9 เมคอัพใหม่ซิง อยากจะได้มากกกกกก!!!

คลีโออัพเดทกันอีกครั้ง เวลาเราได้ลองอะไรใหม่ๆ ใจเต้นสั่นเชียว ก็เลยอยากชวนสาวๆ มาสั่นไปด้วยกัน เริ่มเลยนะกับ..

• คุชชั่นใหม่ล่าสุด กับ Chanel Les Beiges Healthy Glow Gel Touch Foundaiton SPF 25/PA+++, 2,400 บาท
ในที่สุดชาเนลก็ออกคุชชั่นมาแล้ว กรี๊ดคอแทบแตก โอย! ใช้ดีมาก เป็นคุชชั่นเนื้อเจนมีส่วนผสมของน้ำอยู่เยอะ ก็เลยทำให้ทาหน้าแล้วหน้าโกลว์สวยไปทั้งวัน เนื้อไม่หนักไป ไม่เบาไป มีเท็กซ์เจอร์ที่เข้าไปเบลนด์กับน้ำมันในผิวเรา แล้วผิวสวยเปล่งปลั่งมาก ที่ชอบมากก็คือสีของคุชชั่นทำไมถึงเข้ากับสีผิวเราขนาดนี้ ไม่มีความขาวเกินไป คล้ำเกินไปใดๆ แล้วมีสีสำหรับคนผิวสองสีจัดๆ เป๊ะๆ เลยด้วย แนะนำมากๆๆๆๆ กลิ่นหอมละมุนอีกต่างหาก

 

• Lancome Belle De Teint Bronzer & Blush Harmony – Sunkissed Effect, 1,950 บาท
สวยสุดๆ สวยจริงๆ เป็นบรอนเซอร์ที่มีเนื้อบลัชอยู่ตรงกลาง คือพอเอามาปัดวนๆ ที่แก้มไปด้วยกัน สีแก้มอย่างซันคิสด์ และยังดูมีความไฮโซ บอกเลยว่าบลัชอันอื่นที่มี่อาจต้องขอเก็บลิ้นชักไว้ก่อน ใช้อันนี้แล้วไม่อยากจะละห่างแก้มเราเลย ไม่ต้องทาแป้งยังได้!

 

 

 

• Yves Saint Laurent Mascara Volume Effet Faux Cils Shocking Volume & Intensity Truly Mastered, 1,350 บาท
ไม่เคยเจอมาสคาร่าขนแปรงนุ่มมากขนาดนี้มาก่อน! วายเอสแอล เดอะ ช็อค ใช่เลย ปัดขนตาแล้วนิ่มเหลือเกิน กลิ่นนี่อย่างหอม และขนตางอน เรียงกันเป็นเส้นๆ หนาขึ้นแบบไม่ติดกันเป็นก้อน ดำกำลังแฟชั่นๆ สวยแกลมติดใจมากเลย กลายเป็นมาสคาร่าประจำใจ ประจำดวงตาเราแท่งล่าสุดแน่นอน

 

• Guerlain Lip & Cheek Tint, 1,600 บาท
มาแล้วทินท์สีชมพูนมน่ารักจัด มาในขวดยาทาเล็บน่าเอ็นดูเชียว เป็นทินท์สีเหมือนนมสตรอว์เบอร์รี่ ทาแก้มแล้วเกลี่ย เบลนด์ง่ายมาก แก้มสีชมพูเกลี่ยง่าย สีน่ารักน่าหยิก ชอบๆๆๆ ติดนานทั้งวันด้วย แล้วเนื้อจะเกลี่ยได้เสมอกัน ใช้ดีเลย!

 

• Urban Decay Jean-Michel Basquiat, 1,400 บาท
หูยยยยย สวย แซ่บที่สุดแล้ว เป็นพาเล็ตต์ที่เออเบิน ดีเคย์ ร่วมกับอาติสท์ ฌอง-มิเชล บาสเกียท์ อินสไปร์มาจากงานกราฟิตี้ของเขา รูปวาดคลาสสิคของเขาก็คือรูปมงกุฏที่อยู่ด้านบนของตลับอายแชโดว์นี้ บาสเกียท์เป็นอาร์ติสท์ที่แหกกฎ แนวของเขาคืออาร์ตที่เรียกว่า นีโอ-เอ็กซ์เพรสชั่นนิสซึม คือได้ใช้อายแชโดว์ที่มีลายสวยมากขนาดนี้ อาทิสท์ดังขนาดนี้วาด ก็ฟินมากแล้ว ยังไม่พอนะ คอลเล็คชั่นนี้ของเออเบิน ดีเคย์ ยังมีสาวโมเม อินฟลูเอนเซอร์บ้านเรา ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 คนที่มีเฉดสีลิปสติก Vice Lipstick เป็นของตัวเองด้วย!!! สีของโมเมชื่อว่า Peyote สาวๆ ลองรีบไปส่องกันเลย

 

 

 

• Three Epic Mini Dash, 1,250 บาท
ใหม่สุดจากทรีทาปากและแก้ม ความเก๋คือสีที่ไม่เหมือนใคร อย่างสีม่วง และเบจนี้ เอามาทาผสมกันยิ่งสวย จะละมุนๆ และเก๋ๆ ย้อนยุคนิดๆ มีส่วนผสมจากโบทานิคออยล์ 8 ชนิด แก้มกับปากก็เลยจะทำให้เรากลายเป็นสาวสุขภาพดูดี สวยใสๆ ผิวเหมือนบ่มแดดมา เข้ากับฟีลไปเที่ยวทะเลเจอแดด เจอฟ้าสีสวยๆ เลยล่ะ

• Kanebo Lunasol Color Glow Balm, 1,000 บาท
ตา ปาก แก้มล่ะก็คือตลับนี้เลย สีน่ารักจัด เนื้อบาล์มบางๆ แต่สีออกมาชัด มี 5 สี ชอบเฉดส้มกับพลัมๆ สาวรักความเรื่อต้องตลับนี้ เผยผิวเราให้ดูเป็นเด็กสาวซนๆ แก่นๆ น่ารักอะ

 

 

 

 

• Nars Orgasm Luquid Blush, 1,250 บาท
บลัชสี Orgasm อันโด่งดังของ Nars มาในรูปแบบเนื้อลิควิดแล้ว ทาง่ายมาก และสีออกชัดดี แก้มจะออกชมพูมีประกายทอง ในเนื้อลิควิดมีน้ำมันโมนอยด้วย ผิวเราก็เลยไม่แห้ง จะออกชุ่มชื้นขึ้นให้หน้าเฮลธ์ตี้ โกลว์สวยกำลังดี ชอบมากกกกกก

 

 

 

 

• Artistry Light Up Lip Gloss, 1000 บาท
สีพลัมอมทอง Raspberry Kiss และสีแดง Real Red เป็นกลอสที่เนื้อแน่นสวย มีความวาวให้หน้าดูเซ็กซี่เชียว ทาแล้วสีติดเลย และอยู่ได้นานทั้งวันมากๆ อันสีพลัมจะมีทองๆ แซม ทาแล้วสวยมาก หน้าทั้งแกลม ทั้งเซ็กซี่ ใครเขาฮิตลิควิด ลิปเนื้อแมทท์ แต่ลองใช้กลอสส์เนื้อแบบนี้สิ อาจมีลืมลิควิด ลิปไปเลย ดูสวยสมวัยสาวดี