสเมคอัพคุชชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ 3 คาแรคเตอร์ น่ารักมากๆๆๆ อย่างสี 01 ราพันเซล (สีม่วงลาเวนเดอร์) เหมาะกับสาวผิวโทนเหลือง 02 สโนไวท์ (สีชมพู) เหมาะกับสาวที่อยากให้สีผิวดูเป็นธรรมชาติ 03 ลิตเติ้ลเมอร์เมด (สีเขียวมิ้นต์) เหมาะกับสาวที่มีรอยสิว


 

5.Moschino X Sephora Collection

เห็นปุ๊ปแทบจะกรีดร้องอยากได้หมดทั้งคอลเลคชั่นนี้เลย เป็นการคลอลาบอเรทกันระหว่าง Moschino X Sephora ที่ใช้น้องหมีมาเป็นแพ็คเกจจิ้ง ฝีมือของ Jeremy Scott มีตั้งแต่ Eyeshadow Palettes 21 สีในตลับน้องหมีสีทองแวววับ ลิปกลอสที่มาพร้อมน้องหมีมีโซ่คล้อง แปรงน้องหมี  5 ชิ้น ไฮไลท์เตอร์ที่มาพร้อมกระจกและตลับน้องหมี และมินิพาเล็ตต์ในแพ็จเกจถุงช้อปปิ้ง Moschino เมืองไทยจะเข้ามามั้ย อันนี้ต้องรอลุ้นกันอีกที


 


6.Etude House Dreaming Swan Eye and Cheek, 580 บาท

ตลับเดียวเป็นทั้งอายแชโดว์และบลัชออน ไม่ต้องพกหลายตลับให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า แพ็จเกจหวานๆ มีความเฟมินีน มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี โทน Coral, Rosy และ Pink


7.Country & Stream Honey Peeling, 690 บาท

พีลลิ่งแบบอ่อนโยนที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ต้องใช้เม็ดสครับให้บาดผิว แล้วยังช่วยเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ อย่าง น้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ เชีย บัตเตอร์ โจโจบา ออยล์ ไฮยาลูรอนและคอลลาเจน ใช้ได้เลยทั้งตอนผิวเปียกและแห้ง ยิ่งขวดลายน้องหมีน่ารักแบบนี้อยากจะหยิบมาสครับผิวทุกวันเลย


8.Juicy Couture Hollywood Royal

น้ำหอมกลิ่นใหม่วิ้งวั้งในขวดแกลมๆ รูปดาว กลิ่นหอมนี้ฉีดแล้วได้ฟีลเหมือนดาราฮอลลีวู้ดฮอตๆ กำลังเดินพรมแพง เป็นกลิ่นที่เบลนด์กันมาเลยระหว่างมะลิ ลูกแพร์และแคชเมียร์


9.Holika Holika Dessert Time Lip Balm

เป็นลิปบาล์มที่น่าหม่ำสุดๆ เพราะอยู่ในตลับคัพเค้กสุดน่ารัก ทุกครั้งที่หยิบมาเติมริมฝีปากให้ชุ่มชื้นรับรองว่าจะต้องมีแต่คนถาม


 

10.Tonymoly Petite Bunny Gloss Bar

ลิปบาล์มแบบแท่งลายน้องกระต่ายคิ้วท์ๆ แบบนี้ ใช้ง่าย พกก็ง่าย


11.Beautyblender Swirl

ฟองน้ำแต่งหน้าดีไซน์ Hot Pink Marble สวยเชียว เห็นแล้วอยากจะแต่งหน้าทุกวินาที12.Up Eyelashes Fixer Ex X Rola

กาวติดขนตารุ่นลิมิเต็ด ลายดอกไม้น่ารักหวานๆ ใครติดขนตาปลอมทุกวัน บอกเลยว่าไปสอยมาด่วน


13.M&C Light Blue Body Moisturizer, 390 บาท และ Bath&Shower Gel, 390 บาท

แบรนด์ใหม่ของไทยเรานี่เอง คัดแต่ส่วนผสมอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าสปาเบาๆ ได้กลิ่นแล้วรีแลกซ์ดี หาซื้อได้ที่ FB:AromatiqueActive