เราเจอคุชชั่นที่เพอร์เฟ็คท์สุดสำหรับผิวแล้ว!!

บอกเลยแล้วกันว่าคือ Etude Any Cushion All Day Perfect SPF50+ PA+++

ทำไมน่ะหรือ?

คุชชั่นนี้ให้เราสวยครบกับความต้องการของผิวเราเลย คือพอทาแล้วผิวจะใส กระจ่าง ขาวขึ้น แล้วพวกริ้วๆ รอบดวงตา หนวดมังกรข้างแก้ม รอยๆ ตรงหน้าผากหายกริ๊บไปได้ และเป็นคุชชั่นที่มีสารกันแดดถึง SPF 50 แน่ะ!แปลว่าอะไร? แปลว่าถ้าจะหาคุชชั่นที่ช่วยผิวให้ครบ มาที่ตัวนี้เลย เพราะบางทีเวลาเราจะเลือกคุชชั่นสักอัน เราจะมีคำถามกับตัวเองมาเป็นข้อๆทาแล้วจะหน้าวอกไปมั้ย?” “ผิวจะใสกระจ่างได้ทั้งวันจริงหรือ?” “ริ้วรอยเอาอยู่มั้ยเนี่ย?” “แล้วต้องทาครีมกันแดดซ้ำด้วยมั้ย” Any Cushion All Day Perfect SPF50+/PA+++ จะทำให้ทุกคำถามหมดไปเลย

เทคโนโลยีใหม่ด้วย

เรียกว่า  Roll Spread เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่เวลาเราแต่งหน้าจะรู้สึกเหมือนเรากำลังนวดแป้งให้เนียนเรียบ คือจะเพอร์เฟ็คท์มาก ปกปิดสูงสุด ทุกสิ่งบนหน้าที่เราไม่ไลค์ จะปิดหมด รอยแดง แผลเป็นต่างๆ จะไม่มีอีกเลย!

พอได้ลองใช้

ทดลองเนื้อคุชชั่นที่มือเราก่อนเลย โอ้ว! เนื้อเกลี่ยง่ายจัง คราวนี้ก็แท็ปบนผิวหน้าทันที แล้วแต่ว่าใครจะใช้นิ้วไหนสอดไปที่ตัวพัฟ ถ้าอยากได้น้ำหนักหน่อย ก็ให้ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางคู่กัน หรืออยากได้เอฟเฟ็คท์แบบเนื้อเบาหน่อย ก็ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางสอดเข้าไป แล้วค่อยๆ ไล่แท็ปผิวหน้าตั้งแต่ตรงกึ่งกลางของแก้ม ไล่ไปด้านขวา มาที่ด้านซ้าย เวลาแท็ปทาคุชชั่น สไตล์เกาหลีคืออย่าเพิ่งรีบ ให้ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ

More Tips

ถ้าอยากให้แต่งหน้าได้เหมือนสาวเกาหลีจริงๆ ต้องเอาให้เป๊ะยิ่งกว่าเป๊ะ แนะนำว่า ก่อนทาคุชชั่น ให้ใช้เบสทาก่อน ลอง Fix & Fix Tone Up Primer SPF 34/PA++ เป็นตัวช่วยจัดการสีผิวเราให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น เลือกได้ตามผิวของเรา ถ้าใครสีผิวขาวไม่สม่ำเสมอ ให้ใช้สี Rose ใครมีรอยแดงใช้สี Mint และใครโทนผิวออกเหลือง ใช้สี Lavender

และถ้ารู้สึกว่าเรารู้ขุมขนกว้างๆ ก็ใช้เบสตัว Fix and Fix Primer Pore ทาผิวก่อน เป็นเนื้อออกเจลๆ ที่มีความแมทท์ และไม่ทำให้ผิวแห้ง ทาเกลี่ยวผิวเลย จะล้างรูขุมขนกว้างๆ ออกไปได้ด้วย

สวยเวอร์ชั่นไหนหลังจากทาคุชชั่น?

เขาเรียกกันว่าสวยเพอร์เฟ็คท์ตลอดวันนี่ล่ะ คือความหมายของคุชชั่นอันนี้ แล้วยิ่งมีพลังเม็ดสีเป็นสองเท่าอีก สิวยังไงก็จะปิดได้ บางเบากับผิวด้วย ไม่รู้สึกหน้าหนักเลย และทาครั้งเดียว จะติดนานไปทั้งวัน ไม่มีคราบไขมันใดๆ ให้ต้องหยิบกระจกมาเช็คบ่อยๆ ด้วย

คุชชั่นตัวนี้มาไทยมี 6 เฉดสีนะ คือสี Pure, Vanilla, Petal, Beige, Sand และ Tan ใครผิวสีขาวอมชมพูหน่อย ทาสี Vanilla และใครผิวขาวอมเหลืองแนะนำให้ใช้สี Beige หรือจะเบลนด์สองสีเลยก็สวยเป๊ะๆ ยิ่งกว่า และถ้าใครสาวผิวสองสี ค่อนไปทางสีน้ำผึ้ง ทาตัวสี Tan เลย จะกลมกลืนไปกับสีผิวแน่นอน เนียนมากด้วย

ราคา 790 บาท

แฟนคลับ Etude House ลองช้อปคุชชั่นใหม่นี้ได้ที่ Etude House ทุกสาขาที่

ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 3 (โทร. 02-658-0347)

เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2, ชั้น 1 (โทร. 02-416-4252)

FB: ETUDE HOUSE Thailand

IG: @etudehousethailand