10 คลินิกความงามชื่อดังที่เซเลปตัวแม่เลิฟมากที่สุด อัพเราให้สวยขึ้นแบบเห็นๆ

ครึ่งปีผ่านไปไวจนแทบทำอะไรไม่ทัน ใครคิดว่ายังดูแลตัวเองยังไม่เป๊ะพอ ผิวเริ่มพัง หุ่นก็เริ่มเจ๊ง อยากสวยด่วนๆ เหมือนอย่างเซเลบริตี้คนดัง เรามี 10 คลินิกสุดฮอตห้ามพลาด พร้อมทรีทเมนต์ตัวท็อปสุดเริ่ดที่น่าทำไปหมดทุกอย่าง

1. THE KLINIQUE

New Ulthera + New Thermage CPT ผิวกระชับ หน้าเรียวเป๊ะแบบไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด

New Ulthera ช่วยกระชับกรอบหน้า ยกแนวคิ้วและหางตา

โปรแกรมตัวดังสุดจากสหรัฐอเมริกาที่ได้มาตรฐาน US FDA ช่วยทั้งยกกระชับผิวและปรับโครงหน้าให้เรียวในทันที ด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้านั่นเลย และยังช่วยปรับโครงสร้างคอลลาเจนของผิวทุกระดับชั้นให้สมบูรณ์ขึ้นด้วย เรียกว่าสวยกันตั้งแต่ภายในเลยทีเดียว ระหว่างทำก็ปลอดภัยเพราะมีโปรแกรม See and Treat ที่ช่วยให้คุณหมอเห็นภาพชั้นผิวที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอได้ตลอดเวลา ทำให้สามารถปรับระดับพลังงานได้จำเพาะกับชั้น SMAS ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เลียนแบบไม่ได้ด้วยนะ ทำให้การรักษาได้ผลแบบเป๊ะๆ และปลอดภัยสูง โดยไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที แต่เห็นผลหน้าเรียวในทันที แถมดูอ่อนเยาว์นานกว่า 1-2 ปีเลย ที่เดอะคลีนิกค์เค้ายังได้รางวัลอันดับ 1 ของเอเชียแปซิฟิคต่อกันหลายปี และมีเครื่อง New Ulthera มากที่สุดในโลกเลยนะ

New Thermage CPT สลายไขมันถาวร ช่วยปรับโครงหน้าให้เรียวเล็ก และกระชับขึ้น
ตัวช่วยอัพผิวเราให้ทั้งกระชับเรียว ลดไขมันแก้ม-เหนียง และลดเลือนริ้วรอยแบบเห็นผล ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผล ที่สำคัญหย่อนจุดไหนก็ช่วยได้หมดในครั้งเดียว และเห็นผลนาน 1-2 ปี เป็นโปรแกรมที่ใช้พลังงานความถี่คลื่นวิทยุขั้วเดียว (Monopolar RF energy) มาตรฐาน US FDA ที่ปล่อยความร้อนลงลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ (dermis) และเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว (subcutaneous tissue) ด้วย New Total Tip รุ่นล่าสุดที่สามารถให้พลังงานลงลึกมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน รวมทั้งช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ เลยทำให้หน้าที่หย่อนๆ กระชับขึ้นทันที และพลังงานความร้อนนี้ยังลงลึกไปถึงชั้นไขมันใต้ผิว ช่วยทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกินที่สะสมบนหน้า หลังทำแล้วเห็นโครงหน้าชัดเลยขึ้นแถมดูเรียวเล็กด้วย และระหว่างทำไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนจนทนไม่ไหว เพราะมีระบบ Comfort Pulse Technology ร่วมกับระบบ Thermage Cool ทำเรารู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายผิว ไม่แสบร้อน ทำเสร็จก็แต่งหน้าแล้วช้อปปิ้งต่อได้เลย ดีงามแบบนี้เดอะคลีนิกค์ถึงได้รางวัลอันดับ 1 ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน ที่สำคัญที่นี่มีเครื่อง New ThermageCPT มากที่สุดในโลกด้วย แวะไปลองได้เลยทั้ง 26 สาขา Call Center: 080-000-9800, Line: @theklinique , www.theklinique.com

2. The Dermis Clinic

V-Beam+Isolaz รอยสิวจางได้ง่ายๆ

ใครเป็นสิวแล้วทิ้งร่องรอยไว้บนหน้า บอกเลยว่าไม่ต้องนอยด์ หรือใครกลัวว่ายังเป็นสิวแบบเป็นๆ หายๆ แต่รอยก็ยังมีอยู่ ที่นี่จะเน้นว่าเราต้องสร้างผิวให้แข็งแรงก่อน ด้วยคู่หูเด็ดอย่าง V-Beam และ Isolaz ซึ่งตัววีบีมจะเน้นรักษารอยแดง และสร้างผิวให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ส่วนไอโซลาซ จะเป็นเลเซอร์ที่ยิงไปที่ต่อมไขมันใต้ผิว ทำให้ไขมันใต้ผิวแห้ง และลดการเกิดแบคทีเรีย ทีนี้ก็เหมือนตรงเข้าไปจัดการกับสิวที่ต้นเหตุกันเลย สิวก็จะค่อยๆ ลดน้อยลงแบบเห็นผล รอยแผลก็จะค่อยๆ จางลงไปเรื่อยๆ แวะไปลองได้ที่ ชั้น 6 สยามสแควร์ วัน โทร. 0-2251-6320 www.thedemisclinic.com

3. Asoke Skin Hospital

Patch Test ผิวแพ้อะไรมาเช็คได้

เป็นเทสต์เหมาะที่สุดกับคนที่ผิวแพ้ง่าย แพ้บ่อย เป็นนั่นนิดนี่หน่อยก็สิวขึ้น ผดขึ้น ผื่นขึ้น ฯลฯ แล้วไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ไม่ต้องคิดเองอีกต่อไป แนะนำให้ลองมาทำ Patch Test โดยคุณหมอจะสอบถามเราก่อนถึงประวัติการแพ้ที่ผ่านมา แล้วก็จะทำการแปะแผ่นทดสอบการแพ้ไว้ที่หลังของเราประมาณ 40 สาร มีตั้งแต่น้ำหอมชนิดต่างๆ สารกันเสีย แอลกอฮอล์ ฯลฯ หลังจากนั้นเราก็กลับบ้านได้เลย แต่ต้องระวังตอนอาบน้ำห้ามโดนแผ่นหลังที่แปะแผ่นเทสต์เอาไว้ หลังจากนั้นประมาณ 2 วันก็กลับมาพบคุณหมอตรวจเช็คอีกครั้ง (ระหว่างนั้นถ้ามีสารอะไรที่เราแพ้อาการที่เกิดขึ้นคือเราจะรู้สึกคันยุบยิบ) คุณหมอจะหยดสารเพิ่มแล้วกลับไปเทสต์ต่อ ก่อนนัดเรามาตรวจเช็คให้ละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปผลออกมาเลยว่าเราแพ้สารอะไรบ้าง ชื่อภาษาอังกฤษของสารนั้นเรียกว่าอะไร หลังจากนี้เวลาเราจะใช้โปรดักส์อะไรก็ต้องดูว่ามีลิสท์รายชื่อของสารที่เราแพ้รึเปล่า แวะไปลองได้ที่โรงพยาบาลผิวหนังอโศก ถ.อโศก-ดินแดง โทร.0-2246-5111 www.skinhospital.co.th

4. Apex Medical Center

Ice Lab

เทคโนโลยีสุดล้ำจากเยอรมันที่ใช้การบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) แค่ 3 นาที แต่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้เพียบ ด้วยการเดินเข้าห้องส่งไอเย็น -110 องศา ในเวลา 3 นาที แต่เริ่มด้วยการปรับตัวผ่านห้องแรก -10 องศาเซลเซียส พอปรับตัวได้และไล่ความชื้นออกหมดก็ไปที่ห้องที่สอง -60 องศาเซลเซียส และเข้าห้องสุดท้าย -110 องศาเซลเซียส นอกจากหนาวมากแล้วยังเป็นห้องที่ไม่มีความชื้นเหลืออยู่เลย ทำให้ในเวลาแค่ 3 นาที ร่างกายจะเข้าไปฟื้นฟูระบบภายในอย่างด่วน ลดการอักเสบ เทคนิคคือให้สูดหายเข้าเข้า-ออกนานๆ จะได้ออกซิเจนมหาศาลเข้าร่างกาย คือมากกว่าปกติ 2 เท่า ที่เมืองนอกเขาเอาไว้ใจบำบัดอาการบาดเจ็บของร่างกาย ฟื้นฟูจากภายใน อย่างกล้ามเนื้อ กระดูกข้อต่อ หรือมีการอักเสบเฉียบพลัน และช่วยให้รีแลกซ์ สงบ และสดชื่นกว่าเดิมหลายเท่า ลดความเครียดจากการทำงาน ผิวพรรณเปล่งปลั่งเพราะเลือดลมไหลเวียนดี ช่วยดีท็อกซ์ เพิ่ม Growth Hormone ให้เรายังดูเด็ก แล้วยังช่วยคุมน้ำหนักด้วย เพราะแค่ครั้งเดียวสามารถเบิร์นได้ 500-800 แคลอรี่เหมือนเราไปออกกำลังกายหนักๆ ได้เลย เป็น 3 นาทีที่เราว่าคุ้มมาก ดาราฮอลวู้ดฮอตๆ นางแบบ อย่าง เคท มอส เดมี่ มัวร์ เจสสิกา อัลบ้า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ฯลฯ ก็เคยใช้มาแล้วทั้งนั้น แวะไปลองได้ที่ Apex Medical Center เพลินจิต โทร. 062-709-7279 www.apexmedicalcenter.net

5. Romrawin Clinic

Color Ice

ทรีทเมนต์ที่จัดการจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ที่เกิดจากรังสียูวีทำร้ายผิว ด้วยความเย็น 0 องศาเซลเซียส ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างและเฟิร์มขึ้น ล้ำด้วยการใช้พลังงานแสง LED ที่มีทั้งสีแดง (ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำให้จางลงแบบไม่ระคายเคือง) สีเหลือง (กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ) และสีน้ำเงิน (เข้าไปจัดการสิว ด้วยการทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบและทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น) ระหว่างทำก็จะรู้สึกเย็นๆ สดชื่น แล้วก็จี๊ดๆ นิดหน่อย เป็นทรีทเมนต์ที่ใช้เวลาแค่ครั้งละประมาณ 30 นาที ทำเสร็จจะรู้สึกผิวสดใสขึ้นเป็นอย่างแรก และไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้ให้บนผิวหน้า หลังจากนั้นก็แต่งหน้าได้ปกติเลย แวะไปได้เลยทุกสาขา หรือสาขาล่าสุด อาคาร Bangkok Mediplex ซ.สุขุมวิท 42 โทร.0-2661-5255 www.romrawin.com

6. Smith Prive’ Aesthetique

Smith Viva Forever ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส กระชับ

ใครมีปัญหาผิวอย่าง รูขุมขนกว้าง หลุมสิว และเริ่มมีริ้วรอย ต้องเจอโปรแกรมนี้เลย จะช่วยฟื้นฟูและปรับผิวใหม่ให้เราดูเรียบเนียน สดใสดูมีออร่า รูขุมขนระชับขึ้น หลุมสิวตื่นขึ้น แล้วยังริ้วรอยลดเลือนลงด้วย ใช้นวัตกรรม Nano Fractional RF และ Smart Scan ที่ช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ หลังทำเสร็จผิวจะแดงหน่อยๆ 1-2 วัน เพราะฉะนั้นก็ควรเลี่ยงแดดจัดๆ เอาไว้ก่อน ก็แค่บำรุงผิวสม่ำเสมอ หลังจากนั้นผิวจะค่อยๆ สวยขึ้นดูเป็นธรรมชาติ แวะไปลองได้ที่ อาคารไทซิน ตึก 3 ชั้น 2 โทร. 0-2741-7541-2 www.smithskin.com

7. Face Center Bangkok

Laser Skin Erase ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ตัวนี้จะเป็นเลเซอร์ที่ช่วยคนที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ ใช้ความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร เป็นคลื่นความถี่ที่จะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่ชั้นหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้ แล้วเข้าไปทำให้เซลล์สีแตกกระจายออก หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวก็จะเข้ามาเก็บและกำจัดเม็ดสีส่วนที่ตายแล้วออกไป หลังจากทำเลเซอร์ไปแล้วจุดด่างดำก็จะค่อยๆ จางลง โดยไม่ทำร้ายผิวส่วนอื่นเลย นอกจากรอยฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ยังเป็นเลเซอร์ที่ช่วยลดรอยดำจากการอักเสบ ปาน ริมฝีปากคล้ำ หรือรอยสักได้ด้วย แวะไปลองได้ที่ 61/6 ชั้น 4 ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. โทร. 0-2381-4199, 061-726-6665 www.facecenterbangkok.com

8. The Scarlett Clinic

Venus Legacy หุ่นก็เป๊ะ หน้าก็ปัง

จริงๆ แล้วเป็นทรีทเมนต์ที่ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว จัดการให้ผิวกระชับ และช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด แต่สาวๆ ที่เซลลูไลท์เยอะๆ มาลองแล้วมันแบบเห็นผลมาก ตัวนี้จะใช้คลื่น RF ควบคู่ไปกับเทคนิค Lift&Sculpt เริ่มด้วยหัวสำหรับดูดผิวเบาๆ คล้ายกับหยิกแต่ไม่ได้เจ็บ จะช่วยส่งความร้อนลงไปกระตุ้นการสลายไขมันที่ใต้ชั้นผิว กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสเพิ่มขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนดี ทำข้างละ 10 นาที แล้วต่อด้วยหัวนวดที่ส่งความร้อนลงไปจัดการไขมันอีกครั้งให้เป็นของเหลว ที่พร้อมขับพถ่ายออกง่ายๆ แค่ครั้งแรกต้นขากระชับขึ้นข้างละเกือบ 1 ซม.ทันที รู้สึกด้วยว่ากล้ามเนื้อแน่นขึ้น แล้วก้นยังยกกระชับขึ้นด้วย นัดครั้งหน้าต่อรัวๆ เลย แวะไปเลยที่ ชั้น 2 โซนนอร์ท สยาม พารากอน โทร.0-2610-9372 www.thescarlettclinic.com

9. AIC By Dr.Puttipong

Intradermal Air Dissection หน้าเป็นหลุมก็เรียบเนียนได้

ล้ำด้วยเลเซอร์ที่แปลเป็นไทยว่า เครื่องเลาะแยกชั้นผิวด้วยอากาศ!!! แต่จริงๆ เป็นเลเซอร์ที่ช่วยเลาะพังผืดใต้ผิวด้วยอากาศที่แรงดันสูงมากนั่นเอง เป็นเลเซอร์ที่ช่วยชีวิตคนที่เป็นแผลจากสิวที่กลายเป็นหลุม ยิ่งเยอะหน้าก็ยิ่งเยินจนไม่อยากเจอใคร ตัวนี้จะเข้าไปทำงานที่ชั้น Basal Cell Layer เป็นชั้นที่สามารถแบ่งเซลล์สร้างผิวใหม่ และเป็นชั้นที่ไม่ทำให้เกิดแผลเป็นของผิว แต่ถ้าเซลล์ผิวชั้นนี้มีบาดแผล ก็จะทำการซ่อมแซมตัวเองและไม่ทำให้เป็นพังผืดที่เป็นตัวรั้งทำให้ผิวเกิดเป็นหลุมเป็นบ่อได้ นอกจากหลุมสิวแล้ว คนที่รูขุมขนกว้างๆ ก็ใช้เลเซอร์นี้ช่วยได้เหมือนกัน เพราะตัว Intradermal Air Dissector จะช้ทั้งความแรงของอากาศและความเร็วในการเลาะพังผืดผ่านเข็มขนาดเล็กมากๆ คือเบอร์ 31G ที่ไม่ทำลายผิวจนเกิดพังผืดขึ้นมาอีก เพราะฉะนั้นหลุมสิว ร่องลึก รอยแตกของผิวก็จะค่อยๆ หายไป และยังทำให้รูขุมขนเล็กลง พร้อมๆ กับเซลล์ผิวใหม่ที่ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นด้วย แวะไปลองได้ที่ 1032/10-12 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ โทร. 0-2287-1200 www.aic-clinic.com

10. พรเกษมคลินิก

7D My Best Skin วิเคราะห์และรักษาผิวเฉพาะของเรา

คุณหมอจะตรวจวิเคราะห์ปัญหาผิวอย่างละเอียด ด้วย Skin Anatomy เช็คได้เลยว่าผิวเราสภาพแบบไหนและมองเห็นไปถึงผิวที่แท้จริง และทำการวิเคราะห์อาการผิดปกติของผิวหนังที่เกิดขึ้นด้วย Skin Symtoms พร้อมวางแผนการรักษาที่เหมาะกับเราที่สุด และยังมีห้อง ME Room ห้องส่วนตัวสำหรับรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วย ตอนนี้มีทั้งหมด 3 สาขาคือ สาขาสยามสแควร์ เซ็นทรัล พระราม 3 และ เดอะมอลล์ โคราช www.pornkasemclinic.com