11 บอดี้โลชั่นใช้ดีต้องบอกต่อ ผิวชุ่มน้ำสั่งได้เตรียมรับผิวใหม่กัน!

งานผิวต้องมา อยากผิวสวยอย่าลืมทาโลชั่นค่ะ หน้าใสแต่ผิวไม่สวยก็ไม่รอด เรารวมมาให้แล้ว 11 บอดี้โลชั่นใช้ดีขอบอกต่อ ซื้อใช้ได้เรื่อยๆ ไปสอยมาด่วน!

 

 

O-Spa Spa Me Extra Nourishing Sensation Body Cream

แบรนด์ไทย หัวใจไทย มาพร้อมบอดี้ครีมกลิ่นดอกโมก ทาทีเหมือนอยู่สปา กลิ่นดอกโมกตลบอบอวลทั่วตัว ที่สำคัญกลิ่นเหมือนดอกโมงจริงๆ ม๊ากก ตัวเนื้อครีมเบาไม่ต้องลูบซ้ำจนมือขาวตัวขาว เพราะซึมเร็วมากและเบาสบาย รู้สึกตัวลื่นๆ นุ่มๆ รักผิวขึ้นมาทันที

 

 

Love & Peace : Magic to Love Sakura berry

ความหอมละมุนแบบญี่ปุ่นจะลอยทั่วตัว เป็นบอดี้ครีมที่เนื้อจัดว่าเข้มข้นในระดับนึงเลย เนื้อครีมซึมง่ายมาก และไม่หนักผิว ทาแล้วลื่นๆ หน่อย เหมาะกับคนผิวแห้งหน่อย เพราะให้ความชุ่มชื้นดีมากก ส่วนเรื่องกลิ่นจะออกหวานอมเปรี้ยวเบานิดๆ

 

 

ORGANIKA Organic Hand & Body Lotion

สัมผัสแรกเลยคือ มอยส์เจอไรเซอร์มาเต็ม ชุ่มชื้นมากก ช่วยเรื่องริ้วรอย เนื้อครีมแน่น หนืดกำลังดีแต่เกลี่ยง่าย เราว่าตัวนี้กักความชุ่มชื้นได้ดีเลย ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ หน่อย กลิ่นหอมดอกไม้ไท๊ยไทย อยากเป็นคนผิวอิ่มน้ำต้องลองตัวนี้เลย

 

 

MAMA-LABO Milky Body Lotion

ขอเรียกว่าเป็นแบรนด์แม่และเด็กแล้วกัน เพราะแต่ละโปรดักส์ที่ออกมาดีและอ่อนโยนต่อเบบี๋มาก แต่สำหรับตัวนี้วัยใสแบบเราก็ใช้ได้ เนื้อโลชั่นเหมือนเนื้อเจล เบา กลิ่นออกนมๆ หน่อย เหมาะกับทาในวันอากาศร้อนๆ ไม่เหนอะผิว

 

 

KMA Body Milk Lotion

มาในขวดไซส์บิ๊กใช้ยาวๆ ทาแล้วผิวจะฟูๆ หน่อย มียูวีฟิลเตอร์ด้วย เนื้อโลชั่นเบา ไม่ถึงกับเป็นเจลแต่ไม่ข้นหนืดจนต้องลูบซ้ำๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็วมาก รู้สึกได้เลยว่าจะเย็นๆ หน่อย ใครที่ชอบกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ไม่หวานมาก ไม่ฟุ้งเตะจมูก ต้องลองเลย

 

 

Galanaan Dazzling White

แบรนด์คนไทยอีกแบรนด์ บอดี้โลชั่นจากกาลนานกลิ่นแอปเปิ้ล พีช มีวิตามินซีด้วย ใครที่ผิวหมอง แขนขาสีไม่เท่ากัน ต้องลองตัวนี้เลย ผิวจะใสและดูสุขภาพดี เนื้อโลชั่นสีฟ้าอ่อนๆ เนื้อคล้ายๆ เจลแต่เข้มข้นกว่าหน่อย เกลี่ยทีเดียวซึมเข้าผิวเร็วไปอีก กลิ่นเหมือนขนม สาวหวานต้องลอง

 

 

Dermaction Plus by Watson Advanced Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF 50+ PA+++

ตัวนี้ทาได้ทั้งหน้าและตัว มี SPF 50+ PA+++ ทาท้าแดดไปเลย เรื่องริ้วรอยจากแดดไม่มีแน่นอน ปกติเราจะเห็นกันแดดเนื้อข้นๆ หน่อย แต่ตัวนี้ไม่เลยจ้าา เนื้อบาง เบาเหมือนไม่ใช่กันแดด และซึมเร็วระดับสิบ เหมาะกับทาหน้าและตัวในวันสบายๆ ไม่ออกแดดหนัก จัดเลยค๊าาา

 

 

Made In Nature Goat Milk White & Firm UV Body Lotion

งานนมแพะก็มา เขาว่านมแพะดีกว่านมวัวถึง 3 เท่าและให้ความชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอยได้ดีกว่า ตัวโลชั่นเนื้อเบา คล้ายๆ เจล เกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวจะนุ่มๆ ชุ่มน้ำหน่อยๆ และเบา ไม่เหนอะ เรื่องกลิ่นเป็นอีกตัวที่เราชอบ เพราะกลิ่นนมชัดมาก แต่ไม่หวานเกิน เชื่อว่าใครที่ได้ลองต้องรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้นชัวร์

 

 

aliz paulin Rose Body Lotion

ได้ฟีลเหมือนอยู่สปา กลิ่นหอมหอมกุหลาบ เย้ายวนเบาๆ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ มาพร้อมอัลมอนด์ออยล์ และฮันนี่ เอ็กซ์แตรกต์ เนื้อครีมเบา นุ่ม แต่ถ้าอยากได้ความชุ่มชื้นต้องตัวนี้เลย กดออกมากลิ่นกุหลาบพุ่งเลย เหมาะกับสาวสวยไม่ไร้เดียงสา รักกลิ่นกุหลาบต้องลอง

 

 

ettusais Herbal UV Milk

บอดี้โลชั่นมาพร้อมกลิ่นหอมละมุน จากดอกคาโมมายล์และโรสแมรี่ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็วสุด ตัวนี้มี SPF30 PA+++ ด้วยนะ กันแดดไปอีก อ่ะ เริ่ด!

 

Cute Press Speedy Moisture Body Lotion Avocado & Oat Milk

แค่แพ็คเกจจิ้งก็กินขาดแล้ว ลายอลิซน่ารักสดใส ตัวนี้ส่วนผสมของอโวคาโด้ และโอ็ตมิ้ลค์ เนื้อครีมเบา  ทาแล้วไม่เหนอะ กลิ่นออกนมๆ ใครชอบโลชั่นกลิ่นไม่แรงมากต้องลอง