สีลิปสติกแท่งไหนที่ทาแล้วบอกคาแรคเตอร์ได้ชัดจริง

ผู้หญิงทุกคนมีลิปสติกครบทุกสีเราเชื่อแบบนั้นแต่ก็ทุกคนอีกนั่นแหละที่มีสีนึง สีเดียวเท่านั้น ที่ซื้อแล้วซื้ออีก ซื้อซ้ำซากแล้วจะว่าไปก็ทาอยู่สีเดียวทุกวัน ไม่มีวันไหนที่ไม่พกสีนี้ติดตัว มาดูกันว่าสีนั้นบอกอะไรเราได้บ้างนะ

 

สีแดงแรงฤทธิ์ : เธอเอาอยู่!

ผู้หญิงที่ทาปากแดงบอกชัดอยู่แล้วว่าเธอมั่นใจแบบไม่มีอะไรเทียบได้ เธอเป็นผู้นำ เป็นบอสสุดๆ และสีนี้ช่วยทำให้อารมณ์ไม่ดีค่อยๆ บรรเทาลงได้ เวลานอยด์ๆ ปากซีดๆ พอทาสีแดงเข้มปุ๊บ เชิ่ดใส่ทุกสิ่งบนโลกเลยค่ะ

 

นู้ดเบจ : สวยธรรมชาติแต่ไม่น่าไว้ใจ

นี่อาจจะเป็นผู้หญิงที่อันตรายที่สุดจากทุกสไตล์ก็ได้นะ เธอสามารถทำทุกอย่างเองโดยไม่ต้องการเพื่อนในแก๊งมาร่วมทีม เรียกว่าเป็นอิสระอย่างจริงจัง รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและโอเคกับการไม่เป็นจุดสนใจเพราะรู้ว่าตัวเองมีความมั่นใจในความสวยมากพอ

 

ชมพูสดเบอร์สิบ : จุดศูนย์กลางจักรวาล

ไม่ใช่คนขี้อายแน่ๆ เธอชอบเป็นจุดสนใจ เป็นคนที่ข่มไม่ได้ยกเว้นผู้หญิงที่เจ๋งกว่ามีจักรวาลที่ใหญ่กว่าเท่านั้นซึ่งมีน้อย เธอมองว่าคนอื่นก็คือคนทั่วไป ความสว่างนีออนของสีชมพูนี้สะดุดตาจนทุกคนต้องหันมอง และโดนเม้าบ่อยจนชิน ‘ไม่สนหรอกนะพวกหล่อนอิจฉาฉันมากกว่า’

 

ม่วงพลัม : คืนนี้ยังอีกยาวไกล

ขาดริ้งก์เลยล่ะคนนี้ เธอมักจะเป็นคนโทรชวนแก๊งเพื่อนสาวไปเมาหัวทิ่ม เธอคือดีว่าของกลุ่ม ฟลอร์คือพื้นที่ของเธอแม้ว่าจะเคยออกตัวว่าเต้นไม่เก่งค่า ปาร์ตี้เกิร์ลตัวจริงเสียงจริงใครๆ ก็อยากไปปาร์ตี้กับสาวคนนี้เพราะไม่มีนาทีไหนไม่สนุก อ่านมาถึงตรงนี้นึกถึงเพื่อนคนไหนอยู่รึเปล่า ถ้าไม่…ก็คือคุณนั่นแหละ

 

ชมพูกุหลาบ : อยากได้ต้องได้

แอตติจูดของคนที่ต้องได้ในสิ่งที่เธอต้องการ เก่งไม่กลัวใครเลยเธอทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชีวิตที่เธอต้องการและแทบไม่มีใครเดาเธอได้ สวยฉลาด และมีความเป็นผู้นำของกลุ่มที่ใครๆ ก็ทำตามเธอ

 

แดงเข้มอมม่วงดุดัน : อย่ามาเยอะ!

ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายและไม่อยากยุ่งกับใครมาก ไม่สนใคร แม้ว่าจะพยายามเรียกร้องความสนใจจากเธอมากเท่าไหร่ เป็นสีที่ไม่ใช่จะเจอกับพ่อแม่แฟนหรือแม้แต่พ่อแม่เพื่อนด้วยซ้ำ

 

ส้มอมแดง : หว่านเสน่ห์ให้ทั่ว

เป็นสีที่ไม่ว่าจะชีวิตเกิดความวุ่นวายแค่ไหน ปาดทีเดียวแล้วเอาอยู่เลย ดูสดชื่นสดใสขึ้นมาทันทีอย่างกับเพิ่งไปออกกำลังกายมาจากยิม เธอเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก ซึ่งสีนี้เหมาะกับผู้หญิงทุกคนเลย