ผิวสวิฟท์จากยัยสิวเป็นยัยสวย เพราะเริ่มต้นที่การทำความสะอาดนี่แหละ

ไปวนเวียนอยู่ที่ครีมบำรุงตั้งนาน คิดว่าแพ้ขวดนั้น ไม่ถูกกับตลับนี้ มองย้อนมาอีกที หรือเราทำความสะอาดไม่ดี? จากเดิมที่หน้าใส เริ่มมีสิว ผิวก็หมองคล้ำ แต่งหน้าก็ลำบาก ล้างไม่สะอาดก็อุดตัน ปัญหาสะสมวนไปไม่จบ งานนี้กลับมาตั้งหลักกวาดทุกอย่างใส่ลิ้นชัก และเริ่มใหม่หมด!!! “ความสะอาด” จุดเริ่มต้นของผิวที่ดี ลองเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาดใหม่ กับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ก่อนลองเลยไม่ค่อยกลัวแพ้ พอหลังลอง เฮ้ย!!! เราชนะว่ะ ที่แท้แค่ทำความสะอาดให้ถูกวิธี พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ผิวก็สวยไปครึ่งทางแล้ว อยากรู้ว่าเคล็ดลับคืออะไร… ล้อมวงมาเลยคร่าสาวๆ

‘POSITIF’ ชื่อนี้ดังเรื่องออยล์อุ่น

“ออยล์อุ่น ปรับอุณภูมิได้เอง นวดวนไปฟินเว่อร์” ได้ยินประโยคนี้ซ้ำไปซ้ำมาก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะนี่น่ะตัวไฮไลท์เค้าเลย เชื่อว่าอาจจะเป็น Cleansing Oil ลูกรักของใครหลายคน ที่โดดเด่นมากในเรื่องของส่วนผสม คือ เค้าเอา ออยล์ 2 ชนิดตัวท็อปมาไว้ในขวดนี้ ฉะนั้นเรื่องการทำความสะอาดไม่ต้องพูดถึง พ่วงด้วยการบำรุง และปรับสมดุลผิวแบบไม่ทิ้งความแห้ง คุ้มไปอีก

2 ออยล์ในขวดเดียว ใช้แล้วฟินเวอร์

ขอเกริ่นถึงออยล์ 2 ตัวนี้ก่อนสักนิด Crystal Oil เค้ามีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยในการฟื้นฟูผิว ใครที่ผิวแพ้ก็ทำหน้าที่บรรเทาอาการอักเสบ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ส่วน Avocado Oil งานบำรุงล้วนๆ เช่นกัน ให้ทั้งวิตามิน A, D, E และ Lecithin ให้ความชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ แถมเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวด้วย นี่ยังไม่รวม Royal Jelly ที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนผิว คือ บอกเลยคุณสมบัติเด่นทุกตัว

หมดยุคแงะมาสคาร่า ถูลิปสติกแรงๆ แล้ว

มันดีต่อใจมาก เวลานวดออยล์ เรารู้สึกว่าง่ายกว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้มา แค่นวดวนไปเรื่อยๆ ประหนึ่งกำลังบำรุงผิว ออยล์จะปรับ อุณหภูมิเองให้ผิวอุ่นๆ ผ่อนคลาย เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่ฉลาดเว่อร์ วนที่เปลือกตาก็ไม่แสบ วนที่ปากก็ไม่ขม วนที่จมูกก็ไม่มีกลิ่น คือ รักอ่ะ หลังจากนั้นใช้น้ำพรมเล็กน้อยนวดต่อจนกลายเป็นน้ำนม แล้วล้างน้ำเลย แต่จะบอกว่า เราไม่ต้องแงะมาสคาร่าให้ตาแดงอีกต่อไป

ถ้าผิวแห้งอยากให้ลองสบู่ ถ้าผิวมันแนะนำว่าโฟมก็เริ่ด

       หลักจากทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้ว ก็มาต่อที่การทำความสะอาด ขั้นตอนนี้จะมี 2 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกตามความชอบ จริงๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้ง 2 ตัวแหละ แต่ด้วยส่วนผสมของ สบู่ ซึ่งมีเชียร์บัตเตอร์ จะใช้ได้ดีกับสาวผิวแห้ง และส่วนของโฟมมี โจโจ้บา ออยล์ ซึ่งแก้ปัญหารูขุมขน ก็จะเวิร์คมากกับสาวผิวมัน

สบู่ใส Facial Soap ถูวนไป ผิวใส เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้งด้วย

       สบู่เป็นก้อนใสๆ จินตนาการว่าคล้ายเม็ดคริสตัล ตัวนี้มีส่วนผสมที่ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้ง ให้ผิวกระจ่างใสแถมป้องกันริ้วรอยด้วย สาวผิวแห้งจะต้องรัก เพราะเค้าใส่พวก Shear Butter ซึ่งทำให้ผิวชุ่มชื้น และ Centella Asiatica Extract ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิว ช่วงไหนที่มีประจำเดือน ผิวแพ้ง่าย หรือไปเที่ยวออกทริปกลับมาผิวแดงๆ เราทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง และตามด้วยสบู่อ่ะช่วยได้จริงๆ นะ

ไม่ต้องตีวิปโฟม Whipping Foam ก็นุ่มไม่ระคายเคืองผิวเลย

       สายโฟมอย่างเราชอบมาก เพราะปกติจะไม่ชอบใช้โฟมที่ล้างไปแล้วผิวฝืดๆ แต่ตัวนี้มีเนื้อโฟมที่แน่น ผสมน้ำถูๆ วนไปที่หน้าก็ให้ความนุ่ม ล้างออกแล้วผิวสะอาด แต่ก็ไม่แห้ง นอกจากส่วนผสมของไวเทนนิ่ง และแอนไทเอจจิ้งแบบตัวสบูแล้ว เค้ายังมี Jojoba Oil ที่โดดเด่นในเรื่องการทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทำให้วันแต่งหน้าน้อยๆ ใช่แค่หลอดนี้ก็เอาอยู่ พวกสิ่งสกปรก ความมันที่อุดตันตามรูขุมขน และสิวเสี้ยนตายเรียบนาจา ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิว ลดรอยแดง แก้ปัญหาผิวคล้ำ ลดอาการบวมช้ำ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วย สาวผิวแพ้ง่ายอาจต้องยอมให้หลอดนี้เช่นกัน

มีทั้งไซส์ปกติ และไซส์กะทัดรัด หาซื้อได้ที่วัตสันใกล้บ้าน

       เมื่อก่อนอาจจะต้องออนไลน์รัวๆ ถึงจะได้ใช้กับเค้า แต่ตอนนี้ง่ายมากแค่เดินไปที่วัตสันสาวๆ จะเห็น POSITIF ไซส์พิเศษไม่ต้องตกใจนาจา ของจริง จริงใจ ไม่จิงโจ้ ไซส์จิ๋ว ราคาจิ๋วๆ แต่คุณสมบัติล้นขวดเหมือนเดิม ลองแล้วจะรู้ว่า “ความสะอาด” ทำให้ผิวสวยใสได้อย่างไร

– POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาดปกติ 200 มล./1,400 บาท และขนาดในวัตสัน 60 มล. 550 บาท

– POSITIF Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap ขนาดปกติ 100 กรัม/450 บาท และ ขนาดในวัตสัน 40 กรัม 250 บาท

-POSITIF Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam ขนาดปกติ 100 กรัม/550 บาท และขนาดในวัตสัน 40 กรัม 300 บาท