5 บิวตี้คุมความมันของผิว ใช้แล้วอยากรีบบอกต่อ

เป็นมั้ยเวลาส่องกระจกแล้วเราก็ว่าเราแต่งหน้าดีเลิศแล้วนะ ทำไมดูหน้ายังมีความไม่เรียนเนียน ดูมันๆ ยังไงไม่รู้ ความจริงก็คือถึงเราจะเถียงว่าผิวเราไม่มัน แต่ถ้าเราผิวขาดน้ำ ผิวก็ยิ่งจะดึงน้ำมันมาใช้ ให้หน้าดูมันอยู่ดี หรือถ้าผิวมันเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับเรามาอยู่แล้ว เวลาผ่านไปไม่นาน หน้าเราก็จะดูมันๆ ได้อีก เวลาเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิว เลยต้องคิดเรื่องความมันไว้ด้วย เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวมันของเราแล้ว เวิร์คเลย! มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ความจริงไม่ได้ทำอะไรมาก แค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงจุดมากขึ้น อย่าง 7 ชิ้นนี้ ทุกตัวช่วยดูและเรื่องความมัน ดียังไง ขอบอกต่อเลย

  1. Bioderma Sebium H2O Purifying Cleansing Micelle Solution 250 ml, 790 บาท ตัวนี้มีซีเบียม เอชทูโอ ที่เป็นน้ำเช็ดทำความสะอาดหน้าโดยไม่ต้องล้างน้ำออกที่ชอบคืออ่อนโยนมาก และตัวนี้สำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ น้ำในอณุภาพเล็กมากๆ จะเข้าไปจัดการน้ำมันในรูขุมขนเรา น้ำมันที่มากับพวกเมคอัพเราให้ออกไป แล้วยังช่วยลดเชื้อก่อสิวได้ด้วย มีสารสกัดจากธรรมชาติอยู่ในคลีนซิ่งนี้ด้วย ก็จะยิ่งช่วยบำรุงผิวไปในตัวให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลองใช้มาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ผิวแทบจะไม่มันอีกเลย และผิวก็ไม่แห้งตึงใดๆ ด้วย เป็นคลีนซิ่งที่สาวผิวมันควรมี! แวะไปหาซื้อที่ Watsons เลย
  2. Bioderma Sebium Pore Refiner Corrective Care, 890 บาท ความรู้สึกแรกที่ใช้ตัวนี้คือผิวเย็น สบายดีจัง เนื้อโลชั่นก็เบา แล้วชอบหลอดนะ จะแบนๆ พกง่าย พกตัวนี้ติดกระเป๋าเลย เวลาต้องแต่งหน้าใหม่ จะทาตัวนี้ก่อน เพราะมีสูตรช่วยให้รูขุมขนไม่ดูมันๆ กว้างๆ โดยเฉพาะ ทาแล้วปรับให้ผิวเรียนเนียนทันที เนียนมากเลยดีกว่า ช่วยป้องกันไม่ให้รูขุมขนมีน้ำมันเพิ่มขึ้นด้วย และไม่มีสารอะไรที่จะทำให้เกิดสิว อ่อนโยน ไม่แพ้นะ แนะนำให้สาวผิวมัน ที่หน้าชอบมันบ่อยๆ พกแล้วเลย รีบไปหาซื้อที่ Watsons กันนะ
  3. Gabriella Salvete Matte Skin Balancing Foundation Matte Finish, 750 บาท มั่นใจได้เลยว่ารองพื้นตัวนี้ใช้แล้ว หน้าไม่มีความมันใดๆ คือไม่มันจริงๆ แล้วทาแค่นิดเดียวเลยนะ หน้าจะเนียนมาก ไม่ดูเว่อร์ไป ไม่หนักผิว สีก็เป็นธรรมชาติไปกับผิวดี
  4. Cezanne UV Foundation EX Premium SPF 31 PA+++, 520 บาท แป้งราคาดีที่เนื้อดีอีกตัวที่เราแนะนำแรงๆ เลย คือเนื้อดีมากๆ เบาเกลี้ยงเข้าไปในผิว มีคุรสมบัติจากแป้งอีลาสติค พาวเดอร์ ช่วยเรื่องกระจายแสงด้วย และทาแล้วจะเห็นว่าผิวเรียบเนียนจริง มีสารกันแดด สีเข้ากับสีผิวสาวไทยชัวร์ โอเคมากๆ เลย
  5. Jabs Oil Clear Film, 54 บาท กระดาษซับมันหาซื้อได้ในเซเว่นนี่ล่ะ อันนี้เราใช้ประจำกันเลย ซับมันได้ดี แล้วผิวก็ไม่แห้งไป ไม่อ่อนตัวง่าย เห็นว่าผลิตจากแจแปนเลยนะ เอาน้ำมันส่วนเกินออกไปได้แบบชิลล์ๆ