ทำยังไงถึงจะเป็นผู้หญิงที่มีผิวหน้าชุ่มชื้นดูสุขภาพดีน่ามองจนเหลียวหลัง

คงปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าหนุ่มๆ สมัยนี้เขาเริ่มดูกันออกแล้วว่าผู้หญิงทั่วไปแต่งหน้าหนาหรือบางแค่ไหน และที่น่าสนใจก็คือผิวหน้าไร้เครื่องสำอางแบบดั้งเดิมต่างหาก เสน่ห์ของผู้หญิงจริงๆ อยู่ตรงนี้แหละ ช่วงบำรุงผิวในแต่ละวันถึงสำคัญเหลือเกิน ก็ผิวจริงของเราคือรองพื้นที่ดีที่สุด ดูแลดีๆ จะดูเด็กลงไปได้อีกหลายปีเลย

เคล็ดลับที่แท้จริงของผู้หญิงเราก็คือผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ถ้าได้เจอตัวที่ถูกใจก็คล้ายกับเจอเนื้อคู่ที่ตามหากันมาแสนนาน ลำพังจะแค่ล้างหน้าให้เกลี้ยงเกลาปราศจากเครื่องสำอางที่บรรจงแต่งมาตั้งแต่เช้าไม่พอหรอก ต้องเตรียมให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นดูมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะวัยไหน ผิวหน้าก็ต้องการการบำรุงด้วยกันทั้งนั้น

สาวไทยจะต้องเลิฟเพราะนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ ได้ลองเป็นต้องตกหลุมรักอย่างจัง The Treatment Lotion จาก La Mer แค่แตะลงบนผิวหน้าก็รู้สึกได้ถึงความมีชีวิตชีวา อยากจะใช้เวลาบำรุงผิวไปนานแสนนาน แต่ด้วยทรีตเมนต์ Liquid Energy ที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างเร็วเลยรู้สึกชุ่มชื้น เหมือนผิวถูกปลอบประโลม ถูกบำรุง ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ที่เริ่ดกว่านั้นคือโลชั่นนี้ยังเป็น after sun สำหรับคนตากแดดมาอย่างหนัก หรือ after shave สำหรับหนุ่มๆ ของเราได้อีกด้วย

Good things about Liquid Energy ทรีตเมนต์นี้มีดีอย่างไร?

เชื่อเถอะว่าสาวๆ คนไหนก็ต้องอยากดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมของ The Revitalizing Ferment จากสาหร่ายและแร่ธาตุใต้ท้องทะเลคือคำตอบที่ถูกต้องที่สุด  และยังจะมีส่วนผสมอันเป็นตำนานของทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์ Miracle Broth ให้สาวๆ ได้เผยผิวใหม่ไร้การปิดบัง อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ Softening Water นวัตกรรมของน้ำที่ผสมผสานไฮเดรเตอร์ บอกเลยว่านี่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ที่มี micro-algae gel เจลสาหร่ายขนาดเล็กจิ๋ว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา

How to use ‘The Treatment Lotion’ 

พอล้างหน้าจดดูสะอาดสดใสปุ๊บ ก็แค่หยดโลชั่นลงบนสำลีหรือปลายนิ้วแค่เล็กน้อย แตะเบาๆ ลงบนผิวหน้า แล้วค่อยบำรุงด้วยครีมที่ใช้อยู่ปกติ ใช้เป็นประจำด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนแผ่วเบาจากปลายนิ้วของเรานี้แหละที่จะเปลี่ยนให้ผิวหน้านุ่มนิ่มและชุ่มฉ่ำดูสุขภาพดีได้เหมือนใช้เวทมนตร์

ข่าวดี! ที่ลาแมร์เขากระซิบมาบอกสาวๆ คลีโอให้ได้ไปลองผลิตภัณฑ์ลาแมร์อย่างใกล้ชิดกว่าใครในหนึ่งวันพิเศษเท่านั้นกับบริการ Service Day: Awaken your skin with liquid energy ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์ลาแมร์ทุกสาขา ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

และใน Service Day นี้แหละที่ผิวหน้าของเราจะถูกดูแลอย่างเป็นพิเศษ ด้วยบริการล้างเมคอัพให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดกระจ่างใสด้วยผลิตภัณฑ์ลาแมร์ มาลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะอย่าง The Treatment Lotion โลชั่นดีๆ ที่ซึมเข้าไปให้ผิวชุ่มชื่นอย่างรวดเร็ว ตากแดดมาแค่ไหนก็ทำให้ผิวรู้สึกสงบได้ด้วยตัวนี้แหละ แล้วยังจะได้ลองคอลเลคชั่นมอยส์เจอไรเซอร์ในตำนานให้ครบถ้วนทุกเนื้อสัมผัส มาดูกันว่าเนื้อสัมผัสไหน ผลิตภัณฑ์ใด ที่เหมาะกับผิวหน้าอ่อนเยาว์ของเรามากที่สุด

ความพิเศษของคนพิเศษมีมากกว่านั้น ลาแมร์จะแชร์ข้อมูลของทุกผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ ได้ทดลองให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการปรนนิบัติผิวแล้วเรียบร้อย ลาแมร์ก็จะแต่งหน้าให้สวยเป็นธรรมชาติในขั้นตอนสุดท้าย ทีนี้สาวๆ ที่ได้รับบริการทุกคนก็จะได้สวยแบบเลอค่าในสไตล์ลาแมร์กันในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

โดยบริการ Service Day ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ต้องโทรไปจองขอรับบริการกันได้ที่แต่ละสาขา สำรองรับบริการล่วงหน้าได้  เคาน์เตอร์ลาแมร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) #lamerserviceday